Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Đầu CD Yamaha CD-S2100

Thương hiệu: Yamaha

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Yamaha CD-S2100 thương hiệu Nhật
- Thiết kế mạch độc lập,nâng cao hiệu suất âm thanh
- Kiểu dáng đẹp, sang trọng,hài hòa với nội thất
- Tích hợp chức năng USB DAC và ASIO 2.3 Yamaha Steinberg USB Driver
- Khả năng chơi được nhiều loại đĩa CD, Super Audio CD, tập tin MP3, WMA 
- Mầu sắc: Black, Silver

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

48.800.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model
Kênh
Bộ giải mã
Giãi mã
Trọng lượng
Kích thước (HxWxD)
Dòng
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu về đầu CD Yamaha CD-S2100

Đầu CD Yamaha CD-S2100 là sản phẩm đầu CD cao cấp của Yamaha, với những nổi bật thiết kế về mặt kiểu dáng cũng như các công nghệ được tích hợp vào đầu CD Yamaha CD-S2100, Yamaha hứa hẹn sẽ tạo lên một xu hướng nghe nhạc mới khi cho ra mắt cũng thời điểm với amply nghe nhạc Yamaha A-S2100.

dau CD Yamaha CD-S2100

Đặc điểm công nghệ nổi bật của đầu CD Yamaha CD-S2100

Yamaha CD-S2100 được xây dựng đối xứng hoàn toàn cơ chế nạp quay ở trung tâm, cung cấp điện và bảng mạch kỹ thuật số ở phía bên trái và cung cấp điện tương tự và bảng mạch ở phía bên phải. Sự hoạt động độc lập và được cô lập hoàn toàn của các đơn vị kỹ thuật số và các đơn vị tương tự nhằm loại bỏ các tác động có hại của sự giao thoa giữa các mạch trong khi đạt được cân bằng trọng lượng. Một khung nhôm chắc chắn dày 5mm được kéo dài từ phía trước đến phía sau của toàn bộ thân máy và bảng điều khiển làm tăng độ cứng của toàn bộ thiết bị và đảm bảo vận hành ổn định.

dau CD Yamaha CD-S2100 dep

Thiết kế bên trong của đầu CD Yamaha CD-S2100 cũng được các kỹ sư lành nghề của Yamaha bố trí rất hợp lý, trong đó bao gồm máy biến áp điện, các tụ khối được gắn trực tiếp trên bảng mạch kỹ thuật số tương ứng. Với cách sắp sếp tách các mạch cung cấp điện, Yamaha CD-S2100 có khả năng loại bỏ cáp từ các mạch cung cấp điệm cho mỗi bảnh mạch và gắn trực tiếp nhằm giảm thiểu tối đa việc mất kết nối cũng như đạt được trở kháng thấp. Hơn nữa, hệ thống cáp từ bộ biến áp điện được thiết kế các vít kết nối cùng loại nhằm tráng sự nhiễu tín hiệu và các tác nhân từ bên ngoài. Bất kì tín hiệu được truyền đến các ampli đều được đảm bảo một cách trọng vẹn nhất, nâng cao khả năng tái tạo âm thanh tràn đầy cảm giác của năng lượng.

dau CD Yamaha CD-S2100 tot

Để loại bỏ triệt để việc mất tín hiệu âm thanh, Yamaha CD-S2100 được thiết kế một cấu hình mách sáng tại cho các mạch tương tự. Các tín hiệu từ D/A chuyển đổi là đầu ra thông thường như là một tín hiệu tương tự thông qua một mạch chuyển đổi I/V trong nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, trong Yamaha CD-S2100, tín hiệu đầu ra duy nhất dựa trên một thiết kế rời rạc của một mạch cấu hình đa giai đoạn và làm giảm phản hồi tiêu cực, kết quả cho ra một âm thanh tự nhiên. Các mạch ngoài D/A chuyển đổi thực hiện truyền tải cân bằng với một cấu hình mạch đánh dấu hai bên đối xứng. Chính việc sử dụng kết nối cân bằng với ampli Yamaha A-S2100 cho phép bạn thưởng thức những âm thanh được tái tạo một cách tinh khiết nhất mà không có bất kỳ sự ảnh hưởng nào của việc tổn thất truyền tải.
Thêm một thiết kế về mạch nổi bật nữa của Yamaha CD-S2100 đó là tích hợp phương pháp biến áp cung cấp điện sinh đôi, hệ thống biến áp cung cấp điện dành riêng của các mạch kỹ thuật số và tương tự. Các mạch kỹ thuật số được cô lập từ bước biến áp loại bỏ chất lượng suy giảm âm thanh do nhiễu và tiếng ồn giữa kỹ thuật số.

dau CD Yamaha CD-S2100 chat

Hơn nữa, các máy biến áp cung cấp điện cho các mạch tương tự là một biến áp hình xuyến cung cấp nguồn điện ổn định với rò rỉ từ thông thấp, và quanh co, ổn định mạch cung cấp điện độc lập hoàn toàn ở hai bên trái và phải. Điều này đạt được cao ly - một điểm đặc biệt quan trọng trong âm thanh Hi-Fi.
Đầu cd Yamaha CD-S2100 được trang bị cơ chế ổ đĩa tương tự như Yamaha mô hình hàng đầu của CD-S3000, để thực hiện việc đọc chính xác cao của số lượng lớn các dữ liệu âm thanh được ghi trên đĩa. Các khay CD được làm bằng nhôm cứng cao, làm giảm rung động thứ cấp do cộng hưởng của đĩa và động cơ tốc độ quay đĩa cao, dẫn đến cải thiện độ chính xác tín hiệu đọc âm thanh và hoạt động êm hơn. Ngoài những thiết kế thông minh và kết cấu sang trong, Yamaha CD-S2100 đã được tinh chỉnh vệ mở/đóng ổ đãi bằng cách thêm vào một ổ dây được thiết kế đặc biệt, giúp cho công việc này được mượt mà và hoạt động nhẹ nhàng hơn.

dau CD Yamaha CD-S2100 hay

Để thưởng thức tối ưu các nguồn âm thanh độ phân giải cao như hiện nay, đầu cd Yamaha CD-S2100 được thiết kế với tín hiệu đầu ra cân bằng chuyển đổi cao D/A, và được trang bị với một built-in chức năng DAC USB cho phép đầu vào trực tiếp của âm thanh kỹ thuật số (từ một máy tính,vv...). DAC USB sử dụng một vi mạch ban đầu, phát triển đặc biệt cho Yamaha. 
Bên trong và ngoài, Yamaha CD-S2100 thể hiện đầy đủ các cam kết của Yamaha về chế tạo tinh xảo, và lịch sử lâu dài của nó như là một nhà sản xuất hàng đầu các dụng cụ âm nhạc. Trong kết nối giữa các bảng mạch, việc kết hợp thiết kế giữa gỗ và kim loại là nổi bật hơn cả, các thông tin theo dõi khi đầu CD hoạt động được hiển thị ở mặt gương phía trước và khi ngừng hoạt động, nó trở lại vẻ đẹp sang trọng hài hòa của một thiết bị hi-fi bậc nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.04728 sec| 752.305 kb
DMCA.com Protection Status