Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Trên thị trường âm thanh thế giới thì Marantz là một trong những thương hiệu âm thanh nhận được sự yêu mến toàn cầu bởi các audiophile. Để đáp lại sự mến mộ của các tín đồ âm thanh Marantz luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm với chất lượng âm thanh tốt nhất trong mỗi khung giá thành để có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể. Thương hiệu âm thanh này được thành lập vào năm 1953 bởi Saul Bernard Marantz – một họa sỹ, nhạc sỹ hoạt động nghiệp dư sinh ra và lớn lên tại New York, Mỹ. Sản phẩm đầu tiên của Marantz tiếp tục được phát triển từ mẫu khuếch đại phono Audio Consolette do chính Saul Bernard Marantz thiết kế, sau đó hãng...

Trên thị trường âm thanh thế giới thì Marantz là một trong những thương hiệu âm thanh nhận được sự yêu mến toàn cầu bởi các audiophile. Để đáp lại sự mến mộ của các tín đồ âm thanh Marantz luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm với chất lượng âm thanh tốt nhất trong mỗi khung giá thành để có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể. Thương hiệu âm thanh này được thành lập vào năm 1953 bởi Saul Bernard Marantz – một họa sỹ, nhạc sỹ hoạt động nghiệp dư sinh ra và lớn lên tại New York, Mỹ. Sản phẩm đầu tiên của Marantz tiếp tục được phát triển từ mẫu khuếch đại phono Audio Consolette do chính Saul Bernard Marantz thiết kế, sau đó hãng lên tục tạo ra những mẫu thiết bị audio sử dụng bóng đèn điện tử được thiết kế tỷ mỷ và chuẩn xác do nhà điều hành Marantz nghiên cứu thiết kế cùng hai người bạn của mình là Sidney Smith và Richard Sequerra. Đó chỉ là khởi đầu, để tiếp tục viết tiếp lịch sử đầy thành công đáng tự hào của mình, Marantz tiếp tục cho ra mắt những thiết kế hiện đại và ấn tượng nhất vào năm 1960 đó là mẫu ampli Model 18 được ứng dụng phát minh bán dẫn được xem là hiện đại nhất thời bấy giờ. Và để cũng là tiền đề để Marantz sản xuất những mẫu ampli bán dẫn sau này.

Tuy nhiên, vào năm 1954, Marantz đã bán lại thương hiệu cho Superscope Inc. của Nhật. Chính vì vậy mà sau này việc sản xuất các sản phẩm của Marantz say anfy đều được sản xuất tại Nhật nhưng bộ phận thiết kế công nghệ của hãng vẫn có trụ sở đặt tại Mỹ. Đến năm 1975 thì cái tên ban đầu của Marantz là Saul Bernard Marantz được đổi thành Marantz Japan. Tuy nhiên, Marnatz lại một lần nữa đổi chủ khi năm 1975 hãng được bán lại cho công ty Philips của Hà Lan. Từ đây, ngoài công nghệ được ứng dụng sẵn của Marantz thì các sản phẩm của hãng còn được tích hợp những công nghệ được phát triển bởi Philips và cho ra mắt mẫu đầu đọc CD đầu tiên hãng vào năm 1982.

Tới năm 2002, hãng lại có một số biến đổi về bộ máy vận hành khi hợp tac cùng  Denon để tạo nên công ty cổ phần D&M Holdings, Inc với tham vọng chiếm lĩnh thị trường âm thanh thế giới với những dòng sản phẩm âm thanh chất lượng mà giá thành lại không quá cao. Chính vì thế, cho đến nay, Marantz đã phát triển với quy mô toàn cầu cùng lực lượng nhân viên đông đảo cùng thị trường hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Hiện nay, Audio Hà Nội là đơn vị phân phối nhập khẩu chính hãng 100% các sản phẩm đầu CD của Marantz. Có thể kể các dòng đầu sau đây: Marantz SACD/CD PLAYERS (Hi-fi), Marantz Tuner(Hi-fi) và Marantz Network Audio Player(Hi-fi). Trong đó, có một số model nổi bật và rất được ưa chuộng bởi các audiophile chuyên nghiệp như đầu CD/SACD Marantz SA-11S3, đầu CD/SACD Marantz SA-14S1, đầu CD/SACD Marantz SA-10, đầu CD Marantz CD6006, đầu Blu-ray Marantz UD7007, đầu Blu-ray Marantz UD5007,…

So sánh
array(0) { }
 
0.04428 sec| 674.719 kb
DMCA.com Protection Status