Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AV Show 2018 - Hà Nội] Triển lãm AV Show 2018 lần thứ 15 sẽ chính thức diễn ra vào đầu tháng 12 tới, tại Hà Nội

Audiohanoi - 12/11/2018
Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thức 15 – AV Show 2018 tại Hà Nội sẽ chính thức mở cửa đón khách trong 3 ngày 7-8-9 tháng 12 năm 2018, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thức 15 – AV Show 2018 tại Hà Nội sẽ chính thức mở cửa đón khách trong 3 ngày 7-8-9 tháng 12 năm 2018, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

AV Show 2018

AV Show 2018 là sự kiện thường niên, thường diễn ra 2 lần trong 1 năm, và đầu tháng 12 tới đây, Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 sẽ diễn ra tại Hà Nội, sau thành công rực rỡ của sự kiện diễn ra trong tháng 10 vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh.
Triển lãm thiết bị nghe nhìn năm nay sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới, những phòng nghe nhạc, chiếu phim đặc sắc, với sự tham gia của hơn 20 nhà phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Home Theater, các thiết bị điện tử Hi-tech nổi tiếng Việt Nam, với hơn 25 phòng trưng bày và trình diễn trảu dài khắp lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.  

AV Show 2018 dep

Triển lãm AV Show 2018 – lần thứ 15 sẽ tiếp tục mở rộng các thiết bị âm thanh chất lượng cao, và đặc biệt là Triển lãm thiết bị nghe nhìn năm nay sẽ có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu audio mới với đa dạng phân khúc sản phẩm hơn.
Nổi bật trong số những nhà phân phối mang đến những sản phẩm mới như Audio Hà Nội với 2 cặp loa cột cao cấp của thương hiệu loa Hi-end AudioSolutions, đến từ nước cộng hòa Litva, khu vực Bắc Âu, đó là loa AudioSolutions Vantage L và loa AudioSolutions Figaro XL. Đây đều là những sản phẩm mới nhất, cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm của thương hiệu loa Bắc Âu, có khả năng thể hiện chất âm tự nhiên, trung thực, chơi tốt mọi loại nhạc, cùng thiết kế khủng và vô cùng nổi bật. 

AV Show 2018 tot

Đối tác của 2 cặp loa cột cao cấp này là những cặp power ampli cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng. Đôi loa cột AudioSolutions Vantage L sẽ được phối ghép với Mono block power ampli Pilium Divine Hercules và pre ampli Pilium Divine Alexander. Còn đôi loa cột đầu bảng của dòngFigaro Series, AudioSolution Figaro XL sẽ được phối ghép với power ampli Audia Flight Strumento No4 MKII và pre ampli Audia Flight Strumento No1 MKII. Và chiếc ampli Viva Solista của thương hiệu Viva Audio đến từ nước Ý cũng là một trong những bộ khuếch đại tín hiệu sẽ hỗ trợ cho cặp loa cỡ lớn của series Figaro phát huy được hết khả năng tái tạo những âm thanh vô cùng sống động và tinh tế. 

AV Show 2018 chat

Bên cạnh đó, đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive C được Audio Hà Nội lựa chọn để mang tới những âm thanh tinh tế, ngọt ngào đến với khách tham quan. Hệ thống dây dẫn hi-end của AudioQuest được Audio Hà Nội lựa chọn để kết nối chặt chẽ, chính xác các thiết bị âm thanh lại với nhau, tạo thành 1 tổng thể hoàn chỉnh. Chưa hết, lọc nguồn AudioQuest Niagarra 7000 được sử dụng cho hệ thống âm thanh của Audio Hà Nội, sẽ cung cấp nguồn điện sạch, ổn định và dồi dào cho cả những thiết bị đòi hỏi dòng điện cao như những chiếc power ampli. 
Tất cả những sản phẩm trong không gian triển lãm của Audio Hà Nội, đều là những thiết bị âm thanh Hi-end, lần đầu đến Việt Nam, phối độc quyền và chính hãng tại Audio Hà Nội, không chỉ đảm bảo về chất lượng âm thanh hay mà đảm bảo được cả yếu tố thẩm mỹ. Sự góp mặt của những thiết bị Hi-end audio này, chắc chắn hệ thống phối ghép của Audio Hà Nội sẽ mang tới một làn gió mới và tạo tiếng vang cho AV Show 2018 tại Hà Nội.

AV Show 2018 hay

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng là AV Show 2018 lần thứ 15 tại Hà Nội sẽ chính thức khai mạc, chắc chắn đây sẽ là một ngày hội lớn để những người đam mê âm thanh có cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức những trải nghiệm âm thanh nghe nhìn vô cùng tuyệt vời, theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng những hoạt động bên lề vô cùng thú vị.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Linh Nguyễn

 
0.58920 sec| 717.758 kb
DMCA.com Protection Status