Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] – Cùng ngắm nhìn những thiết bị âm thanh đẳng cấp tại không gian Audio Hà Nội

Audiohanoi - 03/12/2018
Tín đồ Hi-end audio đã có cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt hảo của các hệ thống âm thanh hàng chục tỷ đồng của Audio Hà Nội tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội trong 3 ngày 1/2/3 tháng 12/2018

Tín đồ Hi-end audio đã có cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt hảo của các hệ thống âm thanh hàng chục tỷ đồng của Audio Hà Nội tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội trong 3 ngày 1/2/3 tháng 12/2018.

Vietnam Hi-end Show 2018

Vietnam Hi-end Show là triển lãm thường niên trong này công nghiệp âm thanh và hàng tiêu dùng cao cấp, được tổ chức 2 lần trong năm. Sau khi thành công rực rỡ tại Tp. Hồ Chí Minh trong tháng 11 vừa qua, triển lãm này tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội với 8 đơn vị tham gia, đem đến những hệ thống âm thanh đẳng cấp thế giới và trong đó có sự góp mặt của một trong nhưng nhà phân phối và bán lẻ thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam - Audio Hà Nội.
Triển lãm Vientnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, chính thức khai mai mạc vào lúc 8 giờ 30 phút sáng, ngày 1/12 vừa qua tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội. Ngay trong ngày mở của đầu tiên, không gian của Audio Hà Nội đã thu hút đông đảo khách tham quan tới chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn trình diễn của những hệ thống âm thanh đỉnh cao. 

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Trong căn phòng rộng lớn tại khách sạn Pan Pacific, Audio Hà Nội đã có màn “chào hàng” ấn tượng với khách tham quan bằng 2 hệ thống âm thanh đỉnh cao, cùng hàng loạt các thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới được trưng bày tại đây, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Hai hệ thống âm thanh này là sự hội tụ của những thiết bị âm thanh Hi-end của các thương hiệu AuidoSolutions, Viva Audio, Audia Flight, Bladelius, AudioQuest…

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Sự kết hợp ăn ý của đôi loa cột cao cấp nhất dòng Vantage Standard của thương hiệu loa AudioSolutions đến từ nước Cộng hòa Litva đó là AudioSolutions Vantage L cùng với cặp poweramp Audia Flight Strumento No 8 - preamp Audia Flight Strumento No 1 MK 2 cao cấp nhất của thương hiệu Audia Flight đến từ nước Ý, đầu CD Esoteric đến từ Nhật Bản và lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 của thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu Mỹ - AudioQuets.

 Vietnam Hi-end Show 2018 chat

 Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Trong triển lãm này, khách tham quan còn có cơ hội chiêm ngắm và thưởng thức những chất âm ngọt ngào của những chiếc ampli đèn của thương hiệu Viva Audio đến từ nước Ý đó là Viva Audio Auroea và pre ampli Viva Linea, cùng đôi loa cột AudioSolutions Vantage Classic, đầu Bladelius Gondul M MK III của thương hiêu Thụy Điển – Bladelius và chiếc lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 đã cung cấp nguồn điện ổn định và tinh khiết cho những màn trình diễn âm thanh hoàn hảo nhất.

Vietnam Hi-end Show 2018 thu vi

 Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

 Vietnam Hi-end Show 2018 ampli

Tất cả các thiết bị âm thanh trong 2 hệ thống phối ghép của Audio Hà Nội đều được kết nối với nhau bằng hệ thống dây loa, dây tín hiệu, dây nguồn cao cấp nhất của AudioQuest. Tất cả những mẫu dây cáp của AudioQuest đều trang bị khả năng loại bỏ nhiễu, cùng chất lượng dây dẫn cao cấp, đã đảm bảo những đường truyền tín hiệu ổn định và chính xác nhất, hỗ trợ đắc lực cho những màn trình diễn âm thanh trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

 Vietnam Hi-end Show 2018 loc nguon

 Vietnam Hi-end Show 2018 day ket noi

Bên cạnh những hệ thống phối ghép chính, Audio Hà Nội còn giới thiệu đến khách tham quan những sản phẩm âm thanh cao cấp như: ampli Pilium, đôi loa cột AudioSolutions Vantage B, đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive, đầu đĩa than Torqueo Audio T-34, ampli đèn Viva Audio Solista, ampli đèn Viva Audio Solistino, cùng hệ thống dây cáp AudioQuest cao cấp…

 Vietnam Hi-end Show 2018 audioquest

 Vietnam Hi-end Show 2018 dau dia than

Vietnam Hi-end Show 2018 tuyet voi

Ngay trong ngày mở cửa đầu tiên, Audio Hà Nội được xem là một không gian thu hút đông đảo khách tham quan nhất, đã phần nào cho thấy sự thành công ngoài sự mong đợi của sự kiện này. Ngoài ra, trong cả 3 ngày diễn ra triển lãm, mỗi khách tham quan đến với gian hàng của Audio Hà Nội sẽ được tặng đĩa CD những bài hát chọn lọc. Những gì Audio Hà Nội mang tới triển lãm VietNam Hi-end Show 2018 – Hà Nội đã thể hiện được mong muốn đem đến một làn gió mới cho thị trường Hi-end audio Việt Nam, với những “kiệt tác” audio lần đầu tiên xuất hiện.

Vietnam Hi-end Show 2018 khach moi

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Linh Nguyễn

 
0.02362 sec| 726.367 kb
DMCA.com Protection Status