Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Dòng loa Elevation của Klipsch-cho những bộ phim thêm hoàn hảo!

Audiohanoi - 30/11/2016
Dòng loa Elevation của Klipsch với chỉ một loa duy nhất là loa RP-140SA, thiết kế đặc biệt và rất nhỏ gọn, dòng loa này có thể dễ dàng lắp đặt nhiều vị trí khác nhau.Dòng Elevation của Klipsch có khả năng tái tại âm thanh sống động ,tuyệt vời,nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn xem phim 5.1 gia đình bạn.Thật không quá khi nói :"Klipsch RP-140SA mang rạp chiếu phim đến không gian giải trí gia đình bạn"

Cái tên Klipsch không còn quá xa lạ với những người đam mê âm thanh giải trí đặc biệt la dành cho xem phim. Để giúp người chơi thưởng thức âm thanh xem phim trọn bộ với chất âm sống động từ xung quanh và đặc biệt là hiệu ứng âm trần cũng được Klipsch chú ý đến. Trong số đó có dòng loa Elevation là một sự bổ sung kịp thời để người dùng có thể xem phim theo chuẩn Dolby Atmos.

loa Klipsch RP-140SA thuoc dong loa Elevation của Klipsch

Hiện tại với dòng loa Elevation của Klipsch chỉ có một dòng loa duy nhất sở hữu là dòng Reference Premiere Dolby Atmos Elevation Speakers và dòng này cũng chỉ có một thành viên duy nhất là RP-140SA. Như đúng tên gọi của dòng, thì RP-140SA là mẫu loa được thiết kế nhằm hỗ trợ hiệu ứng âm trần trong bộ dàn xem phim 5.1. 

Thay vì phải đục khoét tường và tính toán vị trí sắp đặt trên trần nhà, thì Klipsch đã bổ sung dòng Elevation mới này được với hình thức nhỏ gọn mà chỉ cần đặt ở trên đỉnh của cặp loa đứng sàn là bạn có thể thưởng thức bộ dàn xem phim một cách hoàn hảo nhất.

loa Klipsch RP-140SA thuoc dong loa Elevation của Klipsch thiet ke dac biet

Về hình thức, dòng loa Elevation này được trang bị hình thức khác biệt, khi mặt trước của loa được vát chéo mặt loa tạo thành hình mái vòm, chúng cũng sở hữu kích thước ba chiều khá khiêm tốn và trọng lượng của loa chỉ 3,4 kg. Thùng loa của RP-140SA vẫn được sử dụng chất liệu gỗ ép MDF cao cấp, có độ cứng chắc để hạn chế cộng hưởng rung cho thiết bị.

Klipsch RP-140SA được trang bị hai đường tiếng với một củ loa woofer có đường kính lớn, nón loa được làm bằng chất liệu Cerametalic có độ cứng đặc biệt và rất nhẹ, đảm ảo cho âm bass chắc và mạnh mẽ. Ngoài ta còn có củ loa tweeter được thiết kế bằng chất liệu Titanium, với công nghệ Tractrix horn đáp ứng chính xác những yêu cầu và đặc tính kỹ thuật mà Dolby đặt ra cho cặp loa này.

loa Klipsch RP-140SA thuoc dong loa Elevation của Klipsch nho gon ,tien dung

Giờ đây bạn có thể tận hưởng âm thanh tuyệt đỉnh trong không gian mà dòng loa Elevation trình diễn, với chất âm tái tạo sống động, như bạn đang ngồi trong rạp chiếu phim thưởng thức những bộ phim bom tấn với tiếng sung, tiếng bom dội từ trên trần xuống. 

Kết luận

Với dòng Elevation của Klipsch sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo sáng giá cho bộ dàn xem phim 5.1 tại gia đình bạn với chất mới mẻ và sống động không cần phải đến rạp để thưởng thức.

Một số hình ảnh khác của dòng loa Elevation của Klipsch

loa Klipsch RP-140SA cho chat luong bo phim dinh cao

loa Klipsch RP-140SA thuoc dong loa Elevation của Klipsch an tuong

loa Klipsch RP-140SA thuoc dong loa Elevation của Klipsch chat luong

 
0.02125 sec| 707.32 kb
DMCA.com Protection Status