Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Yamaha NS-C444

Thương hiệu: Yamaha

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Loa Yamaha NS-C444 thương hiệu Nhật Bản
- Được thiết kế để có thể thiết lập một hệ thống loa treo cách âm
- Được trang bị hệ thống chống nhiễu từ,có thể được đặt gần các TV và màn hình vi tính mà không làm giảm chất lượng hình ảnh,âm thanh. 
- Mầu sắc: Black piano

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

3.650.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Yamaha NS-C444
Thiết kế Loa center
Độ nhạy 89 dB (2.83V/1m)
Trở kháng
Tần số cắt
Công suất 100W - 250W
Trọng lượng 7.3kg/ chiếc
Kích thước (HxWxD) 191 x 514 x 213 mm
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu về sản phẩm loa Yamaha NS-C444

Trong mỗi hệ thống loa gia đình, các loa trung tâm là đơn vị âm thanh phụ trách sản xuất đối thoại chính trong các bộ phim và ca từ trong bài hát. Khi ta sử dụng một thiết bị chất lượng thấp sẽ gây ra sự mất cân đối giữa lời thoại và nhạc nền. Loa Yamaha NS-C444 ra được để giải quyết triệt để vấn đề cơ bản như vậy. Với Yamaha NS-C444, bạn sẽ được trải nghiệm những sự mới mẻ và chân thực cho gu thưởng thức âm thanh của mình.

Loa Yamaha NS-C444

Yamaha NS-C444 có đáp ứng tần số 55Hz đến 35kHz. Tai con người trung bình có thể nghe thấy tần số từ 20Hz đến 20kHz, do đó loa trung tâm này có thể tái tạo gần như tất cả mọi thứ chúng tôi có khả năng thính giác. Nó cũng có thể tạo ra các âm thanh siêu âm thêm vào phim ảnh và âm nhạc để nâng cao âm thanh. Tones thấp hơn 80Hz thường được xử lý bởi các loa siêu trầm, vì vậy tần số thấp hơn là không quan trọng trong một loa trung tâm.

Loa Yamaha NS-C444 dep

Mặc dù độ nhạy 89dB là tốt, nó ít hơn so với hầu hết các loa kênh trung tâm khác trong việc xem xét của chúng tôi. Độ nhạy đo bao nhiêu năng lượng cần thiết để sản xuất một khối lượng nhất định. mức độ cao hơn của sự nhạy cảm có nghĩa là ít hơn công suất là cần thiết. Bạn có thể nghe thấy một số xì hoặc tĩnh nếu bạn mở loa lên, nhưng Yamaha NS-C444 nên chơi tốt ở mức âm lượng thường xuyên.

Loa Yamaha NS-C444 tot

Hai 5-inch polyme đúc Mica Diaphragm (PMD) Loa woofer tái tạo âm trung và âm thấp. Một đơn 1-inch nhôm dome tweeter là phụ trách của các tần số cao. Việc xây dựng nhôm cho một săn chắc, cho phép loa rung ở tốc độ cao. Các tweeter cũng được thiết lập trong một sừng ống dẫn sóng, mà là một thiết kế độc quyền của Yamaha. Sừng ống dẫn sóng chỉ đạo và các dự án âm thanh về phía trước một cách tập trung.

Loa Yamaha NS-C444 chat

Loa Yamaha NS-C444 cao 7,5 inch và dài 20,5 inch và có tính năng thiết kế hệ thống treo acoustic. đình chỉ Acoustic sử dụng không khí kín bên trong tủ để tạo ra sự cộng hưởng. Thiết kế này cho phép các đơn vị để tạo ra âm thanh lớn mà không cần phải được kích thước của truyền hình của bạn. Nó cũng chỉ nặng 16,1 pounds, vì vậy nó có thể dễ dàng gắn trên tường hoặc nó có thể nghỉ ngơi trên đầu trang của trung tâm giải trí của bạn.

Loa Yamaha NS-C444 hay

Loa trung tâm chống từ này là một cách tuyệt vời để nâng cấp hệ thống rạp hát gia đình của bạn. Nó có khả năng tái tạo âm thanh độ trung thực cao và đối thoại tinh thể rõ ràng. Nó có một mức độ nhạy thấp, nhưng nó có một trong những phản ứng tần số tốt nhất. Tóm lại, loa trung tâm Yamaha NS-C444  này được thiết kế cho âm thanh tối ưu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.39694 sec| 735.75 kb
DMCA.com Protection Status