Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa JBL Synthesis 1400 Array

Thương hiệu: JBL

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Loa JBL Synthesis 1400 Array thương hiệu Mỹ
- Có thiết kế độc đáo, là sự tổng hợp 1400 mảng BG
- Trang bị hai trình điều khiển nén
- Màu Sắc: Black

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model JBL Synthesis 1400 Array
Thiết kế Loa Floor standing
Độ nhạy 89dB (2.83V/1m)
Trở kháng
Tần số cắt
Công suất 300 watts
Trọng lượng 52 kg/chiếc
Kích thước (HxWxD) 1181 x 394 x 483 mm
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu chung về loa JBL Synthesis 1400 ARRAY

Loa JBL Synthesis 1400 ARRAY với thiết kế độc đáo, là sự tổng hợp 1400 mảng BG là một diễn giả ba chiều, 115-lb mà đứng 46 "cao, 15" wide và 19 "sâu. Mỗi một trong ba trình điều khiển của nó đã được phát triển trong nhà và được sản xuất bởi JBL. tần số từ 8 đến 40kHz được xử lý bởi một sừng-nạp 1 "titan-dome tweeter với một giọng nói cuộn dây cạnh vết thương bằng dây nhôm và 2" lắp ráp động cơ neodymium, đã lắp vào môi trên của một lớn, nổi bật, định hướng theo chiều dọc, liên tục -directivity tầm trung sừng làm bằng JBL SonoGlass, một, mật độ cao vật liệu nhựa khoáng sản-nạp. này có một mô hình phân tán tuyên bố 60 ° ngang 30 ° theo chiều dọc. Trình điều khiển tầm trung là một loại nén sử dụng một mái vòm 3 "nhôm được điều trị bằng JBL Aquaplas, đó là một vật liệu giảm xóc. Trình điều khiển này cũng có một giọng nói cuộn dây cạnh vết thương bằng dây nhôm và lắp ráp động cơ neodymium, và xử lý các tần số từ 750Hz đến 8kHz xuống.
Hai trình điều khiển nén và sừng của mình được gắn trên loa trầm, trong đó sử dụng 14 "nón bột giấy Aquaplas qua xử lý và được đặt trong bao vây hình thang âm bass của loa. Các loa trầm có một vòm cao su, 4" cạnh vết thương voice- cuộn dây và lắp ráp động cơ ferrite; nó xử lý các tần số từ 750 xuống đến 32Hz. Nó được nạp với một "cổng 4 bùng lên vào phía sau của tủ. Theo Greg Timbers, 1400 mảng được thiết kế to, rắn, và không rung. Việc bao vây tần số thấp đã trở thành một hình thang để cho phép các sừng mô-đun để ngồi càng thấp càng tốt, để giảm khoảng cách giữa các loa trầm và ổ đĩa đơn vị trên nó. Các mô-đun sừng được gắn chặt vào đầu của bao vây woofer sử dụng ba bu lông Allen đầu, phía trước hai trong số đó là che dấu bởi các nhãn JBL.
Bộ phân tần bao gồm bo mạch riêng biệt cho các phần cao và tần số thấp, những gắn ở những nơi khác nhau trong bao vây tần số thấp để giảm thiểu sự giao thoa giữa các bộ phận lọc. Sự giao nhau dốc âm thanh là thứ tư-lệnh (24dB / quãng tám).
​Biamping và / hoặc biwiring có thể được thực hiện bởi bốn khá lớn, gia công, bài viết năm chiều ràng buộc đặt dưới cổng phản xạ, gần dưới cùng của bảng điều khiển phía sau. Các mảng của JBL 1400 ARRAY được vận chuyển với jumper kim loại phẳng đặt trên mỗi cặp thiết bị đầu cuối cho các tiêu chuẩn cáp loa hai bị mắc kẹt, mà là làm thế nào tôi kết nối chúng với khuếch đại của tôi. 1400 Array là có sẵn trong hai màu: Đen và Bóng Gỗ hạt. Tủ gỗ, phần cứng, và ổ đĩa đơn vị tìm đủ mạnh để kéo dài suốt đời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.06516 sec| 734.414 kb
DMCA.com Protection Status