Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Dây tín hiệu Analysis Oval One: sản phẩm chất lượng cao, giá ưu đãi

Audiohanoi - 01/12/2018
Được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới nên Analysis luôn cố gắng cải tiến sản phẩm của mình, chiều lòng các audiophile một cách tối đa. Một trong số nhiều các sản phẩm của hãng nhận được sự yêu thích và đón nhận của tín đồ âm thanh phải kể đến là dây tín hiệu Analysis Oval One

Năm 1993, thương hiệu phụ kiện âm thanh mang tên Analysis đã ra đời tại Mỹ. Từ đó đến nay, hãng đã chú trọng đầu tư từ khoa học công nghệ đến việc đào tạo chuyên môn bài bản cho các kỹ sư để mang tới những sản phẩm có chất lượng cao, đi kèm với nó là mức giá cả có nhiều ưu đãi.

Giới thiệu về dây tín hiệu Analysis Oval One

day tin hieu Analysis Oval One

Được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới nên Analysis luôn cố gắng cải tiến sản phẩm của mình, chiều lòng các audiophile một cách tối đa. Một trong số nhiều các sản phẩm của hãng nhận được sự yêu thích và đón nhận của tín đồ âm thanh phải kể đến là dây tín hiệu Analysis Oval One.
Giống với nhiều dây tín hiệu khác, Analysis Oval One cũng được kết cấu bởi dây dẫn, chất cách điện và các đầu kết nối. Tuy nhiên, để giảm bớt chi phí thì Analysis đã giảm kết nối XLR trong dây tín hiệu này.

day tin hieu Analysis Oval One dep

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Analysis Oval One

Dây tín hiệu Analysis Oval One được bao bọc bên ngoài bởi 100% chất cách điện giúp tránh mất mát tín hiệu cũng như điện năng, mang đến cho dàn âm thanh nhà bạn sự kết nối an toàn và đồng thời, tín hiệu âm thanh cũng được truyền tải nhanh chóng, chính xác hơn.

day tin hieu Analysis Oval One tot

Sau lớp vỏ cách điện là chất điện môi bao quanh dây dẫn giúp phân tán đều mật độ dòng điện có vai trò quan trọng trong việc truyền tải dữ liệu âm thanh. Đặc biệt, dây dẫn của dây tín hiệu Analysis Oval One được đặt trong cấu trúc thiết kế hình bầu dục rỗng là đặc trưng của hãng, thường thấy trong các sản phẩm đầu bảng. Với thiết kế này sẽ giúp cho các tín hiệu được truyền tải tự nhiên, đầy đủ và chi tiết.
Bên cạnh đó, dây tín hiệu Analysis Oval One còn được trang bị đầu cắm RCA có trở kháng 75 Ohms thiết kế chuẩn giúp cho việc kết nối các thiết bị âm thanh trong dàn nhanh chóng và chính xác hơn. Nhờ vậy, các tín hiệu âm thanh sẽ đượcc truyền tải liền mạch, tránh được những gián đoạn không đáng có.

day tin hieu Analysis Oval One chat

Các đầu cắm RCA này được sử dụng kỹ thuật nén cao cấp nhằm giảm thiểu tiếng ồn hơn hẳn những đầu cắm hàn nhiệt bị ảnh hưởng của phụ tùng dielectric.
Ngoài ra, các vật liệu cấu tạo nên dây tín hiệu Analysis Oval One cũng được chọn lựa cẩn thận, làm theo phương pháp thủ công để có thể truyền tải tín hiệu chân thực, chính xác, tự nhiên đáng kinh ngạc vượt xa mức giá của nó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hằng Anh

 
0.03324 sec| 709.813 kb
DMCA.com Protection Status