Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Dây tín hiệu AES/EBU AudioQuest Cinnamon

Thương hiệu: AudioQuest

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Dây tín hiệu AES/EBU AudioQuest Cinnamon thương hiệu Mỹ
- Sử dụng dây dẫn lõi rắn đồng mạc bạc 1.25%
- Chất cách điện Hard Cell Foam (HCF): Tấm foam vỏ cứng
- Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS: Hợp kim bằng kim loại và carbon triệt tiêu nhiễu sóng sóng radio (RFI)
- Đầu Jack: Hàn lạnh, mạ vàng
- Phích cắm: Bạc

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Độ dài dây :

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model AES/EBU AudioQuest Cinanmon
Thiết kế Dây tín hiệu AES/EBU
Vật liệu Dây dẫn lõi rắn đồng mạc bạc 1.25% kích thước 24 AWG
Công nghệ

- Sử dụng dây dẫn lõi rắn đồng mạc bạc 1.25%

- Chất cách điện Hard Cell Foam (HCF): Tấm foam vỏ cứng

- Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS: Hợp kim bằng kim loại và carbon triệt tiêu nhiễu sóng sóng radio (RFI)

- Đầu Jack: Hàn lạnh, mạ vàng

- Phích cắm: Bạc


Giắc cắm XRL <->XRL
Độ dài 0.75; 1.5; 3.0; 5.0m
Nước sản xuất Mỹ/Trung Quốc
Dòng AudioQuest AES/EBU Digital
Xem thêm bảng thông số chi tiết

AES / EBU được phát triển bởi Hiệp hội Kỹ thuật Âm thanh và Liên minh Phát thanh Châu Âu, đã thiết lập một tiêu chuẩn kỹ thuật số hai kênh để kết nối các thiết bị kỹ thuật số với nhau trong thế giới chuyên nghiệp. Thương hiệu phụ kiện audio đình đám của Mỹ - AudioQuest cũng đã nghiên cứu và phát minh ra dòng dây tín hiệu AES/EBU với các kết nối balanced digital, mở ra một xu hướng mới trong việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật số, mang đến những trải nghiệm âm thanh hấp dẫn. Dây tín hiệu AES/EBU AudioQuest Cinnamon là “em út” trong dòng sản phẩm này, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho cộng đồng audiophile ở phân khúc phổ thông.

Những trang bị tiên tiến trên dây tín hiệu AES/EBU AudioQuest Cinnamon chính hãng

Dây tín hiệu AES/EBU AudioQuest Cinnamon sở hữu một thiết kế hình thức nổi bật với sắc đỏ, kết hợp đen ở phần vỏ dây bện chéo giống như xác rắn. So với 2 đầu jack cắm XLR mạ vàng và có màu đỏ tươi thì tiết diện của dây tín hiệu AES/EBU này cũng khá nhỏ gọn. Đầu jack cắm làm từ bạc và được mạ vàng tỉ mỉ để tăng khả năng truyền dẫn tín hiệu ổn định hơn và hạn chế oxy hóa hiệu quả. Công nghệ hàn nguội độc quyền của AudioQuest được ứng dụng để kết nối chúng với dây dẫn, đảm bảo tính nguyên vẹn cho cấu trúc dây.

Day Tin Hieu AESEBU AudioQuest Cinnamon 1

Dây tín hiệu AES/EBU AudioQuest Cinnamon sử dụng vật liệu dẫn điện là đồn mạ bạc 1.25% và có thiết kế dạng sợi rắn đơn. Các dây dẫn rắn loại bỏ hiện tượng tương tác giữa các sợi dẫn, nguyên nhân làm biến dạng dây và gây méo tiếng.

Các dây dẫn đồng được mạ bạc có độ tinh khiết cao, nên hiệu suất truyền tải tín hiệu suất gần với các dây dẫn làm từ bạc nguyên khối, nhưng có mức giá phải chăng hơn. Đây là một cách rất hiệu quả để tiết kiệm chi phí trong việc sản xuất tín hiệu, mang đến dây tín hiệu chất lượng với mức giá phải chăng.

Day Tin Hieu AESEBU AudioQuest Cinnamon 2

Các kỹ sư AudioQuest đã sử dụng bọt xốp cứng HCF để cách điện cho các dây dẫn này, có tác dụng đảm bảo nguyên vẹn tín hiệu mà dây truyền dẫn. Lớp cách điện HCF này được phát triển tương tự như Foamed-PE, nhưng có giá cả phải chăng hơn và được bơm khí nitơ vào bên trong trong để tạo ra túi khí. Bởi khí nitơ giống như không khí, không hấp thụ năng lượng và do đó không giải phóng bất kỳ năng lượng nào vào dây dẫn, sự biến dạng được giảm bớt. Ngoài ra, độ cứng của vật liệu này cho phép các dây dẫn của cáp duy trì mối quan hệ ổn định dọc theo chiều dài của cáp, tạo ra đặc tính trở kháng ổn định và giảm thiểu biến dạng hơn nữa.

Bên cạnh những trang bị về vật liệu chất lượng, dây tín hiệuAES/EBU AudioQuest Cinnamon còn sở hữu công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS, đã được cấp bằng sáng chế của AudioQuest. Công nghehe này thực chất là lớp lá chắn ngăn nhiễu sóng radio xâm nhập vào bên trong dây dẫn. Và ở mẫu dây loa cuộn này nhà sản xuất đã sử dụng 3 lớp carbon và xen kẽ với lá kinn loại, trở thành tấm chắn hấp thụ và loại bỏ nhiễu RF, trả lại sự tinh khiết cho tín hiệu âm thanh.

Day Tin Hieu AESEBU AudioQuest Cinnamon 3

Hiện tại, dây tín hiệu AES/EBU AudioQuest Cinnamon được bán ra thị trường với nhiều mức độ dài khác nhau, từ 0.75m – 5m, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Toàn bộ những kỹ thuật, vật liệu và công nghệ tiên tiến, cùng những sáng tạo tuyệt vời của nhà sản xuất AudioQuest, đã tạo nên một dây tín hiệu AES/EBU AudioQuest Cinnamon chất lượng đáng khen ngợi. Lựa chọn mẫu dây tín hiệu này, những kết nối sẽ rất ổn định và nguyên vẹn so với bản ghi gốc.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của AudioQuest tại đây

 
0.03611 sec| 760.82 kb
DMCA.com Protection Status