Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AV Show 2018 – Hà Nội] Audio Hà Nội sẵn sàng đón khách tại AV Show 2018 – Hà Nội lần thứ 15

Audiohanoi - 06/12/2018
Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, Triển lãm thiết bị nghe nhìn lớn nhất năm 2018 - AV Show 2018 sẽ chính thức được khai mạc. Đây sữ là nơi tập trung của những thiết bị audio mới, những phòng xem phim tham chiếu đặc sắc

Gấp gáp và khẩn trương là không khí tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội trong suốt 2 ngày vừa qua, để chuẩn bị cho giờ khai cuộc của Triển lãm Thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018.

AV Show 2018

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, Triển lãm thiết bị nghe nhìn lớn nhất năm 2018 sẽ chính thức được khai mạc. Đây sữ là nơi tập trung của những thiết bị audio mới, những phòng xem phim tham chiếu đặc sắc. AV Show 2018 lần thứ 15 này có sự tham gia của 19 đơn vị, có quy mô lớn với 27 phòng nghe nhìn, trong đó có 15 phòng xem phim và nghe nhạc, 12 phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm là các thiết bị hi-end, điện tử hi-tech và nhiều ngành hàng khác đến khách tham quan. 

AV Show 2018 dep

Là một trong số những nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam, Audio Hà Nội sẽ góp mặt trong Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 tại Hà Nội trong 3 ngày 7/8/9 tháng 12. Với mong muốn giới thiệu đến giới audiophile Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung những thiết bị âm thanh, phụ kiện âm thanh chất lượng cao được Audio Hà Nội phân phối độc quyền tại Việt Nam. Trong đó có nhiều cái tên lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như AudioSolutions, Viva Audio, Torqueo, Audia Flight, Pilium… hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất nhờ lớn cho khách tham quan.

AV Show 2018 tot

Tham gia triển lãm AV Show năm nay, Audio Hà Nội sẽ chiếm sóng tới 4 phòng trưng bày và trình diễn, chắc chắn sẽ đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời về cả tai và mắt. Nhằm đảm bảo một kỳ triển lãm thành công, Audio Hà Nội đã dồn tâm huyết và nhanh chóng hoàn thiện không gian triển lãm của mình để sẵn sàng đón tiếp khách tham quan.

AV Show 2018 chat

AV Show 2018 hay

Toàn bộ những sản phẩm sẽ xuất hiện tại không gian triển lãm của Audio Hà Nội đã được đội ngũ nhân viên của công ty nhanh chóng chuyển đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Không gian trưng bày, trình diễn của Audio Hà Nội mang tông màu đỏ chủ đạo kết hợp với màu của gỗ tạo nên sự sang trọng, hiện đại.

AV Show 2018 a

Những kỹ thuật viên của Audio Hà Nội đã khẩn chương setup các hệ thống âm thanh đỉnh cao sẽ được trình diễn trong triển lãm. Dù không khí làm việc rất nhanh chóng và mau lẹ nhưng vẫn đảm bảo được sự cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đảm bảo không xảy ra bất cứ sai xót nào trong khi trình diễn trước khách tham quan.

AV Show 2018 b

Hệ thống nguồn điện cung cấp cho các thiết bị âm thanh được chuẩn bị kỹ lưỡng, để không xảy ra sự cố và đảm bảo nguồn điện sạch, ổn định. 

AV Show 2018 c

Mọi công tác chuẩn bị cho triển lãm dần đi vào hoàn thiện, Audio Hà Nội đã sẵn sàng để đón tiếp khách tham quan với những màn trình diễn âm thanh bùng nổ, cùng rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Nếu bạn là một tín đồ audio, thì Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 này là sự kiện không nên bỏ lỡ. Hãy nhanh tay có cho mình một tấm vé và trở thành những người đầu tiên  được “diện kiến” những thiết bị âm thanh mới nhất và tận hưởng những trải nghiệm nghe nhìn đích thực.

Thời gian diễn ra: Trong 3 ngày, 7/8/9 tháng 12 năm 2018

Địa điểm diễn ra: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Linh Nguyễn

 
0.03104 sec| 718.219 kb
DMCA.com Protection Status