Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Audio Physic

AudioPhysic luôn mê hoặc mọi tín đồ audiophile bởi những thính âm ngọt ngào, chi tiết, mang đậm âm hưởng hùng tráng của nước Đức. Bằng lịch sử phát triển lâu đời, đến nay AudioPhysic đã vươn lên là một trong những thương hiệu loa có sức ảnh hưởng lớn nhất ở cả thị trường Đức và châu Âu. Được thành lập vào năm 1985 và được điều hành bởi người sáng lập thương hiệu là Joachim Gerhard. Ngay khi vừa mới thành lập, hãng đã được giới truyền thông và audiophile chú ý bởi những mẫu sản phẩm đầu tiên của hãng luôn gây được ấn tượng về chất lượng sản phẩm bởi đội ngũ các chuyên gia thiết kế của hãng luôn dành rất nhiều tâm huyết...

AudioPhysic luôn mê hoặc mọi tín đồ audiophile bởi những thính âm ngọt ngào, chi tiết, mang đậm âm hưởng hùng tráng của nước Đức. Bằng lịch sử phát triển lâu đời, đến nay AudioPhysic đã vươn lên là một trong những thương hiệu loa có sức ảnh hưởng lớn nhất ở cả thị trường Đức và châu Âu. Được thành lập vào năm 1985 và được điều hành bởi người sáng lập thương hiệu là Joachim Gerhard. Ngay khi vừa mới thành lập, hãng đã được giới truyền thông và audiophile chú ý bởi những mẫu sản phẩm đầu tiên của hãng luôn gây được ấn tượng về chất lượng sản phẩm bởi đội ngũ các chuyên gia thiết kế của hãng luôn dành rất nhiều tâm huyết để mang đến khách hàng những trải nghiệm âm thanh chính xác và trung thực nhất.

Các mẫu loa của AudioPhysic khi được tung ra thị trường không chỉ được yêu thích tại Đức mà tại nhiều nước trên thế giới. Sau khi được thành lập không lâu, AudioPhysic được giao lại cho cộng sự của Joachim Gerhard là kỹ sư tài năng Manfred Diestertich điều hàn vì lý do sức khỏe. Mang tính đại diện cho những thành công ban đầu của AudioPhysic đó chính là sự ra đời của những thiết bị loa AudioPhysic Avanti III, loa AudioPhysic Virgo III, loa AudioPhysic Padua và loa AudioPhysic Kronos. Một trong những sự kiện mang tính quyết định cho những công nghệ mang đặc trưng riêng của AudioPhysic đó chính là sự a đời màng loa chống rung chủ động ACD có khả năng tăng tính chất tái tạo âm thanh ổn định, giảm can nhiễu cơ học và điện từ mang lại những trải nghiệm âm thanh chính xác và trung thực nhất cho mọi trải nghiệm nghe của người dùng.

Một trong những điểm sáng công nghệ khác không thể không nhắc tới khi nói về công nghệ làm loa của AudioPhysic chính là thiết kế củ loa Hyper Holographic Cone Tweeter – HHCT III được gắn thêm nam châm neodymium giúp người dùng có thể cảm nhận chính xác cao độ của mọi âm sắc dải cao tần. 

Hiện nay, AudioPhysic có rất nhiều dòng loa, mà mỗi series lại mang những âm hình ấn tượng khác nhau. Có thể kể đến như dòng loa Cardeas AudioPhysic có loa Audio Physic Cardeas 30 Jubilee Edition, loa Audio Physic Cardeas plus+; dòng AudioPhysic Avantera series có loa Audio Physic Avantera plus+, dòng loa AudioPhysic Codex có loa Audio Physic Codex, dòng loa AudioPhysic Avanti series có loa Audio Physic Avanti; dòng loa AudioPhysic VIRGO 25 plus + lại chỉ có một mẫu loa duy nhất là loa Audio Physic Virgo 25 plus+. Trong khi dòng loa AudioPhysic Tempo plus lại có loa Audio Physic Tempo plus,còn dòng loa AudioPhysic Step plus lại sở hữu mẫu loa Audio Physic Step plus. Cuối cùng, dòng loa AudioPhysic Classic lại có khá nhiều các mẫu loa đa dạng như loa Audio Physic Classic 30, loa Audio Physic Classic 20, loa Audio Physic Classic 10, loa Audio Physic Classic Compact, loa Audio Physic Classic Center, loa Audio Physic Classic On-Wall.

Audio Hà Nội là một đơn vị nhập khẩu chính hãng 100% những sản phẩm loa AudioPhysic từ Đức. Audio Hà Nội cam kết bán hàng chính hãng và có dịch vụ phục vụ khách hàng với những ưu đãi tốt nhất bên cạnh các sản phẩm hãng phân phối độc quyền như Emotiva, AudioSolutions, Elipson, TIC Audio, Audia Flight, Bladelius,…

So sánh
array(0) { }
 
0.04799 sec| 688.258 kb
DMCA.com Protection Status