Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Dây tín hiệu Analysis Chocolate Oval-In thiết bị kết nối tín hiệu âm thanh cao cấp

Audiohanoi - 27/11/2018
Analysis là một thương hiệu chuyên cung cấp các phụ kiện âm thanh ra đời tại Mỹ vào năm 1993, nổi tiếng thế giới với số lượng lớn các sản phẩm chất lượng cao. Một trong số các thiết kế của hãng nhận được sự ưa chuộng và tin dùng phải kể đến là dây tín hiệu Analysis Chocolate Oval-In

Analysis là một thương hiệu chuyên cung cấp các phụ kiện âm thanh ra đời tại Mỹ vào năm 1993, nổi tiếng thế giới với số lượng lớn các sản phẩm chất lượng cao. Một trong số các thiết kế của hãng nhận được sự ưa chuộng và tin dùng phải kể đến là dây tín hiệu Analysis Chocolate Oval-In.

Giới thiệu về dây tín hiệu Analysis Chocolate Oval-In

day tin hieu Analysis Chocolate Oval-In

Dây tín hiệu Analysis Chocolate Oval-In sở hữu thiết kế nhỏ gọn bao gồm dây dẫn bên trong, lớp vỏ cách điện bên ngoài và các đầu cắm thành một khối hoàn chỉnh giúp truyền tải các tín hiệu âm thanh chân thực, sống động đến từng chi tiết.
Giống với nhiều phụ kiện âm thanh cùng dòng khác, dây tín hiệu Analysis Chocolate Oval-In cũng thể hiện màu sắc của mình thông qua tên gọi Chocolate giúp người dùng có thể nhận diện dễ dàng sản phẩm này.

day tin hieu Analysis Chocolate Oval-In dep

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Analysis Chocolate Oval-In

Ngay từ khi mới ra mắt, dây tín hiệu Analysis Chocolate Oval-In đã thu hút các audiophile nhờ vào những cải tiến công nghệ vượt trội. Nó được thiết kế bởi các dây dẫn có độ tinh khiết cao nhằm mang đến những tín hiệu âm thanh sạch và tự nhiên nhất có thể. Đặc biệt, các tín hiệu có độ phân giải cao cũng được dây tín hiệu Analysis Chocolate Oval-In xử lý nhanh chóng, dễ dàng.

day tin hieu Analysis Chocolate Oval-In tot

Chưa hết, dây tín hiệu Analysis Chocolate Oval-In này còn được ghi nhận là cáp kết nối tiêu chuẩn cao cấp (UL và CSA FT4) và còn là cáp đầu tiên thiết kế cân bằng. Nhờ vậy, các tín hiệu âm thanh được truyền tải chân thật, hạn chế tối đa tiếng ồn nền  hay những tác nhân gây nhiễu tín hiệu.
Bao bọc bên ngoài dây tín hiệu Analysis Chocolate Oval-In là lớp vỏ làm bằng vật liệu chuyên dụng tránh được mất mát tín hiệu cũng như điện năng hiệu quả. Qua đó, các tín hiệu được truyền tải liên tục tạo sự hoàn thiện cho âm thanh và đảm bảo tính an toàn.

day tin hieu Analysis Chocolate Oval-In chat

Dây tín hiệu Analysis Chocolate Oval-In còn được trang bị đầu nối RCA và XLR giúp kết nối hiệu quả các thiết bị âm thanh trong dàn, mang đến những màn trình diễn âm thanh tuyệt hảo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hằng Anh

 
0.02518 sec| 707.508 kb
DMCA.com Protection Status