Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Bộ giải mã DAC Luxman DA-100

Audiohanoi - 12/11/2018
Bộ giải mã DAC Luxman DA-100 là một sản phẩm được yêu thích của thương hiệu âm thanh đến từ Nhật. Nó được tạp chi Hifi Word đánh giá 5 sao cùng với nhiều lời nhận xét tích cực nhờ vào khả năng mang đến âm thanh tự nhiên, sắc nét và độc đáo.

Bộ giải mã DAC Luxman DA-100 là một sản phẩm được yêu thích của thương hiệu âm thanh đến từ Nhật. Nó được tạp chi Hifi Word đánh giá 5 sao cùng với nhiều lời nhận xét tích cực nhờ vào khả năng mang đến âm thanh tự nhiên, sắc nét và độc đáo.

Giới thiệu về bộ giải mã DAC Luxman DA-100

bo giai ma DAC Luxman DA-100

Bộ giải mã DAC Luxman DA-100 được thừa hưởng những công nghệ chế tác tiên tiến, hiện đại bậc nhất và thiết kế độc đáo, mới lạ, có phần khác biệt so với những sản phẩm cùng dòng khác.
Mặt trước của bộ giải mã DAC Luxman DA-100 cũng vẫn sở hữu những nút bấm và núm xoay quen thuộc như digital filter, âm lượng, input, màn hình hiển thị và cả cổng cắm tai nghe. Tuy nhiên, vị trí sắp xếp cũng như kích thước của các thành phần này được Luxman điều chỉnh tạo lên sự mới lạ hơn hẳn. Thay vì màn hình hiển thị đặt ở góc bên phải thì ở bộ giải mã DAC Luxman DA-100 nó được đặt ở góc bên trái với thiết kế theo hình chữ nhật nằm ngang. Núm xoay âm lượng có kích thước lớn hơn núm xoay input được đặt ở giữa mặt trước tạo thêm điểm nhấn cho bộ giải mã này.

bo giai ma DAC Luxman DA-100 dep

Bộ giải mã DAC Luxman DA-100 sở hữu kích thước và cân nặng có phần khiêm tốn hơn nhiều sản phẩm cùng dòng khác với chiều cao chỉ 70mm, chiều rộng 149mm, chiều sâu 232mm nằm gói gọn trong cân nặng 2.3kg. Với thiết kế gọn nhẹ này, bạn hoàn toàn có thể di chuyển và đặt để thiết bị này ở nhiều vị trí khác nhau. Bao bọc bên ngoài bộ giải mã DAC Luxman DA-100 là bộ khung làm bằng nhôm mang màu trắng bạc thanh lịch, trang nhã. Nâng đỡ phía dưới DAC Luxman DA-100 là các chân đế giúp nó chống rung và hạn chế phản xạ âm hiệu quả.
Mặt sau của bộ giải mã DAC Luxman DA-100 được trang bị một công tắc nguồn thay vì nút bấm ở mặt trước như nhiều thiết bị âm thanh khác. Bên cạnh đó thì mặt sau của bộ giải mã DAC Luxman DA-100 cũng được trang bị jack cắm và các đầy vào, đầu ra digital và đầu ra analog thiết kế chuẩn.

bo giai ma DAC Luxman DA-100 tot

Những đặc điểm nổi bật của bộ giải mã DAC Luxman DA-100

Bộ giải mã DAC Luxman DA-100 thừa hưởng những công nghệ chế tác đặc trưng của hãng Luxman nói chung và trong dòng DAC nói riêng. Bên trong bộ giải mã DAC Luxman DA-100 được tích hợp con chip Burr-Browm PCM5102 DAC với khả năng giải mã các tín hiệu âm thanh ở dải tần rộng.
Bên cạnh đó, bộ giải mã DAC Luxman DA-100 còn có khả năng chơi các bản nhạc số với chất lượng 24bit/ 192kHz và chơi nhạc thông qua cổng PC-USB với chất lượng 24bit/ 96kHz. Không chỉ vậy, các linh kiện bên trong bộ giải mã DAC Luxman DA-100 cũng như các bảng mạch được chọn lựa cẩn thận để có thể đem đến âm thanh tự nhiên, sống động và chi tiết nhất.

Một vài hình ảnh khác của bộ giải mã DAC Luxman DA-100

bo giai ma DAC Luxman DA-100 chat

bo giai ma DAC Luxman DA-100 hay

bo giai ma DAC Luxman DA-100 chuan

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hằng Anh

 
0.64915 sec| 817.047 kb
DMCA.com Protection Status