Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In: kết nối tín hiệu hoàn hảo

Audiohanoi - 02/12/2018
Dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In cũng được thiết kế với đầy đủ đặc trưng mà một cáp âm thanh cần có. Tuy nhiên, Analysis cũng trang bị cho dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In này những công nghệ chế tác hiện đại nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh chân thật, sống động đến từng chi tiết

Analysis là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các phụ kiện âm thanh đến từ Mỹ. Các sản phẩm của hãng không chỉ nhận được sự đón nhận ở Mỹ mà còn ở nhiều  quốc gia khác trên thế giới nhờ vào chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Giới thiệu về dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In

day tin hieu Analysis Silver Oval-In

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư giàu sáng tạo và trình độ cao, dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh đáng giá.
Dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In cũng được thiết kế với đầy đủ đặc trưng mà một cáp âm thanh cần có. Tuy nhiên, Analysis cũng trang bị cho dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In này những công nghệ chế tác hiện đại nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh chân thật, sống động đến từng chi tiết.

day tin hieu Analysis Silver Oval-In dep

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In

Dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In được kết cấu bởi dây dẫn, chất cách điện và các đầu cắm thành một thiết kế hoàn thiện. Nó sẽ phát huy được hết khả năng truyền tải tín hiệu khi kết nối với loa Silver Oval hoặc Big Silver Oval. Đặc biệt, dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In có khả năng xử lý các tín hiệu nằm ở dải tần cao của nguồn phát tín hiệu.

day tin hieu Analysis Silver Oval-In tot

Các tín hiệu âm thanh sẽ được truyền tải qua dây dẫn có lõi làm bằng bạc, đã loại bỏ những tác nhân gây nhiễu hay có ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh. Dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In cũng được sử dụng cấu trúc hình bầu dục rỗng bao bọc lấy các dây dẫn nhằm mang lại âm thanh chính xác, sắc nét hơn. Đi kèm với nó là 1 tấm khiên mở giúp nâng cao hiệu suất âm thanh tối đa.
Nhằm hạn chế những mất mát tín hiệu cũng như điện năng thì vật liệu cách điện của dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In cũng được thiết kế chắc chắn.

day tin hieu Analysis Silver Oval-In chat

Và để hoàn thiện chức năng truyền tải tín hiệu tốt nhất thì dây tín hiệu Analysis Silver Oval-In được trang bị cổng cắm RCA cân bằng và Neutrick XLR làm bằng những vật liệu cao cấp có tác dụng tăng độ tiếp xúc. Qua đó, các tín hiệu sẽ được truyền tải đầy đủ, sắc nét.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hằng Anh

 
0.02805 sec| 708.414 kb
DMCA.com Protection Status