Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Dừng tổ chức triển lãm Munich Hi-end Show 2020 do dịch bệnh covid-19

Audiohanoi - 14/03/2020
Ban tổ chức triển lãm Munich High End Show 2020 thông báo hủy bỏ sự kiện trước diễn biến phức tạp của Covid-19

Ban tổ chức triển lãm Munich High End Show 2020 chính thức thông báo hủy bỏ sự kiện triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp lớn nhất hành tinh diễn ra tại Munich, Đức vì những diễn biến phức tạp của dịch covid-19.

Quyết định dừng tổ chức triển lãm Munich High End Show 2020 (dự kiến từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 5) đã được HIGH END SOCIETY Service GmbH và HIGH END SOCIETY e.V đưa ra, sau khi được xem xét, bàn bạc kỹ lưỡng tất cả các tiêu chí được/mấy của sự kiện.

munich hiend

Munich High End Show 2020 là sự sự kiện triển lãm thiết bị âm thanh nổi tiếng quốc tế, và không ai có thể phủ nhận đi tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của triển lãm này với xu hướng và niềm đam mê âm thanh của các audiophile toàn cầu. Triển lãm Munich High End Show 2020 là động lực thúc đẩy không nhỏ đối với sự phát triển của các nhà sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp và cả người dùng trong nhiều thập kỷ qua.

Nếu triển lãm Munich High End Show 2020 được diễn ra, sẽ có tới hàng trăm đơn vị tham gia giới thiệu, trưng bày và trình diễn thiết bị âm thanh cao cấp của hàng nghìn thương hiệu, đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, diễn ra tại trung tâm sự kiện MOC.

trien lam munich hiend

Tuy nhiên, hiện nay dịch covid-19 đang có những diễn biến phức tạp và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công bố covid-19 là đại dịch toàn cầu. Do đó, ban tổ chức Munich High End Show 2020 buộc phải hủy sự kiện này, nhàm đảm bảo an toàn về sức khỏe và hạn chế thiệt hại kinh tế của các đơn vị tham gia và toàn bộ khách tham quan.

Bên cạnh việc Munich High End Show 2020 không được tổ chức nữa, thì triển lãm hi-end AXPONA 2020 diễn ra tại Bắc Mỹ cũng phải tạm hoãn và dởi lịch tổ chức sang tháng 8. Hy vọng, đại dịch covid-19 sẽ được đẩy lùi trong thời gian tới, để cộng đồng audiophile có thể tiếp tục được tham gia những triển lãm audio hi-end lớn, chiêm ngưỡng, thưởng thức và nắm bắt được xu thế mới của thị trường âm thanh cao cấp.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Linh An

 
0.03040 sec| 703.922 kb
DMCA.com Protection Status