Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AV Show 2018] Audio Hà Nội đem gì đến triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam – AV Show 2018 vào tháng 12 này?

Audiohanoi - 28/11/2018
Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan trong 3 ngày 7/8/9 tháng 12 tới đây, tại lầu 2, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, số 57 đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận nam Từ Liêm, Hà Nội

Audio Hà Nội, một trong những nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam sẽ giới thiệu 3 hệ thống phối ghép audio đỉnh cao cùng với những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn dành cho khách tham quan tại triển lãm Thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 diễn ra tại Hà Nội. 

AV Show 2018

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan trong 3 ngày 7/8/9 tháng 12 tới đây, tại lầu 2, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, số 57 đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận nam Từ Liêm, Hà Nội.
Trở lại với triển lãm năm nay, Audio Hà Nội sẽ đem đến cho khách tham quan 2 gian trưng bày và 2 gian trình diễn, với những thiết bí bị âm thanh được phân phối độc quyền. Đặc biệt, tại AV Show 2018 Hà Nội này, khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những thiết bị âm thanh Hi-end lần đầu tiên được phân phối tại Việt Nam.
Với 2 phòng trình diễn tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018, Audio Hà Nội mang tới 3 hệ thống phối ghép khác nhau, được phối kết hợp từ những thiết bị âm thanh cao cấp của các thương hiệu Hi-end audio lần đầu đến Việt Nam như: AudioSolutions (Lithuania), Viva Audio (Ý), Pilium (Hi Lạp), Audia Flight (Ý), Torqueo (Ý). Và tất cả những thiết bị âm thanh trong 3 hệ thống phối ghép này đều được kết nối với nhau bằng dây cáp Hi-end của AudioQuest, cùng lọc nguồn dòng Niagara đảm bảo tín hiệu nguồn điện sạch và ổn định cho quá trình trình diễn.

AV Show 2018 dep

Hệ thống phối ghép 1: Loa AudioSolutions Vantage L, mono block power ampli Pilium Divine Hercules, pre ampli Pilium Divine Alexander, đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive C, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000, hệ thống dây dẫn Hi-end của AudioQuest.
Hệ thống phối ghép 2: Loa AudioSolutions Figaro XL, power ampli Audia Flight Strumento No4 MKII, pre ampli Audia Flight Strumento No1 MKII, Audia Flight phono, đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive C, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000, hệ thống dây dẫn Hi-end của AudioQuest.
Hệ thống phối ghép 3: Loa AudioSolutions Figaro XL, ampli Viva Solista, đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive C, lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000, hệ thống dây dẫn Hi-end của Audio Quest.
Bên cạnh hoạt động trưng bày và trình diễn các hệ thống âm thanh Hi-end đẳng cấp, trong 2 ngày đầu tiên 7 – 8/12 của triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018, Audio Hà Nội còn mang đến cho khách tham quan cơ hội mua sắm các thiết bị âm thanh, phụ kiện audio với mức giá ưu đãi nhất, cùng những chương trình khuyến mại khác vô cùng hấp dẫn. 

AV Show 2018 tot

Đây được xem như chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm lớn nhất trong năm của Audio Hà Nội, với mong muốn tạo điều kiện mua sắm thả ga cho các audiophile nhân dịp cuối năm và các sản phẩm của các thương hiệu được phân phối độc quyền tại Audio Hà Nội như: AudioQuest, Elipson, TIC, Emotiva… sẽ được bán ra với mức giá vô cung hấp dẫn.

AV Show 2018 chat

AV Show 2018 hay

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 là sự kiện cuối cùng trong năm về lĩnh vực audio dành cho những người yêu thích và đam mê thiết bị âm thanh Việt Nam. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một tấm vé và đến với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, để chiêm ngưỡng và sở hữu cho mình những thiết bị âm thanh chất lượng nhất, mới nhất, với những mức giá chưa từng có trên thị trường. Và không gian triển lãm của Audio Hà Nội chắc chắn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho mọi khách tham quan.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Linh Nguyễn

 
0.05221 sec| 717 kb
DMCA.com Protection Status