Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm AudioQuest tại thị trường Việt Nam, Audio Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để mang đến khách hàng những sản phẩm dây nguồn AudioQuest, dây loa AudioQuest và dây tín hiệu AudioQuest đạt chất lượng kết nối tốt nhất, mới nhất và hiện đại nhất phù hợp với mọi nhu cầu mua sắm thiết bị kết nối hệ thống âm thanh của người dùng. Ở mỗi một mức giá thành, AudioQuest lại mang đến một sản phẩm có chất lượng truyền tải tín hiệu tốt nhất, người dùng sẽ không phải thất vọng với chất lượng âm thanh mà mình nhận được. Đó được xem là một trong những thành công đáng tự hào mà nhiều nhà sản xuất...

Là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm AudioQuest tại thị trường Việt Nam, Audio Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để mang đến khách hàng những sản phẩm dây nguồn AudioQuest, dây loa AudioQuest và dây tín hiệu AudioQuest đạt chất lượng kết nối tốt nhất, mới nhất và hiện đại nhất phù hợp với mọi nhu cầu mua sắm thiết bị kết nối hệ thống âm thanh của người dùng. Ở mỗi một mức giá thành, AudioQuest lại mang đến một sản phẩm có chất lượng truyền tải tín hiệu tốt nhất, người dùng sẽ không phải thất vọng với chất lượng âm thanh mà mình nhận được. Đó được xem là một trong những thành công đáng tự hào mà nhiều nhà sản xuất dây dẫn cạnh tranh khó có thể so bì được với AudioQuest.

AudioQuest được thành lập vào năm 1980, tại Mỹ bởi kỹ sư Bill Low – ông là một một người có năng khiếu cũng như đam mê về âm thanh từ thuở còn đi học. Chính vì thế những sản phẩm mà Bill Low lắp ráp đầu tiên cũng mang màu sắc “audio” rõ nét có thể kể đến là những mẫu ampli, tuner,… Không phải bất cứ chặng đường nào cũng trải toàn hoa hồng, AudioQuest cũng giống như bất kỳ một thương hiệu âm thanh nào cũng đều vấp phải những giai đoạn khó khăn và sự cạnh tranh khốc liệt từ các thương hiệu dây dẫn khác. Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình đầy mạnh mẽ của hãng âm thanh này chính là việc phát triển thành cáp video kỹ thuật số. Mọi nỗ lực trong phương thức sản xuất dây dẫn độc quyền đã mang về cho AudioQuest những thành công nhất định như hãng có hệ thống 42 cửa hàng tại tất cả các miền của Califonia và hiện tại là nhiều thị trường phân phối độc quyền trên toàn thế giới. Và tại Việt Nam, Audio Hà Nội được lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% từ AudioQuest.

Đến nay, bằng những nâng cao và cải tiến kỹ thuật thiết kế mà các sản phẩm của AudioQuest đều được biết đến là những thiết bị dây dẫn tín hiệu và cáp kết nối có chất lượng uy tín hàng đầu thế giới. Một trong những thiết kế nổi tiếng nhất của hãng âm thanh Mỹ này phải kể đến như là dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements, dây tín hiệu AudioQuest Wel Signature LP, Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog, dây tín hiệu AudioQuest HDMI Diamond, dây tín hiệu USB lightning AudioQuest Diamond, dây tín hiệu Mini USB AudioQuest Diamond, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond, dây tín hiệu Optical AudioQuest Diamond, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature, dây tín hiệu AES/EBU AudioQuest Wel Signature, dây loa AudioQuest K2 Flat Rock, dây loa AudioQuest Rocket 88, dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature dây nguồn AudioQuest Dragon High Current,… Ngoài ra, AudioQuest còn cung cấp một số sản phẩm phụ kiện chất lượng cao như ổ cắm AudioQuest AudioQuest Niagara 1000, lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000, bộ giải mã AudioQuest DragonFly USB DAC, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red, AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug, bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC,… Điểm đặc biệt trong các dòng sản phẩm của AudioQuest đó chính là các mẫu sản phẩm của hãng rất đa dạng và có nhiều mức giá thành khác nhau phù với mọi đối tượng nghe có thể kể đến các series nổi tiếng như AudioQuest Star-Quad, AudioQuest Rocket, AudioQuest Flat Rock, hay AudioQuest Tree,… Mỗi một dòng sản phẩm lại mang những đặc trưng công nghệ riêng có thể kể đến như công nghệ STT (Spread-Spectrum Technology) độc quyền chính là công nghệ sử dụng các kích thước lõi dây khác nhau nhằm cân bằng hiệu suất âm thanh ở lõi dây cho các trải nghiệm âm thanh không bị gián đoạn mà âm thanh sắc nét và sống động như chuyển động âm thanh thực.
Các sản phẩm của AudioQuest nằm ở nhiều phân khúc từ dưới 10 triệu cho tới vài trăm triệu.

Với sự đa dạng các dòng sản phẩm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Audio Hà Nội cam kết sẽ mang đến những mẫu sản phẩm dây dẫn AudioQuest chất lượng nhất, giúp cho mọi trải nghiệm nghe của người dùng đều hoàn hảo trong mỗi cung âm.

So sánh
array(0) { }
 
0.04310 sec| 676.523 kb
DMCA.com Protection Status