Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Đầu Bluray Pioneer BDP-450

Thương hiệu: Pioneer

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Đầu Bluray Pioneer BDP-450 thương hiệu Nhật Bản
- Có thiết ké mang phong cách đẹp mắt
- Cung cấp một bộ chuyển đổi mạng LAN không dây tùy chọn
- Trang bị định dạng đĩa độ phân giải cao
- Màu sắc: Black

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Pioneer BDP-450
Kênh 2 kênh
Bộ giải mã HD AudioDolby TrueHD, DTS-HD Master Audio
Giãi mã 148.5MHz / 12-bit
Trọng lượng 2.7 kg/chiếc
Kích thước (HxWxD) 90 x 435 x 252 mm
Dòng Pioneer Blu-ray Disc
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu chung về sản phẩm đầu Bluray Pioneer BDP-450

Đầu Bluray Pioneer BDP-450 là một trong hai đầu Blu-ray mới nhất của Pioneer. Là phiên bản tiền nhiệm của Pioneer BDP-150, thêm xử lý video mạnh mẽ hơn và các tính năng như HDMIs kép và DVD-Audio phát lại. Nó cũng kết nối mạng sẵn sàng, có nghĩa là bạn cũng có thể truyền tải nội dung từ Internet và máy chủ phương tiện truyền thông của riêng bạn.

Thiết kế của đầu Bluray Pioneer BDP-450

Thiết kế thông minh, Pioneer BDP-450 là một máy nghe nhạc Blu-ray tuổi học chunky giống như mama sử dụng để thực hiện, và chúng tôi thích điều đó. Với chiều cao 90mm và 252mm chiều sâu, không có nhượng bộ để quyết định hoặc không gian hiệu quả - đó là một cầu thủ cộng với kích thước mà muốn được chú ý.
Nó có thể là lớn nhưng nó cũng mang phong cách đẹp mắt. Các tấm mặt nhôm màu đen có tác dụng chải mà shimmers alluringly trong ánh sáng, và bảng điều khiển phía trước lộn xộn được giữ ở mức tối thiểu. Có bốn nút - năng lượng, play, stop và khay đĩa mở / đóng - cộng với một cổng USB để phát lại phương tiện truyền thông. Các khay đĩa được đặt ở giữa, trên một màn hình LED lớn với chữ đó là dễ dàng để đọc từ sofa.
Nhặt nó lên và Pioneer BDP-450 có cảm giác nhẹ hơn so với mong đợi nếu xét kích thước của nó, nhưng xây dựng chất lượng là nhờ âm thanh vào hơi say vững chắc bao gồm nhôm hàng đầu và fascia.

Kết nối của đầu Bluray Pioneer BDP-450

Trên mặt sau của Pioneer BDP-450 là ít kết nối hơn so với chúng tôi dự kiến ​​sẽ được di sản âm thanh trung tâm của Pioneer. Ví dụ, chúng tôi đã dự kiến ​​đa kênh âm thanh stereo và kết quả đầu ra để phục vụ cho chủ nghĩa thuần túy âm nhạc với amps lão hóa, nhưng bạn sẽ có được không. Bạn sẽ, tuy nhiên, tìm thấy hai kết quả đầu ra HDMI, mà chủ yếu nhằm giúp các chủ sở hữu của máy thu không 3D AV. Bạn có thể sử dụng một trong những kết quả đầu ra để nuôi hình ảnh 3D với TV của bạn, trong khi cho ăn bitstreams âm thanh riêng biệt để thu AV.
Các kép HDMIs cũng có thể được sử dụng để nuôi hai màn hình cùng một lúc. Bạn có thể chọn cách chúng được sử dụng trong menu cài đặt - thiết lập kép kết quả đầu ra video và âm thanh từ cả hai; chế độ riêng biệt kết quả đầu ra video từ cổng và âm thanh 'chính' từ cảng Sub '; trong khi chế độ âm thanh tinh khiết kết quả đầu ra âm thanh từ cổng Sub và không có gì từ chính.
Tham gia đây là một cổng Ethernet, đầu ra kỹ thuật số đồng trục và một cổng USB thứ hai. Kỳ quặc rẻ hơn Pioneer BDP-150 cung cấp nhiều ổ cắm, mất cổng HDMI thứ hai nhưng thêm stereo tương tự và kết quả đầu ra composite - mặc dù đây không phải là điều cần thiết hiện nay.

Các tính năng của đầu bluray Pioneer BDP-450

Đầu đĩa Blu-ray từ các nhãn hiệu 'âm thanh' như Pioneer, Denon và Yamaha thường ưu tiên thực hiện trên các tính năng hào nhoáng, nhưng Pioneer BDP-450 có số lượng đáng ngạc nhiên của thủ đoạn lên tay áo của nó. Thứ nhất, các cầu thủ là DLNA chứng nhận và do đó có thể dòng nhạc, video và hình ảnh từ các máy chủ trên mạng gia đình của bạn hoặc trực tiếp từ điện thoại thông minh như là một Digital Media Renderer. Tương tự như vậy các cầu thủ cũng có thể được điều khiển thông qua một mạng lưới của Apple và Android điện thoại thông minh và máy tính bảng như iPhone 5 hay Samsung Galaxy S3 sau khi cài đặt iControlAV2012 ứng dụng tiên phong của trên thiết bị. Bạn có thể kiểm soát tất cả các chức năng cơ bản từ một tập hợp các màn hình menu tìm kiếm tuyệt vời.
Tuy nhiên, Pioneer BDP-450 không cung cấp tích hợp Wi-Fi, đó là đáng thất vọng cho nhiều người trong số các đối thủ của nó rẻ hơn làm. Tất cả là không bị mất tuy nhiên, như Pioneer cung cấp một bộ chuyển đổi mạng LAN không dây tùy chọn (AS-WL300, dưới đây), trong đó bất thường không phải là một USB dongle, nhưng một hộp riêng biệt nối với cả hai cổng Ethernet và USB phía sau.
Nó đòi hỏi phải cung cấp năng lượng của riêng mình, mà có thể là một chút đau đớn, và chi phí từ £ 50 đến £ 70. Pioneer từ lâu đã là nhà vô địch của hỗ trợ định dạng rộng (nó là một trong những đầu tiên để khởi động một máy nghe nhạc DVD phổ thông với DVD-Audio và SACD hỗ trợ) vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng Pioneer BDP-450 sẽ đóng một danh sách dài các định dạng tập tin. Chúng tôi kết nối một ổ đĩa flash có chứa một loạt các loại tập tin và nó vui vẻ chơi đùa WMV, AVCHD, MP4, AVI, XviD, DivX, FLV, 3GP và MKV, cũng như MP3, WMA, AAC, FLAC và WAV. Đáng buồn là nó sẽ không chơi FLAC qua mạng, nhưng đó là blot chỉ trên trích từ sách hỗ trợ định dạng.
Nói về DVD-Audio và SACD, Pioneer BDP-450 đóng cả hai định dạng đĩa độ phân giải cao, trong đó khá nghĩa là sẽ có âm nhạc để tai đam mê âm.
Tiếp theo trong danh sách là một lựa chọn khiêm tốn nhưng rất hoan nghênh các nội dung internet. Có ba dịch vụ cho thưởng thức của bạn - YouTube, Picasa và Netflix . YouTube Leanback là phiên bản mà thường hay xuất hiện trên đầu đĩa Blu-ray, với một giao diện rút gọn đó là dễ dàng để điều hướng với một điều khiển từ xa. YouTube GUI cung cấp bốn tùy chọn ở phía bên tay trái - Khám phá kênh, tìm kiếm, My YouTube và nổi bật. Khi sử dụng chức năng tìm kiếm, bạn có thể nhập từ bằng cách sử dụng bàn phím ảo, mà cần có thời gian, nhưng khi bạn đang gõ các kết quả có liên quan bật lên trên bên phải. Cả SD và HD video có thể được xem trực tiếp.
Netflix cung cấp một hấp dẫn menu chính sáng, với bìa nghệ thuật cho tất cả các phim có sẵn và một chế độ tìm kiếm khá - nếu chỉ có nó đã có một lựa chọn tốt hơn của phim. Đơn Picasa là hấp dẫn tương tự. Bạn có thể đục lỗ trong các từ khóa và các kết quả có liên quan lấp đầy màn hình trong hình thu nhỏ đầy màu sắc lớn. Mặc dù nội dung trang web này sẽ không cung cấp cho Sony hay Samsung bất kỳ đêm không ngủ (không có BBC iPlayer vào đây để bắt đầu) đó là một tiền thưởng chào đón - và nó có thể lập luận rằng chất lượng không phải số lượng phương pháp tiếp cận của Pioneer là hợp lý hơn so với nhồi nhét màn hình đầy đủ của ứng dụng bạn sẽ không bao giờ sử dụng.
Tất nhiên, sàn cũng hỗ trợ 3D, BD Live, 1080 / 24p đầu ra, HDMI CEC, Dolby True HD và DTS HD Master Audio. Bạn có thể xuất ra các định dạng âm thanh HD như một bitstream hoặc như PCM (lên đến 7.1 kênh). Tính năng hữu ích khác bao gồm một chế độ Tiếp tục, cho phép bạn tiếp tục phát lại từ nơi bạn dừng lại ngay cả khi bạn bật máy nghe nhạc tắt (vẫn là một trong những điều gây phiền nhiễu về định dạng Blu-ray). Bạn phải nhớ để nhấn nút 'Tiếp tục' tại điểm bạn muốn tiếp tục, nhưng nó sẽ không hoạt động nếu chế độ 'Memory cuối' được bật. Các tính năng Tray nhanh chóng cho phép bạn mở khay và tải một đĩa trong khi boong được khởi động, tiết kiệm thời gian.
Kể từ thời kỳ hoàng kim của DVD, video chế biến tinh vi của Pioneer đã làm cho nó đi-đến thương hiệu cho chủ nghĩa thuần túy AV và Pioneer BDP-450 trông để tiếp tục xu hướng đó. Nó tự hào QDEO chipset Marvell cho xử lý video; PureCinema và chuyển động thích ứng I / P chuyển đổi chế độ; Ba Noise Reduction High-Definition để loại bỏ Gaussian, ngăn chặn và tiếng ồn muỗi trong hình; và Dòng Smoother, mà đã được phát triển đặc biệt để dọn dẹp video web-stream (từ thích của YouTube).
Về mặt âm thanh, Precision Quartz Hệ thống Khóa Pioneer (PQLS) loại bỏ sự biến dạng gây ra bởi thời gian lỗi khi kết nối với một máy thu AV tương thích qua cổng HDMI, một tính năng không tìm thấy trên BDP-150. Sound Retriever Link cho phép một máy thu Pioneer AV để phát hiện các tín hiệu âm thanh từ Pioneer BDP-450 và tự động chọn chế độ Sound Retriever thích hợp (Advanced Sound Retriever cho Blu-ray / DVD, Auto Sound Retriever cho mọi thứ khác), nhằm tăng cường chất lượng âm thanh.
Đi đến video Điều chỉnh phần menu cài đặt và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tinh chỉnh hình ảnh. Ban đầu, có một lựa chọn cài đặt trước - LCD, PDP, máy chiếu, chuyên nghiệp và Custom. Sau này sẽ đưa bạn đến trình đơn riêng biệt, nơi bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ sắc, chi tiết và giảm tiếng ồn cho độ sáng và sắc độ tín hiệu, cũng như muỗi và ngăn chặn tiếng ồn.
Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm cùng loại như : đầu đĩa bluray samsung, đầu dvd sony, đầu bluray....

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.05488 sec| 773.063 kb
DMCA.com Protection Status