Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval: truyền tải tín hiệu đáng kinh ngạc

Audiohanoi - 29/11/2018
Nổi tiếng trên thế giới nhờ vào những ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong các sản phẩm của mình, hãng Analysis vẫn không ngừng nỗ lực để mang đến cho các audiophile những phụ kiện âm thanh có hiệu suất cao nhất có thể. Nằm trong số những thiết kế cao cấp của hãng có dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval đã thu hút được sự chú ý của nhiều tín đồ âm thanh

Nổi tiếng trên thế giới nhờ vào những ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong các sản phẩm của mình, hãng Analysis vẫn không ngừng nỗ lực để mang đến cho các audiophile những phụ kiện âm thanh có hiệu suất cao nhất có thể. Nằm trong số những thiết kế cao cấp của hãng có dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval đã thu hút được sự chú ý của nhiều tín đồ âm thanh.

Giới thiệu về dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval

day tin hieu Analysis Micro Golden Oval

Dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval cũng được thiết kế truyền thống giống nhiều cáp âm thanh khác bao gồm dây dẫn, các đầu cắm, chất cách điện nằm gọn trong một cấu trúc hoàn thiện. Tuy nhiên, dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval được chăm chút từng chi tiết cẩn thận và các thành phần này đều phải trải qua những quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ để có thể mang lại âm thanh chân thực, sống động, đáng kinh ngạc. Không chỉ được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng cao mà dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval còn có giá cả khá phải chăng, vừa tầm đầu tư của nhiều người yêu thích âm thanh.

day tin hieu Analysis Micro Golden Oval dep

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval

Không nằm ngoài những yêu cầu của các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu của hãng, dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval đã nhận được những phản hồi tích cực của cả giới chuyên môn lẫn người dùng. Họ đã tin tưởng và ghi nhận dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval là cáp tham chiếu cho dàn âm thanh cao cấp nhất.

day tin hieu Analysis Micro Golden Oval tot

Để có thể truyền tải được tín hiệu một cách chính xác, đầy đủ, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của thương hiệu Mỹ này đã trang bị cho dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval ba dây dẫn 18 AWG làm bằng vàng, có độ tinh khiết cao. Đặc biệt, các dây dẫn này được thiết kế lõi có đường kính nhỏ giúp cho việc truyền tải tín hiệu nhanh chóng. Do đó, tốc độ lan truyền tín hiệu cũng ở mức cao đáng kể.
Thêm nữa, các dây dẫn của dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval được đặt trong thiết kế hình bầu dục rỗng là một trong những đặc trưng của hãng nhằm bảo vệ tốt hơn cho đường truyền tín hiệu. Kết hợp với chất liệu cách điện có hiệu quả cao giúp cho các tín hiệu cũng như điện năng không bị mất mát ra bên ngoài.

day tin hieu Analysis Micro Golden Oval chat

Cùng với đó, các đầu cắm của dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval cũng được làm từ những vật liệu chuyên dụng, giúp các kết nối diễn ra nhanh, sạch và chính xác đến từng chi tiết. Nhờ vậy, dây tín hiệu Analysis Micro Golden Oval có thể mang đến cho bạn âm thanh sắc nét, trung thực ngoài mong đợi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hằng Anh

 
0.03741 sec| 709 kb
DMCA.com Protection Status