Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội] Có gì tại gian hàng của Audio Hà Nội năm nay

Audiohanoi - 02/12/2018
Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội đang được diễn ra tại số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội trong vòng ba ngày kể từ ngày 1/12 đến hết ngày 3/12/2018

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội là một ngày hội lớn trong năm dành cho những người say mê âm thanh. Đây cũng như là dịp để những nhà cung cấp, phân phối hàng đầu trong nước gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giới thiệu những siêu phẩm của mình. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm đến từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision...

Vietnam Hi-end Show 2018

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội đang được diễn ra tại số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội trong vòng ba ngày kể từ ngày 1/12 đến hết ngày 3/12/2018. Triển lãm này đã được khai mạc vào ngày hôm với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ âm thanh cao cấp. Khách tham quan chương trình triển lãm năm nay không chỉ được xem những màn trình diễn đỉnh cao mà còn được phục vụ miễn phí beer tươi hảo hạng, thuần khiết hương vị hoa beer từ thương hiệu lớn Platinum Bee. Những người hâm mộ âm thanh cao cấp cũng đừng bỏ lỡ những phần quà giá trị, chương trình khuyến mãi hấp dẫm đến từ ban tổ chức cùng như các nhà phân phối.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Dạo quanh triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội, khách tham quan rất ấn tượng với gian hàng của nhà phân phối, cung cấp Audio Hà Nội. Nếu bạn là một người yêu thích các sản phẩm âm thanh cao cấp chắc chắn bạn không thể không biết đến nhà phân phối hàng đầu này. Audio Hà Nội trong triển lãm năm nay mang đến nhiều sản phẩm cao cấp với ba hệ thống âm thanh tuyệt hảo đến từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Audio Hà Nội không chỉ mang đến những màn trình diễn đẳng cấp, ấn tượng khó quên mà còn tổ chức rất nhiều chương trình hấp dẫn, bổ ích khác thu hút đông đảo sự tham gia của khách tham quan. Các chương trình gia lưu mà nhà phân phối Audio Hà Nội mang đến triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 nổi bật phải kể đến cuộc gặp gỡ những tín đồ âm thanh với những kỹ sư trực tiếp làm ra các sản phẩm của các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới. 

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Nhà phân phối Audio Hà Nội cũng mang đến chương trình năm nay đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phối ghép thiết kế phòng nghe. Khách tham quan không chỉ chiêm ngưỡng mà còn có thể trực tiếp trao đổi để nâng cao kiến thức, thêm hiểu biết về những sản phẩm âm thanh cao cấp của  các hãng danh tiếng Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest.

Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

Ngoài ra, khách tham quan đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như những phần quà giá trị mà nhà phân phối Audio Hà Nội dành tặng. Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội là ngày hội lớn hãy dành thời gian để có thể chiêm ngưỡng những siêu phẩm hàng đầu đến từ nhà phân phối Audio Hà Nội. Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng!

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Trường Sơn

 
0.08341 sec| 716 kb
DMCA.com Protection Status