Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Power ampli Naim NAP 200

Thương hiệu: Naim

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Power ampli Naim NAP 200 sản xuất tại Anh
- Thiết kế đơn giản, chủ yếu tập trung vào chất lượng âm thanh
- Thừa hưởng bộ khuếch đại của NAP 500
- Mầu sắc: Black

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model
Kênh
Dải tần
Công suất
Trọng lượng
Kích thước (H x W x D)
Mầu sắc
Dòng amplifiers
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Thông tin về sản phẩm power ampli Naim NAP 200

Power ampli Naim NAP 200 được thiết kế đầu tiên bởi người sáng lập Julian Naim Vereker vào năm 1971, khi đó Naim NAP 200 có âm nhạc mang dấu ấn đặc trưng "Naim" được viết trên DNA của nó. Thiết bị khuếch đại này được hồi sinh và giới thiệu lại trong năm 2015 với thiết kế đơn giản, không khoa trương mà tập trung trọng tâm vào sáng tạo một sự kết nối âm nhạc lâu dài với người nghe.

Ampli Naim NAP 200 được thừa hưởng bộ khuếch đại NAP 500 sau nhiều năm hãng power amplifier Naim nghiên cứu. Nhiều người thiết kế từ dự án 500 Series đã giúp khôi phục thiết kế điện tử và componentry mang lại lợi nhuận đáng kể và khó kiếm được để thực hiện. Tuy được tích hợp những công nghệ mới này, nhưng ampli Naim NAP 200 vẫn giữ được nguyên vẹn những giá trị xa xưa và trở thành một biểu tượng: đơn giản, tập trung và khả năng âm nhạc tuyệt vời.

Sự bổ sung của một mô-đun để điện pre-ampli Naim cộng tác với Naim DR (Discrete Regulator) xuất phát cùng những cải tiến nhỏ cho một số componentry và bố trí nội bộ mà kết hợp để nâng hiệu suất âm nhạc của ampli Naim NAP 200 cao hơn so với bản gốc.

Một số tính năng nổi bật của power ampli Naim NAP 200:

70W mỗi kênh đầu ra thành 8 Ohms
Biến áp lớn cung cấp 300VA tùy chỉnh thiết kế của điện
Cung cấp điện nội bộ để cho phép kết nối trực tiếp của một NAC 152 XS, NAC 202 hoặc NAC 282 preamplifier

Giống như Naim NAP 500, ampli Naim NAP 200 sử dụng một thiết kế mạch điện tử mới với sự sắp xếp nối đất cải thiện được xây dựng trên một chất lượng rất cao, chống cộng hưởng âm thanh bảng mạch chính. Chống rung động, chân cộng hưởng kiểm soát phục vụ để bảo vệ các thành phần bên trong nhạy cảm từ sự rung động microphonic và bên ngoài can thiệp không mong muốn. Naim NAP 200 có xuyến biến áp 430VA chất lượng hàng đầu cung cấp hơn 300VA sức mạnh. Thiết bị này cũng có một cuộn dây riêng biệt cung cấp một nguồn cung cấp điện preamplifier. Điều này cho phép nó được sử dụng trong một hai hộp cấu hình bộ khuếch đại với một preamplifier Naim NAC 202. Naim NAP 200 là ổn định vào bất kỳ tải và có thể lái tải 2-ohm thời gian dài.

Một số hình ảnh khác về power ampli Naim NAP 200

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.04243 sec| 731.719 kb
DMCA.com Protection Status