Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Bộ giải mã DAC của Luxman-sống động,giàu nhạc tính

Audiohanoi - 08/12/2016
Dù mới được ra mắt thời gian gần đây nhưng bộ giải mã DAC của Luxman đã để lại tiếng vang lớn trong lĩnh vực âm thanh.Với việc được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cộng với hình thức mới mẻ độc đáo,đây được xem là dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng âm thanh trung thực, sống động và giàu nhạc tính!

Cách đây chưa lâu, hãng âm thanh đầy tiếng tăm Luxman mới cho ra mắt series bộ giải mã DAC, được tích hợp nhiều tích hợp nhiều công nghệ đặc biệt kết hợp với hình thức mới mẻ, độc đáo đem đến một chất lượng âm thanh trung thực, sống động và giàu nhạc tính nhất.

Giới thiệu về series Bộ giải mã DAC của Luxman

Bộ giải mã DAC không còn là khái niệm mới mẻ, bởi chúng được nhiều nhà hãng quan tâm, đặc biệt là các dòng âm thanh cao cấp thì bộ giải mã DAC lại càng đóng một vai trò quan trọng bởi chúng chính là cơ quan đầu não, quyết định chất lượng tín hiệu âm thanh. Nhận thức rõ được vấn đề này, Luxman cũng cho ra mắt một series Bộ giải mã. Song Luxman không chỉ dừng lại là một thiết bị giải mã DAC thông thường mà chúng còn phải sở hữu những nét riêng, đặc trưng riêng. 

 Bộ giải mã DAC cao cap cua Luxman

Thật vậy! Luxman đã đem đến dòng âm thanh này môt màu sắc riêng biệt. Trong dòng giải mã này được Luxman công bố bao gồm 4 model chính là Luxman DA-250, Luxman DA-06, Luxman DA-200 và Luxman DA-100. Cả bốn model giải mã này đều được Luxman thiết kế với kích thước ba chiều khá nhỏ bé và trang bị mặt máy khá đơn giản. Với một nút nguồn ở góc bên trái mặt máy, ở giữa là một đồng hồ, và một núm xoay âm lượng lớn.

Còn ở mặt sau của bộ giải mã cũng được tối ưu hóa với các cổng kết nối đầu vào kỹ thuật số và đầu ra analog. Bao bọc toàn bộ các thiết bị mạch, nhà sản xuất vẫn sử dụng chất liệu nhôm cứng để làm vỏ máy, đồng thời được chăm chút tỉ mỉ từng đường nét nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

bo giai ma DAC Luxman DA-250

Ngoài ra, Luxman cũng trang bị thêm một chiếc điều khiển từ xa nhỏ và mỏng nhẹ trên chiếc remote này có hiển thị nhiều chức năng chỉ có thể điều khiển được máy này.  

Đôi nét về công nghệ thiết kế series bộ giải mã DAC của Luxmna

Trái tim của bộ giải mã DAC Luxman là được trang bị một chip giải mã DAC cao cấp Burr Brown cao cấp có khả năng giải mã tín hiệu DSD 256 cao cấp nhất hiện nay. Nhờ vậy chất lượng tín hiệu âm thanh vô cùng sống động, mạnh mẽ và trung thực.

Về cơ bản series bộ giải mã này có khả năng giải mã chuẩn DSD256 tần số 5.6 MHz và PCM ở mức tối đa lên đến 32 bit/192 kHz. Tương đồng với các thiết bị âm thanh khác, nhà sản xuất âm thanh này còn được kết cấu mạch cho bộ giải mã Luxman này mạch khuếch đại Class A. Không chỉ đem đến một chất lượng âm thanh hoàn hảo mà chúng dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác trong bộ dàn giải trí.

mat truoc bo giai ma DAC Luxman DA-250

Để loại bỏ tối đa yếu tố nhiễu, Luxman trang bị tầng Buffer riêng biệt, sẽ giúp các model này có khả năng sử dụng đồng thời toàn bộ các cổng ra cùng một lúc. Kết quả đạt được mà tín hiệu thanh sạch, chất âm sáng mà không âm u.

Kết luận

Với bộ giải mã DAC Luxman đem đến cho người sử dụng một chất lượng tín hiệu thanh sạch và sống động , phù hợp với những không gian giải trí cao cấp với mức giá đề nghị hiện nay ở mức 78.000.000 VNĐ-128.000.000 VNĐ.

Một số hình ảnh khác của bộ giải mã DAC của Luxman

bo giai ma DAC Luxman DA-06 trong bo dan phoi ghep

bo giai ma DAC Luxman DA-200 gon nhe an tuong

goc chụp khac bo giai ma  DAC Luxman DA-100

 
0.04248 sec| 714.859 kb
DMCA.com Protection Status