Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Tannoy Precision-Tái tạo âm thanh chuẩn xác đến từng chi tiết

Audiohanoi - 12/12/2016
Năm 2013 Tannou mới xuất xưởng dòng loa mới mang tên Tannoy Precision, đây là series âm thanh thuộc phân khúc tầm trung được cải thiện đáng kể về hình thức và chất âm, đem đến một bộ dàn xem phim gia đình hoàn chỉnh với mức giá khá thấp.

Giới thiệu về dòng Tannoy Precision

Dòng Precision được xây dựng với 4 model chính trong đó có hai cặp loa đứng sàn (Precision 6.2, Precision 6.4), 1 cặp loa bookshelf Precision 6.1 và một chiếc loa center Precision 6C. Về hình thức, Tannoy luôn đinh hướng về cách thiết kế mẫu mã cho dòng sản phẩm, để mỗi series đều có một màu sắc riêng.

loa Tannoy Precision 6.2 trong bo dan cao cap

 Nếu như dòng Prestige là những mẫu lai có vỏ ngoài vuông vức, đường nét cổ điển, phù hợp với các tay chơi audio chuộng analog. Thì dòng Precision lại mang dáng vẻ trẻ trung, bóng bẩy và mang phong cách thời thượng. Thùng loa của dòng sản phẩm này được làm bằng chất liệu gỗ thật có vân đẹp đồng thời chúng được đánh bóng trơn mịn với những màu sắc khác nhau như màu rosewood, walnut, màu đen bóng sơn mài. 

Những công nghệ đặc trưng của dòng Tannoy Precision

Trong dòng loa Precision này vẫn được nhà sản xuất vẫn quyết định áp dụng công nghệ sản xuất loa đồng trục cho dòng âm thanh nay. Riêng loa treble được nằm bên trong của loa mid, nhờ cách thiết kế này âm thanh ở dải cao sẽ được tái tạo một cách hoàn hảo nhất, âm thanh của củ loa treble vẫn luôn được rộng mở nhờ góc phát không bị giao thoa với âm  tần trung. Còn hai củ loa mid/ bass được thiết kế màng bằng vật liệu tổng hợp siêu cứng và có độ nhẹ cao, sẽ giúp âm thanh đáp ứng nahnh được các tần số và tái tạo âm thanh cả hai dải trung/ trầm một cách sống động.

loa Tannoy Precision 6.4 cao cap

Trong series này Tannoy cũng quan tâm tới bộ phận phân tần khi khu  vực này chúng được lựa chọn từ các linh kiện như tụ điện, các bo mạch và dây được gắn kết một cách cẩn thận, hệ thống day dẫn cũng là những nguyên liệu có độ oxy hóa thấp. 

Mặt sau của loa còn có hệ thống các cọc đấu loa được mạ vàng chất lượng cao. Riêng với dòng sản phẩm của Tannoy còn được bổ sung thêm một cọc đấu xuống sàn nhằm hạn chế sóng đứng RF dễ dàng gây ra hiện tượng nhiễu tín hiệu.

loa Tannoy Precision 6.2

Tannoy Precision series sẽ là một  đem đến cho người dùng một phong cách giải trí tuyệt vời nhất với chất âm tự nhiên, trung thực và giàu nhạc tính nhất. 

Một số hình ảnh khác của dòng Precision

loa bookshelf tannoy precision 6.1

loa center Tannoy Precision 6c trong bo dan

loa Tannoy Precision 6.4

loa Tannoy Precision 6.2 sang trong

 
0.02556 sec| 706.688 kb
DMCA.com Protection Status