Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Ampli Marantz PM-KI Pearl Lite

Thương hiệu: Marantz

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Ampli Marantz PM-KI Pearl Lite thương hiệu nhật
- Được thiết kế rất tỉ mỉ, trau chuốt từng chi tiết nhỏ
- Sử dụng công nghệ hồi tiếp dòng
- có công nghệ HDAM bao gồm các thiết bị gắn kết bề ngoài riêng biệt
- Màu sắc: Black; Silver

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Marantz PM-KI Pearl Lite
Kênh
Dải tần

5 Hz-100 kHz


Công suất 200 W
Trọng lượng 12 kg/chiếc
Kích thước (H x W x D) 129 x 440 x 379 mm
Mầu sắc Black; Silver
Dòng amplifiers Marantz Integrated amplifiers
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Những đặc điểm nổi trội của ampli Marantz PM-KI Pearl Lite

Ampli Marantz PM-KI Pearl Lite là ampli thuộc dòng sản phẩm danh giá của Marantz. ampli này đã đạt được khá nhiều giải thích của các tạp chí lớn trên thế giới. Nó được thiết kế và thừa hưởng những đặc điểm, ưu điểm nổi trội của dòng ampli Marantz và cũng có nhiều những ưu điểm, công nghệ hiện đại khác.

Ampli Marantz PM-KI Pearl Lite

Có thể nói ampli Marantz PM-KI Pearl được thiết kế rất tỉ mỉ, trau chuốt từng chi tiết nhỏ. Khung sườn của Marantz PM-KI Pearl Lite được mạ đồng, giúp ampli chống lại nhiễu điện từ từ các thành phần khác, ngăn chặn nhiễu khuyeech đại vùng với tín hiệu audio. Còn các linh kiện thì được lựa chọn và thiết kế rất kĩ lưỡng . Những linh kiện này nếu đặt ở một nhà sản xuất khác thì nó hoàn toàn phải tuân thủ những yêu cẩu khắt khe của Marantz và được sản xuất bởi sự giám sát chặt chẽ của những kỹ sư Marantz. Một số linh kiện quan trọng thì Marantz tự sản xuất. 
Ampli Marantz PM-KI Pearl được sử dụng công nghệ hồi tiếp dòng đặc trưng của hãng Marantz. Công nghệ này giúp ampli sử dụng tốt các yêu cầu về phần mềm audio cao cấp, cung cấp khả năng tái tạo băng thông rộng với tốc độ cao. Các recreives và ampli Marantz được trang bị hồi tiếp dòng có thể bù" phase" qua negative feebank.

Ampli Marantz PM-KI Pearl Lite dep

Marantz phát triển các bộ mạch riêng lẻ của nó để thay thế những mạch tích hợp chuẩn. Công nghệ HDAM bao gồm các thiết bị gắn kết bề ngoài riêng biệt kèm đường dẫn tín hiệu L/R có biểu tượng chiếc gương ngắn. Những thiết bị này hoạt động hoàn toàn như một Op-Amp (bộ khuyếch đại đang hoạt động), ngoài ra giúp tăng hiệu suất bộ khuyếch đại mạch tích hợp (IC Op-amps) đáng kể theo nguyên lý Tỷ Giá Hàng Loạt (Slew Rate) và mức độ giảm thiểu nhiễu âm, tạo ra âm thanh mạnh mẽ, chính xác và chi tiết hơn. Trong những năm qua, Marantz đã phát triển những dạng HDAM khác nhau nhằm cải tiến chất lượng và thích ứng với những yêu cầu chuyên biệt của dòng sản phẩm như CD hoặc ampli.

Ampli Marantz PM-KI Pearl Lite tot

Ampli Marantz PM-KI là thành quả lao động của tình yêu sự say mê âm thanh trung thực của đội ngũ kỹ sư thiết kế và âm thanh của Marantz. Với những ưu điểm vượt trội trên nó sẵn sàng đáp ứng sự mong đợi, yêu cầu của tất cả khách hàng.

Một số hình ảnh của ampli Marantz PM-KI Pearl Lite

Ampli Marantz PM-KI Pearl Lite chat

Ampli Marantz PM-KI Pearl Lite hay

Ampli Marantz PM-KI Pearl Lite

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.05044 sec| 740.938 kb
DMCA.com Protection Status