Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Đầu SACD/CD Luxman D-05

Audiohanoi - 27/11/2018
Nhỏ gọn song đem lại hiệu suất âm thanh đáng nể, đầu SACD/CD Luxman D-05 đã chinh phục được các audiophile dù là khó tính nhất. Nó được giới thiệu bởi thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản, mang tên Luxman.

Nhỏ gọn song đem lại hiệu suất âm thanh đáng nể, đầu SACD/CD Luxman D-05 đã chinh phục được các audiophile dù là khó tính nhất. Nó được giới thiệu bởi thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản, mang tên Luxman.

Giới thiệu về đầu SACD/CD Luxman D-05

dau SACD/CD Luxman D-05

Đầu SACD/CD Luxman D-05 nằm trong series Luxman CD/SACD của thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm. Nó kế thừa những tính năng ưu việt của những thiết bị ra đời trước đó. Vì vậy, các tín hiệu âm thanh được chiếc đầu đọc đĩa này truyền tải có tính chân thực cao. 
Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi tất cả những tính năng đó được nằm gói gọn trong một thiết bị nhỏ nhắn với chiều cao chỉ 133mm, chiều rộng 440mm, chiều sâu 410mm và cân nặng là 15.5kg. Nhờ thiết kế nhỏ nhắn này mà bạn có thể di chuyền và đặt để chiếc đầu đọc đĩa SACD/CD Luxman D-05 này một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều diện tích.

dau SACD/CD Luxman D-05 mat sau

Bao bọc đầu đĩa SACD/CD Luxman D-05 là bộ khung được làm bằng nhôm chắc chắn đảm nhiệm vai trò bảo vệ cho các linh kiện bên trong khỏi những tác động tiêu cực bên ngoài. Bên cạnh đó, bộ khung này cũng giúp giảm những rung chấn trong quá trình hoạt động. Đầu SACD/CD Luxman D-05 được thiết kế màu trắng bạc thanh lịch, trang nhã, dễ phối ghép với các thiết bị trong dàn âm thanh. Phía dưới của D-05 là các chân đế chắc chắn, giúp hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn.
Để khởi động đầu SACD/CD Luxman D-05 và kiểm soát mọi hoạt động của nó, bạn có thể sử dụng hệ thống nút bấm chức năng được thiết kế ở mặt trước hoặc thông qua bộ điều khiển từ xa mà Luxman đã tích hợp cho nó.

dau SACD/CD Luxman D-05 chi tiet

Thêm nữa, mặt trước của SACD/CD Luxman D-05 còn bao gồm khay đựng đĩa được đúc chết theo tiêu chuẩn và một màn hình hiển thị, phát ánh sáng vàng giúp bạn có thể nhận biết được tình trạng hoạt động của chiếc đầu đọc đĩa này. Mặt sau của đầu SACD/CD Luxman D-05 bao gồm jack cắm, các đầu vào, đầu ra,…được sắp xếp theo từng khu tiện lợi, có chú thích rõ ràng giúp việc kết nối D-05 với các thiết bị âm thanh khác trong dàn thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Những đặc điểm nổi bật của đầu SACD/CD Luxman D-05

dau SACD/CD Luxman D-05 hay

Đầu SACD/CD Luxman D-05 có khả năng giải mã các tín hiệu âm thanh lên tới 24 bit/ 96kHz nhờ vào bộ giải mã cao cấp Burr – Brown PCM 1792A. Bộ giải mã này có thể xử lý được các tín hiệu ở dải tần rộng với độ động cao, âm thanh sắc nét và chi tiết, chân thực. Nó sẽ đáp ứng mong muốn của bạn về một bộ dàn âm thanh chất lượng đi kèm mức giá phải chăng.
Thêm nữa, đầu SACD/CD Luxman D-05 còn được trang bị biến áp, bộ cơ LxDTM có khả năng upsample cao và các mạch hiện đại, cao cấp, sắp xếp khoa học, mang đế âm thanh chi tiết hơn đáng kể.

dau SACD/CD Luxman D-05 chuan

Ngoài ra, đầu SACD/CD Luxman D-05 còn có các cổng kết nối như RCA, XLR, đầu vào kỹ thuật số và đầu vào quang học được mạ vàng nhằm tăng độ tiếp xúc tối đa. Chính vì thế, các tín hiệu âm thanh được truyền tải nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hằng Anh

 
0.03445 sec| 709.875 kb
DMCA.com Protection Status