Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Âm thanh tự nhiên đến từ dây tín hiệu Analysis Copper Oval-In Micro

Audiohanoi - 26/11/2018
Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cáp âm thanh và thiết bị điện, thương hiệu Analysis đã chiếm được cảm tình của các audiophile bởi kết cấu khoa học, chất liệu cao cấp cùng công nghệ chế tác hiện đại. Không nằm ngoài những tiêu chí đó, dây tín hiệu Analysis Copper Oval-In Micro của thương hiệu đến từ Mỹ...

Trong khi những nhu cầu về nghe nhìn của các tín đồ âm thanh đòi hỏi ngày càng cao thì không chỉ riêng các hãng âm thanh phải nỗ lực cải tiến sản phẩm của mình mà các hãng phụ kiện âm thanh cũng góp mặt trong cuộc đua đó. Một trong số đó phải kể đến những sáng chế bởi thương hiệu phụ kiện âm thanh mang tên Analysis.

Giới thiệu về dây tín hiệu Analysis Copper Oval-In Micro

day tin hieu Analysis Copper Oval-In Micro

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cáp âm thanh và thiết bị điện, thương hiệu Analysis đã chiếm được cảm tình của các audiophile bởi kết cấu khoa học, chất liệu cao cấp cùng công nghệ chế tác hiện đại. Không nằm ngoài những tiêu chí đó, dây tín hiệu Analysis Copper Oval-In Micro của thương hiệu đến từ Mỹ này cũng nhận được phản hồi tích cực và sự tin dùng của nhiều tín đồ âm thanh.

day tin hieu Analysis Copper Oval-In Micro dep

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Analysis Copper Oval-In Micro

Dây tín hiệu Analysis Copper Oval-In Micro được kết cấu bên trong bởi 3 cuộn dây 18 gauge đi kèm với chất điện môi Fluorinated Ethylene Propylene (FEP) mang lại hiệu suất truyền tải tín hiệu cao, vượt xa so với thiết kế nhỏ gọn của nó. Các dây dẫn này đều đã được loại bỏ oxi và các chất gây nhiễu hay méo tín hiệu.

day tin hieu Analysis Copper Oval-In Micro tot

Đặc biệt, các dây dẫn của dây tín hiệu Analysis Copper Oval-In Micro được đặt trong cấu trúc thiết kế hình bầu dục rỗng thường được thấy trong các sản phẩm đầu bảng của hãng. Cấu trúc này là một trong những phát minh được cấp bằng sáng chế bởi Analysis nhằm kiểm soát mật độ dòng điện, để có thể bện đều quanh dây dẫn đồng tinh khiết.
Thêm nữa, các hiện tượng nhiễu điện từ và nhiễu tần số vô tuyến EMI/ RFI cũng được hạn chế ở mức thấp nhất nhờ vào lá chắn bảo vệ giúp cho dây tín hiệu Analysis Copper Oval-In Micro có thể mang lại độ tinh khiết cao. Qua đó, âm thanh đến tai bạn tự nhiên và sạch hơn.

day tin hieu Analysis Copper Oval-In Micro chat

Ngoài ra, dây tín hiệu Analysis Copper Oval-In Micro còn được trang bị các đầu nối RCA theo chuẩn và một phiên bản cân bằng là các đầu nối Neutrik XLR cho phép truyền tải tín hiệu nhanh chóng và chính xác đến bất ngờ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hằng Anh

 
0.02671 sec| 706.797 kb
DMCA.com Protection Status