Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Vietnam Hi-end Show 2018] Audio Hà Nội gấp rút chuẩn bị cho Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội

Audiohanoi - 30/11/2018
Tối qua, ngày 29/11 bất chấp cái lạnh giá của đầu mùa đông, đội ngũ nhân viên của Audio Hà Nội đã có những công tác chuẩn bị tích cực đầu tiên cho Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội

Tối qua, ngày 29/11 bất chấp cái lạnh giá của đầu mùa đông, đội ngũ nhân viên của Audio Hà Nội đã có những công tác chuẩn bị tích cực đầu tiên cho Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà nội sẽ chính thức được khai mạc tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, quân Ba Đình, Hà Nội. Tham gia sự kiện đặc biệt này, Audio Hà Nội đã có những công tác chuẩn bị cho sân chơi Hi-end audio đẳng cấp này. Toàn bộ những thiết bị âm thanh khủng được đến địa điểm triển lãm để có những công tác chuẩn bị chu đáo nhất trước khi mở cửa đón khách tham quan, trong 3 ngày 1/2/3 tháng 12 tới đây.

 Vietnam Hi-end Show 2018 dep

 Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Toàn bộ nguồn nhân lực của Audio Hà Nội được huy động để vận chuyển những thiết bị âm thanh cao cấp được trưng bày và trình diễn trong triển lãm đến khách sạn Pan Pacific, ngay trong đêm ngày 29/11.

 Vietnam Hi-end Show 2018 chat

 Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Toàn bộ các brackgroup giới thiệu các thương hiệu thiết bị âm thanh được trình làng tại không gian triển lãm của Audio Hà Nooik được đội thi công làm việc hăng say đến 1 giờ sáng để đảm bảo kịp tiến độ trước khi diễn ra triển lãm.
Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội là sự kiện đang rất được mong chờ của những tín đồ audio đất Bắc. Sau thành công vang dội tại Hi-end Show – Sài Gòn, Audio Hà Nội quay trở lại sân nhà và mong muốn đem đến những màn trình diễn âm thanh đẳng cấp nhất từ những hệ thống phối ghép đỉnh cao đến với khách tham quan.

 Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

Đặc biệt, đây là dịp để Audio Hà Nội chính thức ra mắt những sản phẩm của các thương hiệu Pilium, Audia Flight và Viva Audio với chế độ bảo hành sản phẩm lên đến “nửa thập kỷ”. Đây được xem là sự khẳng định giá trị của những “kiệt tác” âm thanh hàng đầu thế giới. 

 Vietnam Hi-end Show 2018 ampli

Đến với Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, khách tham quan sẽ được sẽ được thưởng thức những màn khoe tài của 3 hệ thống âm thanh phối ghép của Audio Hà Nội, là sự kết hợp hoàn hảo của các thương hiệu Hi-end Audio đến từ khắp thế giới, đó là AudioSolution, Pilium, Viva Audio, Audia Flight, Torqueo và AudioQuest. 

 Vietnam Hi-end Show 2018 danh sach

Bên cạnh đó, những kỹ sư hàng đầu của các thương hiệu Hi-end audio này sẽ góp mặt tại không gian triển lãm của Audio Hà Nội, sẽ giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu của khách tham quan về sản phẩm của họ.

 Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Những thông tin hé lộ về Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 đã phần nào cho thấy, đây chắc chắn sẽ là sự kiện thành công ngoài sức mong đợi và mở ra xu hướng Hi-end audio mới cho thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. 

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Linh Nguyễn

 
0.02669 sec| 718.242 kb
DMCA.com Protection Status