Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Bên cạnh những hãng audio Hi-end như AudioSolutions, Torqueo, Baldelius, Audia Flight, công ty Audio Hà Nội còn phân phối độc quyền những sản phẩm loa, ampli chất lượng cao của những thương hiệu audio Hi-fi, trong đó có cái tên Emotiva, đến từ nước Mỹ, để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng ở phân khúc phổ thông.
Được thành lập bởi kỹ sư điện tử Dan Laufman, Emotiva là một công ty hội tụ của những người đam mê âm thanh, kỹ sư và chuyên gia giỏi trong lĩnh vực audio. Thương hiệu Emotiva ra đời nhằm thực hiện mục tiêu cung cấp các thiết bị âm thanh hiệu suất cao được thiết đặc biệt với mức giá mà bất kỳ audiophile nào cũng có đủ khả năng để mua và...

Bên cạnh những hãng audio Hi-end như AudioSolutions, Torqueo, Baldelius, Audia Flight, công ty Audio Hà Nội còn phân phối độc quyền những sản phẩm loa, ampli chất lượng cao của những thương hiệu audio Hi-fi, trong đó có cái tên Emotiva, đến từ nước Mỹ, để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng ở phân khúc phổ thông.
Được thành lập bởi kỹ sư điện tử Dan Laufman, Emotiva là một công ty hội tụ của những người đam mê âm thanh, kỹ sư và chuyên gia giỏi trong lĩnh vực audio. Thương hiệu Emotiva ra đời nhằm thực hiện mục tiêu cung cấp các thiết bị âm thanh hiệu suất cao được thiết đặc biệt với mức giá mà bất kỳ audiophile nào cũng có đủ khả năng để mua và tận hưởng âm thanh của chúng.

Tính đến thời điểm hiện tại, hãng audio hi-fi của Mỹ này đã gặt hái được không ít thành công với rất nhiều giải thưởng của các tạp chí audio thế giới bình chọn như: AVSFORUM BEST of CEDIA 2017, Stereoophile Recommended Component năm 2017…
Không chỉ đơn thuần sản xuất một lĩnh vực mà Emotiva tung ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như ampli Emotiva, loa Emotiva và rất nhiều sản phẩm phụ kiện âm thanh khác như dây tín hiệu, ổ cắm ở phân khúc phổ thông, đem đến cho các audiophile rất nhiều lự chọn.

Hiện nay, thương hiệu Emotiva sở hữu 4 dòng sản phẩm chủ đạo, bao gồm dòng cao cấp nhất là X series , tiếp đến là dòng loa Airmotiva Series mới nhất, dòng sản phẩm BasX Series và dòng sản phẩm phụ kiện Accessories. 
Hầu hết những bộ khuếch đại công suất mà hãng Emotiva sản xuất đều là những power ampli xem phim. Trong đó sản phẩm cao cấp nhất là power ampli Emotiva XPA-7 Gen3 có giá bán hơn 50 triệu đồng. Những chiếc pre ampli Emotiva cũng phủ rộng với nhiều tầm giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, cho phép người dùng lựa chọn được sản phẩm có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Trong lĩnh vực sản xuất loa, Emotiva rất thành công khi cho ra đời dòng sản phẩm Airmotiva Series với 10 model khác nhau và 2 bộ loa, bao gồm 2 mẫu loa center, 2 cặp loa bookshelf, 2 cạp loa cột, 2 cặp loa surround và 2 mẫu loa subwoofer. Những model trong series Airmotiv của Emotiva có thể phối ghép lại với nhau tạo nên những bộ loa đa kênh chất lượng cho những hệ thống nghe nhạc hoặc xem phim với chất lượng âm thanh sống động.
Bên cạnh đó, đầu CD Emotiva, bộ giải mã Emotiva và các phụ kiện âm thanh cũng đem đến khá nhiều thành công cho thương hiệu thiết bị âm thanh đến từ Mỹ này, thể hiện qua sự tín nhiệm của khách hàng.

Những model ampli và loa Emotiva đã chính thức có mặt tại Showroom của Audio Hà Nội. Tất cả những sản phẩm này đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ Mỹ. Và tại Việt Nam, Audio Hà Nội là nhà nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Emotiva, đảm bảo cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về sản phẩm, cùng những dịch vụ lắp đặt, bảo hành tốt nhất khi mua loa, ampli và các sản phẩm khác của Emotiva. 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985 547 788

So sánh
array(0) { }
 
0.04035 sec| 666.203 kb
DMCA.com Protection Status