Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AV SHOW 2020] Sự trở lại đầy ấn tượng của Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh

Audiohanoi - 03/09/2020
[AV SHOW 2020] Sự trở lại đầy ấn tượng của Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh

Đại tiệc thiết bị âm thanh hoành tráng sắp diễn ra vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11 tới đây được các tín đồ âm thanh đang rất mong đợi đó chính là AV SHOW 2020. AV SHOW là tên viết tắt của Audio Visual Show, đây được coi là sự kiện âm thanh lớn được tổ chức thường niên hằng năm hai lần xuất hiện ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Triển lãm này sẽ diễn ra trước tại Tp. Hồ Chí Minh và sau đó quay trở lại Hà Nội vào tháng 11. Trong đó đơn vị Nam Bình vẫn là đơn vị truyền thông chính đứng ra tổ chức AV SHOW 2020 này.

anh av show hcm

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 tại Tp. Hồ Chí Minh là một sự kiện âm thanh lớn chính thức diễn ra từ 9h đến 18h, vào các ngày từ 30 tháng 10 đến hết 1 tháng 11/2020 tại Trung tâm hội nghị 272, số 272 đường Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Năm nay, tại triển lãm AV SHOW này có sự tham gia của rất nhiều đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh Hi-end, hi-fi, home theater, điện tử Hi-Tech,....trên khắp cả nước cùng với các tín đồ đam mê âm thanh mọi nơi tụ họp lại.

Triển lãm AV SHOW lần thứ 18 này sẽ mang đến cho những audiophile tại Việt Nam một phong cách thưởng thức âm thanh và hình ảnh mang tầm cỡ quốc tế. Sự kiện là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng trên thế giới, các sản phẩm audio – video cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam. Một số thương hiệu audio nổi bật có mặt trong danh sách như Klipsch, Pinoneer, Yamaha, Focal, Elac, Sony, Samsung,... Với các thương hiệu âm thanh trong nước như Loa Hà Nội, Khang Audio, ThiVan Lab,... Đồng hành là các đơn vị phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu trong nước như Audio Sơn Hà, Anh Duy Audio, Audio Hoàng Hải, Thanh Tùng Audio, Atlantic,... đều hội tụ tại sự kiện năm nay.

loa dyaudio

Năm nay, AV SHOW cũng được đầu tư và được các đơn vị phân phối setup những phòng nghe ấn tượng, có tất cả 26 phòng tại sự kiện trong đó bao gồm cả phòng thiết đặt hệ thống âm thanh và phòng trưng bày bán sản phẩm, phụ kiện,... Triển lãm diễn ra trải dài từ tần trệt đến lầu 4, hứa hẹn sẽ đem đến không gian thưởng thức, trải nghiệm âm thanh và mua sắm sôi động nhất. Các phòng demo tại triển lãm cũng được mở rộng với quy mô lớn hơn năm ngoái, nhiều chương trình kiếm mại, giảm giá hấp dẫn đang đón đợi khách tham quan đến tham quan mua sắm.

Đến với triển lãm thiết bị âm thanh lần thứ 18 này, khách tham quan có thể tận mắt chứng kiến, chiêm ngưỡng và trải nghiệm các thiết bị âm thanh ở nhiều phân khúc khác nhau từ phổ thông, tầm trung cho đến hi-end và utral hi-end,... đều đa dạng và xuất hiện những hệ thống audio hi-end cỡ khủng, cao cấp mà không phải ai cũng có cơ hội để trải nghiệm.

loa kaiser

Vào các ngày 30/10 đến 01/11 tại 272 Võ Thị Sáu, Tp. Hồ Chí Minh, bạn không nên bỏ qua cơ hội tham quan và mua sắm tại sự kiện triển lãm lớn nhất trong năm dành cho các tín đồ audiophile phía Nam này. Tham gia sự kiện chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều và setup hệ thống âm thanh, sử dụng thiết bị nghe nhạc, xem phim đúng cách và tận tay trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

 

Mộc Yên

 
0.02723 sec| 717.281 kb
DMCA.com Protection Status