Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Pre ampli Onkyo PR-SC5530

Thương hiệu: Onkyo

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Pre ampli Onkyo PR-SC5530 thương hiệu Nhật
- Pre ampli 11.2 kênh, hỗ trợ chuẩn âm thanh Dolby Atmos
- 7 chip DAC TI Burr-Brown chuyển đổi âm thanh 32-bit DSP và 192 kHz/24- bit, hỗ trợ nhạc lossless
- Khả năng kết nối Wi-Fi, internet, Bluetooth, Air-Play
- Mầu sắc: Black.

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

61.275.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Onkyo PR-SC5530
Kênh 11.2 channel
Dải tần
Công suất
Trọng lượng 14 kg/chiếc
Kích thước (H x W x D) 199 x 435 x 461.5mm
Mầu sắc Black
Dòng amplifiers Onkyo A/V Separates
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu sản phẩm pre ampli Onkyo PR-SC5530

Đưa âm thanh và xử lý video thế hệ mới cùng với kết nối hàng đầu được xây dựng với chất lượng audiophile, pre ampli Onkyo PR-SC5530 là đại diện cuối cùng cho công nghệ Pre amp đa kênh của Onkyo. Onkyo PR-SC5530 hỗ trợ các định dạng âm thanh vòm cao cấp nhất như THX® Ultra2 ™ Plus và được hỗ trợ video HD cực tại 60 Hz với HDCP 2.2 qua HDMI 2.0, với công nghệ upscaling Qdeo ™ 4K và hiệu chuẩn Video ISF đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể, thậm chí từ các nguồn có độ phân giải thấp.
Onkyo PR-SC5530 được trang bị một biến áp hình xuyến lớn riêng biệt cho xử lý A / V,  cùng với DACs 32-bit TI Burr-Brown , hỗ trợ âm thanh DSP 32-bit  streaming thông qua Wi-Fi® và các định dạng âm thanh Dolby Atmos® mới. Onkyo PR-SC5530 cho bạn lựa chọn 11,4 kênh pre-outs cân bằng hoặc không cân bằng cùng với âm thanh zone 2/3 và HDMI zone 2 out cho phép bạn thiết lập hệ thống giải trí đa phòng hoàn hảo với  Dolby Atmos Ready 7.2.4 với loa trong trần hoặc nhiều khu vực hệ thống A / V app-kiểm soát. Phối ghép với một Power amp đa kênh (hoặc khuếch đại kết hợp) và loa chất lượng phù hợp, PR-SC5530 đã sẵn sàng để mở ra tiềm năng ẩn của bộ phim, âm nhạc, giải trí và chơi game.

Các tính năng chính của pre ampli Onkyo PR-SC5530

Home theatre Dimensional

Mạch độc quyền Theater-Dimensional Onkyo của mất sự phức tạp ra các thiết lập âm thanh vòm thông thường và cho phép bạn trải nghiệm sự phấn khích của âm thanh vòm từ vài như là hai loa thông thường.

RIHD (Remote tương tác qua HDMI) cho hệ thống điều khiển

Chọn Onkyo A / V nhận cung cấp hệ thống điều khiển tích hợp với một số màn hình HDMI tương thích với độ nét cao, DVD và đĩa cứng máy ghi âm và máy nghe đĩa Blu-ray. Với một điều khiển từ xa, bạn có thể kiểm soát các chức năng nhất định, bao gồm cả chế độ chờ, Volume và thay đổi trực tiếp. Những người nhận liền mạch có thể tích hợp với các thành phần phát lại tương thích khác và hiển thị. Đối với người chơi DVD RIHD cũng cho phép lựa chọn người chơi Onkyo dễ dàng tích hợp với tương thích / V thu Onkyo A và hiển thị tương thích khác. * Khả năng tương thích phụ thuộc vào mô hình tương ứng.

THX Ultra2 Plus

THX Ultra2 Cộng với thành phần rất lý tưởng cho một căn phòng nơi các màn hình đến chỗ ngồi xem khoảng cách lớn hơn 4 mét, và phòng có kích thước khoảng 85 mét khối. THX Loudness Plus được bao gồm trong các đặc điểm kỹ thuật.

DACs 192 kHz / 32-bit

Onkyo PR-SC5530 được trang bị DACs 32-bit TI Burr-Brown cho phép tái tạo tốt nhất có thể có của các định dạng âm thanh chuẩn và độ nét cao.

Network

Kết nối với mạng gia đình của bạn bằng cách sử dụng cáp mạng LAN tiêu chuẩn, mạng Onkyo A / V thu và các thành phần mạng hi-fi cung cấp âm nhạc trực tuyến, radio internet, và tiếp cận với âm thanh dựa trên PC với chất lượng âm thanh vượt trội. DLNA 1.5 được chứng nhận kết nối mạng có thêm lợi ích của việc cập nhật firmware đơn giản hơn bao giờ hết. mạng không dây được kích hoạt với một tùy chọn UWF-1 Wireless LAN Adapter.

HDMI ™ (High-Definition Multimedia Interface)

Vận chuyển độ nét cao (HD) video, 3D mã hóa HD video, và âm thanh đa kênh HD, cổng HDMI là kết nối hấp dẫn nhất cho giải trí gia đình. thành phần A / V HDMI Onkyo của gửi và nhận tín hiệu HD, kết nối các thành phần như đầu đĩa Blu-ray Disc, DVD, các dòng phương tiện truyền thông, và chơi game console với HDTV tương thích. các phiên bản gần đây của HDMI cũng kết hợp một ARC (Audio Return Channel) để gửi âm thanh từ TV tuner qua nhận kết nối và tạo điều kiện cho việc sử dụng một giao diện đồ họa độ nét cao được che phủ (Graphical User Interface) trên Onkyo A / V thu.

DTS-HD® Master Audio

DTS-HD Master Audio ™ là khả năng cung cấp âm thanh đó là bit-cho-bit giống hệt nhau để làm chủ studio. DTS-HD Master Audio ™ mang đến âm thanh ở mức 24,5-bit biến siêu cao Mbps trên đĩa Blu-ray Disc-đó là cao hơn so với đĩa DVD tiêu chuẩn đáng kể. dòng bit này là quá nhanh, và tốc độ truyền tải là quá cao, nó có thể cung cấp 7,1 kênh âm thanh ở một tần số lấy mẫu của 24 bit giống với bản gốc. Với DTS-HD Master Audio ™, bạn sẽ có thể trải nghiệm phim ảnh và âm nhạc chính xác như các nghệ sĩ dự định: rõ ràng, tinh khiết, và vượt trội.

Chứng nhận DLNA

Các nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng thiết lập các tiêu chuẩn DLNA cho phép các thiết bị giải trí kết nối với một mạng gia đình để chia sẻ nội dung của họ với nhau trực tiếp, mà không cần một thủ tục thiết lập phức tạp.

RI (Remote Interactive)

Hệ thống RI Onkyo của phép bạn hoạt động nhiều thành phần RI-tương thích thông qua một điều khiển từ xa duy nhất. khả năng RI cũng cung cấp cho bạn chức năng tiếp tục tương tác với các Dock từ xa Onkyo cho iPod, bao gồm cả hệ thống trên / Hệ thống Off, Auto Power On, Auto Selector (đổi trực tiếp) và chức năng hẹn giờ.

ISF video Calibration

ISF (Imaging Science Foundation) video chuẩn cải thiện đáng kể về nhà hát video bằng cách cho phép, hình ảnh đầy đủ hơn với độ phân giải sắc nét tập trung và một sự cân bằng màu sắc chính xác hơn. Biến A / V receiver của bạn thành một trung tâm hình thật, chức năng này đảm bảo rằng tất cả các hình ảnh được chỉnh độc lập cho màn hình độ nét cao kết nối của bạn. Ngoài ra, hiệu chuẩn Video ISF đã được chứng minh để cải thiện tiết kiệm năng lượng ở các màn hình và máy chiếu lên đến 50%.

Zone 3

Ngoài Vùng 2 line-out, chọn Onkyo A / V thu được trang bị khu 3 line-out cho phép một nguồn âm thanh được phân phối cho một căn phòng thứ ba được trang bị với một bộ khuếch đại và loa. Người dùng có thể chơi lên tới ba nguồn âm thanh trên ba vùng đồng thời.

AUPEO

Các AUPEO! dịch vụ, giao trực tuyến và miễn phí, cung cấp một phạm vi rộng hơn 120 kênh âm nhạc chuyên dụng cho người dùng lựa chọn. Nó cung cấp một cách dễ dàng cho người sử dụng để khám phá âm nhạc mới và thưởng thức thể loại yêu thích của họ. trạm người dùng lựa chọn có thể được tùy chỉnh với Loves và cấm để tạo ra một trải nghiệm nghe cá nhân đầy đủ. Hơn nữa, người dùng có thể tìm kiếm một nghệ sĩ cụ thể về Artist Radio, hoặc sử dụng Selector Mood độc đáo để phù hợp với phong cách âm nhạc cho tâm trạng của họ.

InstaPrevue

Onkyo PR-SC5530 được trang bị công nghệ quản lý đầu vào thị giác InstaPrevue được cấp phép bởi Silicon Image. công nghệ InstaPrevue hiển thị một loạt các đoạn video thu nhỏ trên màn hình đại diện cho các nội dung có sẵn trên các thiết bị kết nối qua cổng HDMI. Tính năng này được truy cập thông qua màn hình Home Menu. công nghệ InstaPrevue làm cho chuyển đổi đầu vào HDMI và chọn nội dung dễ dàng hơn nhiều.

MHL

MHL (Mobile High Definition Link) là một giao thức giao diện cho phép kết nối các thiết bị điện tử cầm tay tương thích như điện thoại thông minh để A / V thu. Các giao thức vận chuyển video 1080p không nén được lưu trữ trên điện thoại thông minh để hiển thị trên HDTV, có thể lên đến 7,1-kênh âm thanh vòm. Vào thu mạng Onkyo chọn, điện thoại thông minh có thể được kết nối thông qua một định front-panel cổng MHL / HDMI. Trong khi chính thức "kết nối bất khả tri", cáp MHL thường là một tính năng cắm HDMI và kết nối Micro USB. Khi kết nối với một máy thu mạng Onkyo, người dùng có thể điều khiển điện thoại thông minh của họ bằng cách sử dụng từ xa hệ thống. Điện thoại thông minh được sạc khi kết nối, và không có nguồn điện riêng biệt cho các thiết bị cần thiết trong khi kết nối với máy thu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.05822 sec| 768.984 kb
DMCA.com Protection Status