Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Power ampli Goldmund Telos 350

Thương hiệu: Goldmund

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Power ampli Goldmund Telos 350 thương hiệu Thuỵ Sỹ
- Được xây dựng với đầy đủ bằng nhôm nối
- Các mạch nội bộ được cải thiện một cách nghiêm túc
- Sử dụng cùng một loại tụ điện, một mạch đầu vào sửa đổi
- Màu sắc: Silver

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Goldmund Telos 350
Kênh
Dải tần

0 - 300 kHz (+/- 0.1 dB)

0 - 1000 kHz (+/- 0.1 dB)

0 - 3 MHz (+/- 0.3 dB)


Công suất 500W RMS on 8 Ohms
Trọng lượng 30 kg/chiếc
Kích thước (H x W x D) 230 x 305 x 385mm
Mầu sắc Silver
Dòng amplifiers Goldmund Power Amplifiers
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu chung về power ampli Goldmund Telos 350

Các Telos 350+ là mới nhất Goldmund Power Amplifier.
Khối power ampli Goldmund Telos 350 này được xây dựng với đầy đủ bằng nhôm nối đất Cơ xây dựng đối xứng mới. Trực quan đáng ngạc nhiên, hiệu quả không đối xứng của việc có các tản nhiệt ở phía bên phải và trọng lượng tập trung vào chân trước bên phải tỏ ra khá hiệu quả và cho phép kích thước và trọng lượng của bộ khuếch đại được giảm nghiêm trọng mà không mất chất lượng. Thiết kế này cũng làm cho nó dễ dàng xếp lớp.
Các mạch nội bộ được cải thiện một cách nghiêm túc trong Telos trước và chủ yếu lấy cảm hứng từ gần đây Telos 5000, Goldmund kiệt. Sử dụng cùng một loại tụ điện, một mạch đầu vào sửa đổi và không ít hơn một Alize 6 D / A mạch, sự hy sinh chỉ trên Telos 350+ là sự đàn áp của kiểm soát mức độ tương tự. Xấp xỉ bước 3dB của nó được cung cấp không cần thiết của việc điều chỉnh dễ dàng để một nửa dB bên trong một Goldmund preamplifier phổ quát.
Để cải thiện sự an tâm của khách hàng sử dụng một số Telos 350+, mạch bảo vệ của nó là tiên tiến nhất của bất kỳ bộ khuếch đại Telos cho đến nay; nó làm cho nó hoàn toàn an toàn trong trường hợp ngắn mạch và nhiều sự cố điện điển hình khác.
Các Telos 350+ quyền lực thực sự sẽ vẫn không được tiết lộ ... Tuy nhiên, công ty cho biết họ sẽ mạnh hơn rất nhiều so với một Telos 400 mặc dù giá cả hợp lý của nó.Biết rằng Telos 600 gần đây đã được ngưng, có thể kết luận rằng nó có thể lái xe khá bất cứ điều gì.
Ngoài ra, Telos 350 là bộ khuếch đại đầu tiên có thể được trộn lẫn với hiện Telos 2500, Telos 1000 hoặc Telos 600 trong một cấu hình Proteus, cung cấp một nền kinh tế lớn trên các hệ thống Proteus lớn như Full Goldmund Epilogue. Các Telos 350 có thể lái xe loa của nó và thậm chí cả Epilogue 1 Chữ ký loa trầm.
Cuối cùng, nhưng không kém, Telos 350 cung cấp một kết nối nội bộ cho một ban DSP tùy chọn cắm, giống như các bộ khuếch đại U-Telos của Goldmund Truyền thông phòng. Năng kết nối với một máy tính xách tay bởi một kết nối USB, hội đồng quản trị DSP trong tương lai sẽ cho phép biên độ, pha và trễ phải được điều chỉnh để thiết lập Telos 350 trong bất kỳ cấu hình, bao gồm một môi trường truyền thông phòng đầy đủ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.06167 sec| 739.219 kb
DMCA.com Protection Status