Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021] – Triển lãm âm thanh “hot” nhất năm sắp trở lại

Audiohanoi - 21/05/2021
Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021, triển lãm hứa hẹn sẽ bùng nổ vào tháng 8 tới đây với sự mong chờ của các tín đồ đam mê audio và công nghệ

Sự kiện triển lãm thiết bị nghe nhìn cao cấp với sức hút vô cùng lớn sắp diễn ra tại Hong Kong sau một năm tạm hoãn lại do đại dịch Covid 19. Với tên gọi Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021, triển lãm hứa hẹn sẽ bùng nổ vào tháng 8 tới đây với sự mong chờ của các tín đồ đam mê audio và công nghệ.

Sự kiện Hong Kong Show diễn ra thường niên và đứng đầu tổ chức chính là tạp chí Audiotechnique dành cho những tín đồ audiophile hay những ai yêu thích các sản phẩm công nghệ mới. Thường các sản phẩm, phần mềm, công nghệ… ra mắt tại triển lãm sẽ dẫn đầu xu hướng trong năm, được sự đón nhận nồng nhiệt từ người dùng trên khắp thế giới. Thời gian diễn ra triển lãm Hong Kong Show 2021 từ ngày 6/8 đến ngày 8/8 tại Trung tâm hội nghị triển lãm Hong Kong.

audiohanoi Hong Kong AV Show

Tham gia triển lãm có rất nhiều thương hiệu cùng với đó là các ngành hàng điện tử, công nghệ khác nhau. Dự kiến hơn 130 thương hiệu cùng tụ họp để với sự đa dạng và màu sắc riêng thu hút được nhiều khách tham quan với hàng nghìn người. Ngoài sự xuất hiện của các thiết bị nghe nhìn, phần mềm mới,…còn có các sản phẩm phụ kiện audio,… Đặc biệt hơn, khách hàng còn có thể trao đổi kiến thức thông qua những buổi giao lưu và hướng dẫn cách thiết đặt, sử dụng thiết bị sao cho phù hợp nhất với mình.

audiohanoi Hong Kong AV Show 3

Đáng chú ý là sự kiện Hong Kong HE Show 2021 với sự tham gia của tất cả thương hiệu audio lớn nhỏ trên toàn thế giới, dành cho những ai yêu thích và sưu tập các thiết bị âm thanh hay đang tìm kiến một số sản phẩm cho hệ thống home theater,…Đến với triển lãm quý khách hàng còn có thể mua những sản phẩm, thiết bị với mức giá ưu đãi, hay tận mắt chứng kiến và chiêm ngưỡng hay trải nghiệm các phần mềm mới nhất dẫn đầu xu hướng năm 2021.

audiohanoi Hong Kong AV Show 2

Không nên bỏ lỡ kỳ triển lãm Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 vào tháng 8 này với vô vàn những điều thú vị và nhiều trải nghiệm mới đón chờ. Đại dịch Covid vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp trên toàn thế giới nên khách tham quan triển lãm cần chú ý phòng chống dịch bệnh để sự kiện diễn ra thành công nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Hệ Thống Loa Viva Audio Master Horn

 
0.02645 sec| 707.07 kb
DMCA.com Protection Status