Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Dây nguồn Analysis Ultimate Oval

Audiohanoi - 24/11/2018
Không chỉ đảm bảo về hiệu suất và chất lượng truyền tải âm thanh mà các sản phẩm của Analysis còn có mức giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng yêu thích âm thanh. Một trong số đó phải kể tên dây nguồn Analysis Ultimate Oval.

Analysis ra đời tại Mỹ vào năm 1993. Nó là hãng phụ kiện chuyên cung cấp thiết bị điện và cáp âm thanh được nhiều audiophile trên thế giới ưa chuộng. Các sản phẩm của hãng đều được chăm chút kỹ càng qua từng công đoạn từ chọn lựa vật liệu chế tác, loại bỏ nhiễu…trước khi đưa vào sản xuất. Chính vì vậy, các sản phẩm của Analysis đã góp phần không nhỏ vào việc truyền tải tín hiệu chân thực, sắc nét.

Giới thiệu về dây nguồn Analysis Ultimate Oval

day nguon Analysis Ultimate Oval

Không chỉ đảm bảo về hiệu suất và chất lượng truyền tải âm thanh mà các sản phẩm của Analysis còn có mức giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng yêu thích âm thanh. Một trong số đó phải kể tên dây nguồn Analysis Ultimate Oval.
Dây nguồn cũng được mang đầy đủ các thành phần cấu tạo giống như cáp âm thanh truyền thống bao gồm các đầu cắm, dây dẫn và chất cách điện bao bọc bên ngoài. Tuy nhiên, các kỹ sư giàu chuyên môn kinh nghiệm của Analysis đã trang bị cho dây nguồn này những chất liệu tốt nhất để mang đến hiệu suất cao.

day nguon Analysis Ultimate Oval dep

Những đặc điểm nổi bật của dây nguồn Analysis Ultimate Oval

Dây nguồn được thiết kế nhằm đảm bảo cho việc kết nối với các thiết bị nguồn như ampli tiền khuếch đại, ampli công suất, ampli tích hợp, DAC và nhiều thiết bị âm thanh khác một cách chính xác đến từng chi tiết.
Bên trong của dây nguồn Analysis Ultimate Oval là dây dẫn đã được loại bỏ oxi và các tạp chất gây nhiễu trong dây dẫn nóng và lạnh. Thêm nữa, bao quanh dây dẫn này là lớp điện môi phân tán đều mật độ dòng điện cho dây nguồn Analysis Ultimate Oval hoạt động ổn định, liên tục. Nhờ vậy, dây nguồn Analysis Ultimate Oval có thể truyền tải đến tai người nghe âm thanh sạch và tinh khiết hơn, giảm thiểu đến mức thấp nhất tiếng ồn nền cũng như hiện tượng gây nhiễu hay méo tín hiệu.

day nguon Analysis Ultimate Oval tot

Đặc biệt, các dây dẫn của dây nguồn Analysis Ultimate Oval được đặt trong cấu trúc thiết kế cao cấp của hãng là cấu trúc hình bầu dục rỗng làm giảm nhiễu bề mặt hay các tác động xấu đến chất lượng âm thanh. Với độ tự cảm thấp đi kèm lá chắn phụ, dây nguồn Analysis Ultimate Oval có tỉ lệ ồn SNR thấp, có khả năng chống lại EMI và EMC hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng các trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động đến từng chi tiết với dây nguồn Analysis Ultimate Oval này.

day nguon Analysis Ultimate Oval chat

Ngoài ra, để tăng khả năng kết nối thì các đầu cắm của dây nguồn Analysis Ultimate Oval cũng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn và làm từ những chất liệu cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của những tín đồ có đôi tai “sành” nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hằng Anh

 
0.02790 sec| 709.555 kb
DMCA.com Protection Status