Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Tannoy Prestige-“Fan” cuồng của Analog

Audiohanoi - 11/12/2016
Tannoy Prestige là một trong những dòng loa cổ điển của Tannoy được ra đời vào những năm 60 của thế kỷ trước. Mặc dù dòng loa này có từ khá lâu nhưng chúng vẫn được áp dụng công nghệ sản xuất loa đồng trục đặc trưng từ nhà sản xuất kết hợp với hình thức ấn tượng nên chúng dễ dàng lọt vào tầm ngắm của các tay chơi yêu thích analog.

Loa Tannoy Autograph Mini thiet ke an tuong

Trong dòng Prestige này không có nhiều model âm thanh khác nhau mà chúng chỉ có hai phiên bản chính là Loa Tannoy Autograph Mini  và Loa Tannoy ST200 . Cả hai thiết bị âm thanh này đều  là những cặp loa bookshelf. 

Tannoy đã đem một màu sắc hoàn toàn khác với hai cặp loa này, khiến nhiều người bị cuốn hút với vẻ đẹp được phối hợp cả hiện đại và cổ điển tạo nên một dòng sản phẩm đẹp trường tồn với thời gian. 

Thùng loa của dòng Prestige được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp đồng thời gia công cẩn thận từng đường nét đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, đồng thời chỉ sử dụng một màu sơn duy nhất là màu vân gỗ. Tuy không có nhiề màu sắc khác, nhưng với tông màu này sẽ dễ dàng toát lên vẻ đẹp sang trọng của dòng loa này.

Loa Tannoy ST200 thiet ke dac biet

Prestige series được ra đời cách đây khá lâu, song chúng vẫn được áp dụng công nghệ loa đồng trục đồng quyền, song chúng không chỉ nằm độc trục ở hai loa mà chúng được đặt độc trục cả 3 củ loa bass, treble, midbass được sắp xếp khéo lép trên một trục loa. Chúng không chỉ đem đến vẻ đẹp về hình thức mà chúng còn đem đến một chất âm hoàn toàn khác biệt.

Loa của dòng này được vận hành theo nguyên lý sóng đồng tâm, cho phép ba dải âm tần bass, treble, mid đều xuất phát chung trên cùng một trục nên âm thanh các sóng sẽ phát ra đến tai người nghe có chất âm vô cùng trung thực và tự nhiên.

Loa Tannoy Autograph Mini duoc gia cong can than

Với hai cặp loa bookshelf này có thể kết hợp với đầu đĩa than, băng cối, đĩa CD hay hiện đại hơn là các phương tiện chơi nhạc hiện đại nhất hiện nay, mà chất âm của sản phẩm không thể lẫn với bất cứ sản phẩm nào khác.

Nếu bạn lựa chọn Loa Tannoy Autograph Mini hay Loa Tannoy ST200 để nghe nhạc vàng thì thực sự tuyệt vời, bởi chúng được sinh ra  là để chơi nhạc, âm thanh của cả hai sản phẩm này được nhiều người đánh giá khá quyến rũ.

Một số hình ảnh khác của dòng loa Tannoy Prestige

Loa Tannoy Autograph Mini lam tu go cao cap

Loa Tannoy ST200 tao an tuong manh me

Loa Tannoy Autograph Mini deo quy phai

 
0.11522 sec| 704.57 kb
DMCA.com Protection Status