Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Vietnam Hi-end Show 2018] Cận cảnh công tác chuẩn bị trước giờ “G” của Audio Hà Nội tại Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội

Audiohanoi - 30/11/2018
Sáng ngày mai, lúc 8h30 phút sẽ diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018-Hà Nội, kéo dài trong 3 ngày, ngày 01 đến 03/12 tại khách sạn Pan Pacific số 1 đường Thanh Niên, quân Ba Đình Hà Nội

Sáng ngày mai, lúc 8h30 phút sẽ diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018-Hà Nội, kéo dài trong 3 ngày, ngày 01 đến 03/12 tại khách sạn Pan Pacific số 1 đường Thanh Niên, quân Ba Đình Hà Nội. Audio Hà Nội đang nhanh chóng hoàn tất những công đoạn cuối cùng của việc setup các hệ thống thống âm thanh trình diễn trong triển lãm.

Vietnam Hi-end Show 2018

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 là sự kiện thường niên, tổ chức 2 lần trong năm tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, do công ty TNHH Newage Media tổ chức cùng với sự tham gia của rất nhiều những nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu Việt Nam và trong đó có sự góp mặt của Audio Hà Nội. 

Audio Hà Nội đã tạo được tiếng vang lớn tại show triển lãm Tp. Hồ Chí Minh, 3 ngày đầu tiên của tháng 12 tới đây Audio Hà Nội tiếp tục công diễn và trình làng những thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới do chính họ phân phối độc quyền, trong đó có những cái tên lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, như AudioSolutions, Viva Audio, Audia Flight, Pilium, Torqueo…

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Đếm ngược thời gian diễn ra khai mạc Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội còn chưa đầy 24 giờ đồng hồ, đội ngũ kỹ thuật viên của Audio Hà Nội đang khẩn trương hoàn thiện các công đoạn cuối cùng cho kịp giờ khai mạc và đảm bảo những hệ thống phối ghép với chất lượng cao nhất để đem đến những màn trình diễn âm thanh thật sự bùng nổ. Tính đến thời điểm hiện tại thì công tác chuẩn bị cho triển lãm của Audio Hà Nội đã cơ bản hoàn tất.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Những kỹ thuật viên của Audio Hà Nội thiết đặt lại hệ thống điện, để đảm bảo sự an toàn và ổn định cho các thiết bị âm thanh trong suất quá trình diễn ra sự kiện. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của chiếc lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 cao cấp của thương hiệu AudioQuest, chắc chắn các màn phỗ diễn của các “anh tài” mà Audio Hà Nội mang tới Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ vô cùng “chất”.  

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Hệ thống dây cáp khủng của thương hiệu AudioQuest sẽ là cầu nối để kết hợp các thiết bị Hi-end audio lại với nhau một cách ăn ý và hoàn hảo.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Với mong muốn đem đến một xu hướng mới, phong cách mới cùng những thiết bị âm thanh cao cấp, chất lượng hàng đầu thế giới, Audio Hà Nội đã và đang không ngừng cố gắng để đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm “đã đời” cả mắt và tai, trong chuỗi ngày diễn ra sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Linh Nguyễn

 
0.02611 sec| 715.398 kb
DMCA.com Protection Status