Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Đầu CD/SACD McIntosh MCD500

Thương hiệu: McIntosh

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model McIntosh MCD500
Kênh
Bộ giải mã
Giãi mã
Trọng lượng 12.8 Kg/ chiếc
Kích thước (HxWxD) 152.4mm x 444.5mm x 419.1 mm
Dòng McIntosh CD Player
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu sản phẩm đầu cd hi-end McIntosh MCD500 CD/SACD Player:

McIntosh MCD500 CD/SACD Player là một trong những dòng sản phẩm đình đám của Mc-Intosh. Nó nổi bật với thiết kế góc cạnh, màu đen manh mẽ và huyền bí. Bên cạnh đó là chất âm mà nó mang lại thực sự làm người nghe phải ngỡ ngàng về khả năng của nó.

Dau CD SACD McIntosh MCD500 dep audiohn

McIntosh MCD500 CD/SACD Player nổi bật với sự thiết kế nằm ở việc kết hợp truyền thống và hiện đại. mặt trước của thiết bị được phủ kính và nằm trong một khung nhôm chắc chắn. Trong thực tế, McIntosh MCD500 CD/SACD Player là một trong những máy chơi nhạc đầu tiên sử dung ESS Sabre. Đầu CD McIntosh MCD500 CD/SACD Player sử dụng tám của các 24bit / 192 kHz DACS trong một quad cấu hình song song cân bằng. Đĩa được đặt vào một vận chuyển đúc chết để giảm cộng hưởng và đọc lỗi. CD được đọc vào một bộ nhớ đệm tốc độ gấp đôi bình thường để tăng thêm độ chính xác. Các bộ đệm sau đó nguồn cấp dữ liệu nói trên DAC . McIntosh MCD500 CD/SACD Player là một DAC cũng như một cầu thủ SACD / CD với cáp đồng trục và Toslink đầu vào số đó, theo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu chấp nhận tín hiệu đĩa CD (16 bit /44.1 kHz).

Dau CD SACD McIntosh MCD500 audiohn

Các biến áp R-core của McIntosh MCD500 CD/SACD Player dựa trên cung cấp điện giúp đảm bảo hiệu suất lớp tương tự có thể được truy cập từ các nguồn cố định hay thay đổi. Việc thực hiện các kết quả đầu ra cân bằng để được chú ý tốt hơn so với kết quả đầu ra duy nhất kết thúc với cả hai kết quả đầu ra cố định và biến. Các kết quả tín hiệu đầu ra biến rất sạch sẽ và McIntosh MCD500 CD/SACD Player đã làm tốt công việc của một bộ khuếch đại, nhưng sẽ càng hay hơn nữa nếu bạn cùng ghép bộ với một ampli nghe nhạc cùng hãng McIntosh. Những âm thanh với kết quả đầu ra cố định và preamplifier không phải bất kỳ chi tiết hơn hoặc trong suốt hơn so với các kết quả đầu ra biến ăn các bộ khuếch đại trực tiếp nhưng nó đã cân bằng hơn và âm hình tốt hơn.

Dau CD SACD McIntosh MCD500 mat sau audiohn

Tóm lại, với một mức giá hợp lý cùng khả năng truyền tải âm thanh hay đến ngỡ ngàng, chắc chắn McIntosh MCD500 CD/SACD Player sẽ không làm bạn thất vọng. Nó xứng đáng tới từng đồng khi bạn quyết định đưa về dàm âm thanh gia đình một trong những sản phẩm đầu cd hi-end tốt nhất hiện nay,

Một số hình ảnh của McIntosh MCD500 SACD / CD player:

Dau CD SACD McIntosh MCD500 tot audiohn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây:

 
0.13890 sec| 745.789 kb
DMCA.com Protection Status