Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Dây nguồn Analysis Oval 2

Audiohanoi - 21/11/2018
Một trong số của sản phẩm của Analysis được đánh giá cao cùng nhiều phản hồi tích cực phải kể đến là dây nguồn Analysis Oval 2. Nó sở hữu thiết kế bao gồm dây dẫn, chất cách điện, các đầu cắm được chế tác khoa học, hiện đại...

Với nhu cầu về âm thanh nghe nhìn của các audiophile trên thế giới ngày càng cao, các hãng âm thanh cũng như phụ kiện đi kèm cũng cần được cải tiến nhiều để mang đến chất lượng tuyệt hảo hơn nữa. Và đây được xem là bài toán khó cần đi tìm lời giải đáp của những kỹ sư có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đến từ hãng phụ kiện âm thanh nổi tiếng mang tên Analysis.

Giới thiệu về dây nguồn Analysis Oval 2

Day nguon Analysis Oval 2

Một trong số của sản phẩm của Analysis được đánh giá cao cùng nhiều phản hồi tích cực phải kể đến là dây nguồn Analysis Oval 2. Nó sở hữu thiết kế bao gồm dây dẫn, chất cách điện, các đầu cắm được chế tác khoa học, hiện đại. Các thành phần tạo lên dây nguồn Analysis Oval 2 đều được chọn lựa tỉ mỉ từng chi tiết để tối ưu giá thành đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo với mức chi phí đầu tư thấp nhất có thể.
Bên cạnh đó, dây nguồn Analysis Oval 2 còn được sử dụng thiết kế với kích thước lớn nhằm giảm thiểu tiếng ồn ở mức thấp nhất.

Day nguon Analysis Oval 2 dep

Những đặc điểm nổi bật của dây nguồn Analysis Oval 2

Dây nguồn Analysis Oval 2 kết cấu bởi dây dẫn có độ tinh khiết cao được kết hợp với chất điện môi nhằm tăng khả năng truyền tải tín hiệu. Các dây dẫn của dây nguồn Analysis Oval 2 đã được loại bỏ các tạp chất gây nhiễu tín hiệu và giảm tiếng ồn nền tối đa.
Đặc biệt, các kỹ sư của Analysis đã chăm chút đến kích thước của dây dẫn nhằm giảm tiếng ồn di/dt và cả độ tự cảm L đến mức tối thiểu. Với kích thước cáp tăng lên 10 thước đó, dây nguồn Analysis Oval 2 sẽ tăng khả năng truyền tải tín hiệu sạch và tự nhiên hơn.

Day nguon Analysis Oval 2 tot

Thêm nữa, các dây dẫn này còn được sử dụng thiết kế cấp bằng sáng chế của Analysis là cấu trúc hình bầu dục rỗng giúp giảm tiếng ồn cũng như các tác nhân ảnh hưởng không tốt đến chất lượng âm thanh.
Lớp vỏ bên ngoài của dây nguồn Analysis Oval 2 được làm bằng chất liệu cách điện trong suốt nhằm tránh được thất thoát tín hiệu cũng như điện năng, mang đến kết nối an toàn và hiệu quả.

Day nguon Analysis Oval 2 chat

Với những đặc điểm nổi bật trên, dây nguồn Analysis Oval 2 sẽ chinh phục các tín đồ âm thanh từ những chi tiết nhạc đầu tiên đầy ấn tượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hằng Anh

 
0.03089 sec| 704.664 kb
DMCA.com Protection Status