Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

AudioHanoi là một trong những hệ thống chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh như ampli, đầu đĩa, loa, …. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài với đầu đủ các giấy tờ chứng minh thương hiệu cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Dòng đầu Network tại AudioHanoi gồm các mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu Pioneer, Cambrigde, … với thiết kế tinh tế cùng công nghệ đỉnh cao. Điểm chính của các mẫu đầu Network chính là khả năng kết nối không dây và có dây đa dạng. Được sản xuất để hỗ trợ khả năng phát nhạc tối đa cho các hệ thống âm thanh, các mẫu sản phẩm này được trang bị các công nghệ kết nối không dây...

AudioHanoi là một trong những hệ thống chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh như ampli, đầu đĩa, loa, …. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài với đầu đủ các giấy tờ chứng minh thương hiệu cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Dòng đầu Network tại AudioHanoi gồm các mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu Pioneer, Cambrigde, … với thiết kế tinh tế cùng công nghệ đỉnh cao. Điểm chính của các mẫu đầu Network chính là khả năng kết nối không dây và có dây đa dạng. Được sản xuất để hỗ trợ khả năng phát nhạc tối đa cho các hệ thống âm thanh, các mẫu sản phẩm này được trang bị các công nghệ kết nối không dây như Bluetooth, Wifi hay kết nối mạng dây DLNA qua các cổng trực tiếp. Ngoài ra, các mẫu sản phẩm cũng được trang bị các cổng kết nối khác nhau cho nhiều định dạng tín hiệu đầu vào như USB, jack mini, cổng RCA, XLR, ….

Khả năng kết nối phong phú giúp đầu Network truy cập được một lượng lớn các kho dữ liệu âm thanh trực tuyến từ đó mở rộng khả năng phát nhạc của hệ thống âm thanh gia đình bạn. Với thiết kế chủ đạo là hình hộp chữ nhật với các vỏ khung chắc chắc cùng chân đế cao cấp, các mẫu Network mang đến những tín hiệu có chất lượng cao và sự ổn định trong quá trình hoạt động.

Một số mẫu nổi bật trong dòng phải nhắc đến là Cambridge Mini X Streaming Music Player, Pioneer N-30 Network, Pioneer N-50 Network, Pioneer NP-S2000 Network, Pioneer DNP-720AE Network, …

Ngoài những mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú, khách hàng cũng có thể trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu tại AudioHanoi: Showroom giúp trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, rất nhiều các chương trình bảo hành và khuyến mại đặc biệt. 

So sánh
array(0) { }
 
0.07382 sec| 662.023 kb
DMCA.com Protection Status