Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

ampli Pioneer SC-LX58

Thương hiệu: Pioneer

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Ampli Pioneer SC-LX58 thương hiệu Nhật Bản
- Có công nghệ kiểm soát và xử lý âm thanh cao
- Trang bị ộ khuếch đại Pioneer Direct Energy HD với công nghệ Class D
- Có thể truyền tải các fiel âm thanh thông qua Bluetooth
- Màu sắc: Black

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model
Kênh
Dải tần
Công suất
Trọng lượng
Kích thước (H x W x D)
Mầu sắc
Dòng amplifiers
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Những đặc điểm nổi bật của ampli Pioneer SC-LX58

Ampli Pioneer SC-LX58 AV Receiver thuộc hệ thống Ampli hi-end. Nó được thiết kế bằng tài nghệ và nhạc cảm của những kỹ sư, những nghệ nhân đam mê âm nhạc. Khi được kết hợp với các sản phẩm âm thanh hi-end khác, Pinoneer SC -LX58 sẽ tạo nên một hệ thống các thiết bị tái tạo âm thanh cực kỳ độc đáo.
Pioneer SC-LX58 có công nghệ kiểm soát và xử lý âm thanh cao, nhằm tạo cho bạn âm thanh mang chất lượng cao,sống động và trung thực nhất có thể. Bộ khuếch đại Pioneer Direct Energy HD với công nghệ Class D: các receiver của pioneer cung cấp và tái tạo âm thanh HD trung thực từ các nguồn phát như Blu – ray hoặc các nội dung giải trí HD khác.
Bộ phận khuếch đại của receiver được thiết kế cung cấp công suất riêng cho mỗi kênh, mang lại hiệu suất âm thanh cao và hầu như không có sự tiêu hao đáng kể về năng lượng trong lúc hoạt động, ngay cả khi tất cả các kênh đạt mức âm lượng lớn nhất nó chỉ chiếm 44% so với những amp khác. Công suất của ampli Pioneer SC-LX58 đạt tới 190w mỗi kênh ( 6 ohm).
Với Ampli Pioneer SC-LX58 , bạn có thể truyền tải các fiel âm thanh thông qua Bluetooth… mà không cần dùng dây. Ngoài ra thông qua DLNA, bạn có thể chia sẻ các fiel âm thanh từ máy tính các nhân, điện thoại, ipad… lên màn hình TV, duer dụng trong cùng một mạng gia đình.  Điều này mang đến nhiều lợi ích cho bạn hơn, bạn có thể chia sẻ rộng rãi hơn và tiết kiệm bộ nhớ hơn vì không phải lưu trữ ở tất cả các thiết bị. Hoặc bạn cũng có thể kết nối với ipod, iphone hoặc các thiết bị Android.
Ampli Pioneer SC –LX58 là sản phẩm dễ phối ghép với các dòng loa khác nhất trong các sản phẩm AV Receivers Pioneer, kể cả những dòng loa khó đánh, bạn có thể phối ghép với loa Klipsch RF-7 II

Một số hình ảnh của ampli Pioneer SC-LX58

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.04675 sec| 725.313 kb
DMCA.com Protection Status