Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Dây loa Analysis Bulk Hook-up Wire 20 AWG

Thương hiệu: Analysic

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Dây loa Analysis Bulk Hook-up Wire 20 AWG sản xuất tại Mỹ
- Gồm 1 sợi kích thước 20 AWG
- Kỹ thuật Hollow Oval Design: Xếp dây hình xoan rỗng, cách ly cực tốt bằng Teflon, sau đó bọc bên ngoài một áo giáp 360 độ để đảm bảo chống nhiễu EMI-RFI
- Mầu sắc: Black và White

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Analysis Bulk Hook-up Wire 20 AWG
Thiết kế Dây loa cuộn
Vật liệu Gồm 1 sợi kích thước 20 AWG
Công nghệ

- Gồm 1 sợi kích thước 20 AWG

- Kỹ thuật Hollow Oval Design: Xếp dây hình xoan rỗng, cách ly cực tốt bằng Teflon, sau đó bọc bên ngoài một áo giáp 360 độ để đảm bảo chống nhiễu EMI-RFI


Giắc cắm
Độ dài
Nước sản xuất Mỹ
Dòng Analysic Bulk Cables
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu chung về mẫu dây loa Analysis Bulk Hook-up Wire 20 AWG

Thương hiệu Analysis không chỉ được biết đến với các mẫu dây dẫn nhỏ gọn sở hữu những vật liệu cao cấp với mức giá hi-end mà còn được biết đến với dòng dây loa cuộn bình dân. Dòng sản phẩm này được trang bị các vật liệu tầm trung cùng công nghệ tiên tiến để vẫn đáp ứng đầy đủ cho âm thanh toàn dải mà vẫn giữ sản phẩm ở mức giá bình dân, hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Những đặc điểm chính của mẫu dây loa Analysis Bulk Hook-up Wire 20 AWG

Khác với hầu hết các mẫu dây loa khác, mẫu dây loa Analysis Bulk Hook-up Wire 20 AWG là dây có dạng lõi đơn. Lõi dây của mẫu dây này chỉ sở hữu 1 lõi dây dẫn duy nhất có kích thước 20AWG, nhỏ nhất trong các mẫu dây loa thông thường của Analysis. 
Chất liệu đồng khử oxy quen thuộc vẫn được nhà sản xuất ứng dụng trong mẫu thiết kế này. Đồng cung cấp một tốc độ tương đối cho đường dẫn tín hiệu. Trải qua quá trình khử oxy đã giảm nhiễm bề mặt hiệu quả từ đó đẩy tốc độ truyền dẫn lên một mức cao ấn tượng hơn. Thiết kế này mang đến cho hệ thống của bạn những âm thanh chi tiết, chân thực hơn cả. 
Lớp vỏ dây cách điện bên ngoài của dây loa Bulk Hook-up Wire 20 AWG có 2 phiên bản màu là trắng và đen. CÁc gam màu cơ bản giúp việc ghép nối vào các hệ thống một cách dễ dàng mà không tạo ra bất kì một sự khập khiễng nào. Chất liệu làm vỏ dây cũng được các kĩ sư giàu kinh nghiệm của Analysis tính toán kĩ lưỡng để mang đến môi trường hoạt động độc lập nhất cho đường dẫn vì hạn chế được những hiên tượng xấu ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu. 
Mẫu dây Bulk Hook-up Wire 20 AWG được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng với các kết nối của ampli, guitar, loa và một số sản phẩm khác để mang đến hiệu quả âm thanh tối ưu. Các đầu cắm được cung cấp rời bên ngoài tùy ý lựa chọn của người dùng. 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Analysis tại đây

 
0.04398 sec| 722.633 kb
DMCA.com Protection Status