Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

High-End Munich Show 2019: Sự trở lại của triển lãm công nghệ âm thanh được trông đợi nhất hành tinh

Audiohanoi - 03/05/2019
Sở dĩ High-End Munich Show 2019 được xem là một sự kiện âm thanh quan trọng có sức ảnh hưởng trên toàn Thế giới, bởi những thiết kế âm thanh xuất hiện tại triển lãm sẽ là đại diễn dẫn đầu xu hướng âm thanh toàn cầu trong khoảng thời gian tới đây.

Triển lãm công nghệ âm thanh High-End Munich Show 2019 đang đến rất gần khi mà chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, “bữa tiệc” âm thanh được trông đợi nhất Thế giới này sẽ chính thức diễn ra từ ngày 09/05 đến hết ngày 12/5 tại MOC München, địa chỉ Lilienthalallee 40, 80939 München, Đức.

High-End Munich Show 2019

Sở dĩ High-End Munich Show 2019 được xem là một sự kiện âm thanh quan trọng có sức ảnh hưởng trên toàn Thế giới, bởi những thiết kế âm thanh xuất hiện tại triển lãm sẽ là đại diễn dẫn đầu xu hướng âm thanh toàn cầu trong khoảng thời gian tới đây. Đây cũng là dịp duy nhất trong năm mà toàn thể giới báo chí công nghệ và cộng đồng audiophile từ khắp mọi nơi đều hướng tới München, Đức – nơi quy tụ những thiết bị và hệ thống âm thanh sang trọng và mới nhất đến từ các thương hiệu âm thanh đình đám. 

High-End Munich Show 2019 dep

Cụ thể, sự hoành tráng của sự kiện âm thanh cao cấp nhất châu Âu này quy tụ tới 700 thương hiệu audio cao cấp trên khắp Thế giới với những cái tên nổi bật như Audiolab, Arcam, Burmester, Chord, Copland, Dan D’Agostino, Dynaudio, Focal, Fyne Audio, iFi, Monitor Audio, Naim, PMC, Q Acoustics, Sonus Faber and Wharfedale,… Mỗi hãng âm thanh này lại mang đến tất cả những sản phẩm audio chủ lực của mình, đó có thể là một thiết kế cũ hay một thiết bị mới hoàn toàn để sẵn sàng hòa nhập với hàng trăm công ty hi-fi nhỏ hơn trên toàn cầu trong một sự kiện trung bày âm thanh tầm cỡ mỗi năm một lần này.

High-End Munich Show 2019 tot

Đặc biệt với sự xuất hiện của Steven Wilson - Đại sứ thương hiệu và là gương mặt đại diện của High-End Munich Show 2019 năm nay sẽ khiến “bữa tiệc” trình diễn âm thanh tại München, Đức trở nên tròn trịa và hoàn hảo với những bản nhạc giàu cảm xúc nhất. Đây là một nghệ sĩ người Anh được tán dương và nghệ sĩ người Anh với khả năng hoạt động linh hoạt tại nhiều vị trí của một một thông dịch viên, ca sĩ, người chơi keyboard, guitarist và nhạc sĩ. Đặc biệt là trong lĩnh vực âm thanh thì Steven Wilson cũng được coi như một kỹ sư và nhà sản xuất âm thanh tài ba, được nhiều người ngưỡng mộ.

High-End Munich Show 2019 chat

Sức hút của sự kiện High-End Munich Show 2019 còn đến từ sự quy tụ của hàng chục nghìn tín đồ âm thanh từ khắp nơi trên toàn cầu ghé thăm. Dự kiến mỗi ngày sự kiện sẽ có hàng nghìn lượt khách tham quan cùng các màn tình diễn âm thanh đến từ các thương hiệu audio lớn nhỏ tạo nên một “bữa tiệc” âm thanh sôi động nhất trong năm. Và không để audiophile phải chờ đợi quá lâu, High-End Munich Show 2019 sẽ chính thức được bắt đầu vào cuối tuần sau, ngay trong tháng 5 này.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Thu Hương

 
0.03127 sec| 707.977 kb
DMCA.com Protection Status