Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Kharma Exquisite Series- Hoàn hảo đến từng chi tiết

Audiohanoi - 07/12/2016
Tiếp nối những thành công, Kharma lại tiếp tục cho ra mắt dòng loa cao cấp Kharma Exquisite. Đây vẫn là dòng loa cao cấp của Kharma sở hữu một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, Exquisite Series luôn là mơ ước hằng sở hữu của nhiều audiophile hiện nay.

Kharma Exquisite Series là một cái tên quá khủng đối với những người yêu âm thanh, bởi chúng không chỉ sở hữu những cặp loa manhg tầm kiệt tác. Từ khi chúng ra đời đã gây chấn động trong giới âm thanh và trở thành dòng sản phẩm tham chiếu cho nhiều nhà sản xuất  âm thanh khác học hỏi từ chi tiết nhỏ nhất đến toàn bộ hệ thống âm thanh được trang bị hệ thống củ loa với những công nghệ đình đám của Kharmam, bởi vậy nên dòng Kharma Exquisite luôn đóng đinh trên thị trường âm thanh thế giới dù chúng được sản xuất đã lâu.

Hiện nay, series Kharma Exquisite có tổng cả 12 model trong đó đa phần là những cặp loa đứng sàn khủng,  với 8 model loa đứng sàn (Mini, Midi, Galileo, Classique, Midi Grand, Grand, Extreme Grand Extreme Grand limited), và 1 cặp loa subwoofer (Sub, Midi Sub), 1  mẫu loa center (Center) và 1 cặp loa surround (Surround).

loa Kharma Exquisite galileo

Điểm chung cho tất cả dòng loa Kharma Exquisite được thiết kế thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, bên ngoài được sơn bóng mịn, đồng thời gia công bằng tay với những đường vân sọc đặc biệt. Đặc biệt ở dòng loa đứng của Exquisite series được thiết kế hình dáng hơi nghiên về phía sau. Ngoài ra, Kharma còn bổ sung cho dòng loa này những chân đế đặc biệt để có thể nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của loa, bởi vậy Kharm đã sử dụng chân đế làm bằng kim loại cứng có mạ thêm một lớp crom been ngoài 

Về hệ thống củ loa, Kharma đã thiết kế hệ thống củ loa vô cùng đặc biệt, với củ lo tweeter có màng được làm từ vật liêu vô cùng đắt giá – kim cương. Với chất liệu kim cương này, Kharma kỳ vọng ở dải cao này không chỉ là chất âm sáng, thanh sạch mà còn xử lý một cách chuẩn xác các dải âm thanh. 

Loa kharma exquisite extreme Grand limited

Bên cạnh đó củ loa midbass có đường kính lớn hơn và kết cấu dạng nón gốm, để chúng có thể tản nhiệt cao, và đáp ứng nhanh các dải âm thanh với trường âm rộng mở, mượt mà nhất. Cuối cùng là củ loa bass, lại được trang bị một màng bên ngoài bằng nhôm để giảm bớt trọng lượng của loa, chúng sẽ thực hiện chức năng tái tạo âm tần thaaos một cách mạnh mẽ, sống động và chân thực nhất. 

Kết luận

Với những gì mà Kharma Exquisite series thể hiện thì chúng thực sự là xứng đáng là một kiệt tác âm thanh hàng đầu thế giới với chất âm mạnh mẽ, sống động và chân thực nhất.

Một số hình ảnh khác về Kharma Exquisite series

Loa kharma exquisite surround cao cap

Loa kharma exquisite center trong bo dan sang trong

loa kharma exquisite mini

loa kharma exquisite sub

 
0.04276 sec| 706.68 kb
DMCA.com Protection Status