Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Rotel được nhiều chuyên gia âm thanh và audiophile đánh giá là một trong những  hãng âm thanh sáng giá đến từ Anh Quốc. Thương hiệu này là sự hội tụ của hai yếu tố quyết định lên thành công của hãng chính là chất lượng sản phẩm ưu việt và mức giá cả hợp lí với mọi người chơi âm thanh. 

Rotel có tên gọi ban đầu là Roland được thành lập năm 1961 tại Anh đã nhanh chóng trở thành thương hiệu chiếm lĩnh thị trường các sản phẩm âm thanh có mức giá tầm trung tại đây. Hiện nay, sự lớn mạnh của thương hiệu này còn được thể hiện qua việc các dòng sản phẩm của...

Rotel được nhiều chuyên gia âm thanh và audiophile đánh giá là một trong những  hãng âm thanh sáng giá đến từ Anh Quốc. Thương hiệu này là sự hội tụ của hai yếu tố quyết định lên thành công của hãng chính là chất lượng sản phẩm ưu việt và mức giá cả hợp lí với mọi người chơi âm thanh. 

Rotel có tên gọi ban đầu là Roland được thành lập năm 1961 tại Anh đã nhanh chóng trở thành thương hiệu chiếm lĩnh thị trường các sản phẩm âm thanh có mức giá tầm trung tại đây. Hiện nay, sự lớn mạnh của thương hiệu này còn được thể hiện qua việc các dòng sản phẩm của hãng được phân phối rộng rãi tại rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Rotel mở đầu kỷ nguyên phát triển của mình bằng việc ký hợp đồng  phân phối dòng Tivi Sylvania của Hoa Kỳ tại Nhật Bản. Nhưng vào năm 1961, Rotel đã không còn tập trung vào việc phận phối các dòng TV mà nỗ lực ho ra mặt những dòng sản phẩm âm thanh chất lượng cao, đưa vị thế của Rotel trở thành một trong những nhà sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới. Trong giai đoạn những năm 60, Rotel để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất ở mẫu thiết bị RX-402. Trong giai đoạn mà ngành công nghiệp âm thanh phát triển rực rỡ nhất vào những năm 70 thì Rotel đã cho ra mắt những dòng thiết bị audio có nhiều tính năng hiện đại. Rồi đến năm 1979, hãng tập trung mạnh vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đạt được hiệu suất truyền tải âm thanh tốt nhất.

Đến nay, mỗi sản phẩm đến từ Rotel đều được đầu tư công phu về công nghệ và được tạo hình trau chuốt, ấn tượng không hề kém cạnh các sản phẩm cao cấp. Đặc biệt những mẫu thiết bị ampli khuếch đại tín hiệu của hãng âm thanh này rất được nhiều người dùng lựa chọn. Trong đó, có thể kể đến các mẫu ampli Rotel RA-1592, ampli Rotel RA-1572, ampli Rotel A 14, power ampli Rotel RB-1590, power ampli Rotel RMB-1585, pre ampli Rotel RC-1590, pre ampli Rotel RC-1572,…
Các mẫu ampli của Rotel hầu hết đều có giá thành phù hợp với đại đa số người dùng tại Việt Nam. Các mẫu ampli này đều có giá dưới 100 triệu đồng.

Hãng âm thanh của Anh Quốc này còn tập trung sản xuất một số thiết bị đầu CD và tuner như đầu CD Rotel RCD-1572, đầu Rotel CD14, tuner Rotel RT-1570, tuner Rotel T14,…
Hiện tại, Audio Hà Nội là đơn vị nhập khẩu chính hãng 100% các sản phẩm ampli của Rotel. Đây là một địa chỉ uy tín mà người dùng không thể bỏ qua bởi Audio Hà Nội cam kết luôn mang đến cho người dùng những dòng thiết bị audio chất lượng nhất với những ưu đã ưu việt nhất.

So sánh
array(0) { }
 
0.04082 sec| 674.438 kb
DMCA.com Protection Status