Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Pre ampli Plinius Kaitaki

Thương hiệu: Plinius

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

-Plinius Plinius Kaitaki sản xuất tại New Zealand
-Được khuyến cáo phối ghép cùng Power Ampli SA 103 hoặc P10
-Mầu sắc: Black, Silver

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

114.100.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Plinius Kaitaki
Kênh 2 kênh
Dải tần
Công suất
Trọng lượng 9 kg/ chiếc
Kích thước (H x W x D) 105 x 450 x 400 mm
Mầu sắc Black; Silver
Dòng amplifiers Plinius Pre amplifiers
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Những đặc điểm nổi bật của pre ampli Plinius Kaitaki

Pre ampli Plinius Kaitaki là một ampli thuộc phân khúc bình dân của Plinius, nó có giá khá là thấp so với những ampli khác của Plinius. Kaitaki có thiết kế của một amli đèn, thay vì có màn hình hiển thị như những ampli của các dòng khác.
Ampli Plinius Kaitaki đèn này có mạch phono được thiết kế giống như ampli Hautonga. Phono này có hai chế độ cài đặt và 5 chế độ thiết lập. Điều khiển từ xa của Ampli Kaitaki có tần số hồng ngoại là là 36Kz, điều khiển này hoạt động theo chuẩn mã RC5, đây là một dạng chuẩn khá phổ biến.
Ampli Plinius Kaitaki có tụ nối tầng là loại tụ Auricap XO, được xử dụng trong những chức năng chính của mạch.  Các nhà thiết kế của Ampli Kaitaki đã sáng suốt khi lựa chọn tụ nối tầng cho Kaitaki là tụ Auricap, tụ này tạo chất âm rất tốt, nó giúp ampli thể hiện được khả năng vượt trội của mình.
Plinius Kaitaki có tới 6 kênh để chạy được các kênh âm thanh 5.1 từ định dạng âm thanh surround Dolby Digital và DTS. Ngoài ra, Ampli Plinius Kaitaki có thể chuyển đổi đồng bộ các nguồn hình ảnh cũng như âm thanh
Vỏ bọc của Plinius Kaitaki được làm từ nhôm, nhằm giúp ampli Kaitaki tản nhiêt, không bị nóng, ngoài ra nó còn giúp ampli giảm từ trường đế tránh ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh.
Kaitaki có cổng vào RCA, XLR  và một cổng vào phono. Giống như các ampli khác, Kaitaki có 2 cổng kết nối phổ biến là line out vafline in.  Line out có thể giúp các thiết bị bỏ qua mạch ampli khuếc đại , truyền tín hiệu analog từ mạch DAC qua cổng Line out đến một ampli bên ngoài. Line in sẽ nhận tín hiệu analog để xử lý,giả mã.

Một số hình ảnh của pre ampli Plinius Kaitaki

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.03475 sec| 731.328 kb
DMCA.com Protection Status