Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Từ lâu, PrimaLuna đã là một trong những thương hiệu âm thanh sở hữu nhiều dòng thiết bị audio độc đáo rất được ưa thích trên toàn thế giới, và nổi tiếng nhất có lẽ chính là các mẫu ampli đèn hi-end cao cấp. Mặc dù hiện nay, các mẫu ampli bán dẫn hiện đại luôn chiếm thế thượng phong về mặt số lượng có mặt trên thị trường, thế nhưng với những ai yêu mến chất âm tự nhiên, mộc mạc xen lẫn ngọt ngào thì ampli đèn là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Được thành lập vào năm 2003 bởi hai nhà sáng lập thương hiệu Herman Van Dungen và Marcel Croese - nhà quản lý Dominique Chenet. Tên thương hiệu được đặt theo một...

Từ lâu, PrimaLuna đã là một trong những thương hiệu âm thanh sở hữu nhiều dòng thiết bị audio độc đáo rất được ưa thích trên toàn thế giới, và nổi tiếng nhất có lẽ chính là các mẫu ampli đèn hi-end cao cấp. Mặc dù hiện nay, các mẫu ampli bán dẫn hiện đại luôn chiếm thế thượng phong về mặt số lượng có mặt trên thị trường, thế nhưng với những ai yêu mến chất âm tự nhiên, mộc mạc xen lẫn ngọt ngào thì ampli đèn là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Được thành lập vào năm 2003 bởi hai nhà sáng lập thương hiệu Herman Van Dungen và Marcel Croese - nhà quản lý Dominique Chenet. Tên thương hiệu được đặt theo một đô thị có tên PrimaLuna thuộc tỉnh Lecco, trong vùng Lombardia của Ý. Ngay từ khi mới thành lập, PrimaLuna đã ngay lập tức được chú ý bởi những thiết kế ấn tượng nhất lúc bấy giờ. Sản phẩm mở màn cho lịch sử phát triển đáng tự hào của PrimaLuna chính là model đầu CD PrimaLuna Njoe Tjoeb, thiết bị rất nổi tiếng tại châu Âu.

Tuy nhiên, để làm ra sự khác biệt thì không phải thương hiệu âm thanh nào cũng làm được. Chính vì vậy, để tạo ra đặc trưng khiến người dùng nhìn là nhớ tới PrimaLuna, hãng đã tập trung vào sản xuất các mẫu ampli đèn. Bởi đây là một trong những dòng thiết bị rất được giới audiophile quan tâm và tìm mua. Huyền thoại tạo nên tên tuổi của PrimaLuna vào năm 2003 chính là dòng PrimaLuna ProLogue Series với hai mẫu ampli tích hợp là ampli PrimaLuna ProLogue One và ampli PrimaLuna ProLogue Two. Đây được xem là cặp ampli thinh hành nhất vào năm 2003. Điểm nổi bật trong các thiết kế PrimaLuna chính là công nghệ Adaptive AutoBias thông minh có khả năng giảm thiểu độ biến dạng của tín hiệu một cách tự động ở trên các tube chân không nhờ đó mà chất lượng âm thanh sắc nét và rất ngọt ngào. 

Đáp ứng lại nhu cầu của thị trường yêu cầu khắt khe về chất lượng của các mẫu ampli đèn, PrimaLuna đã tung ra thị trường các mẫu ampli tích hợp chất lượng cao vào năm 2006 là ampli PrimaLuna ProLogue Three và power ampli PrimaLuna ProLogue Four, power ampli PrimaLuna ProLogue Five cùng monoblock PrimaLuna ProLogue Six, monoblock PrimaLuna ProLogue Six ProLogue Seven. Đến năm 2007 series này mới được hoàn thiện với sự ra đời của mẫu đầu CD PrimaLuna ProLogue Eight. 

Hiện nay, PrimaLuna sở hữu rất nhiều seires ampli ấn tương có thể kể đến dòng dòng PrimaLuna Integrated amplifiers series gồm ampli PrimaLuna Dialogue Premium HP, ampli PrimaLuna Dialogue Premium, ampli PrimaLuna ProLogue Premium, ampli PrimaLuna ProLogue Classic; dòng PrimaLuna pre amplifiers series gồm có pre ampli PrimaLuna DiaLogue Premium, và pre ampli PrimaLuna ProLogue Premium. Trong khi, dòng PrimaLuna power amplifiers series gồm có power ampli PrimaLuna DiaLogue Premium HP, power ampli PrimaLuna DiaLogue Premium, Monoblock power ampli PrimaLuna ProLogue Premium, power ampli PrimaLuna ProLogue Premium, còn dòng PrimaLuna CD Player lại chỉ gồm hai sản phẩm là đầu CD PrimaLuna ProLogue Premium và đầu CD PrimaLuna ProLogue Classic.

Hiện nay, tại Việt Nam thì các dòng sản phẩm của PrimaLuna được nhập khẩu chính hãng 100% từ Ý bởi Audio Hà Nội. Audio Hà Nội cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm PrimaLuna chất lượng nhất với thái độ phục chuyên nghiệp và dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.

So sánh
 
0.03069 sec| 688.477 kb
DMCA.com Protection Status