Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Không khí sôi động tại buổi offline "Tác động của nguồn điện tới hệ thống âm thanh" của Audio Hà Nội

Audiohanoi - 20/04/2019
Hôm nay, sự kiện offline "Tác động của nguồn điện tới hệ thống âm thanh" được tổ chức bởi Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV đã chính thức được diễn ra từ 9h30 20/04/2019 tại showroom tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hôm nay, sự kiện offline "Tác động của nguồn điện tới hệ thống âm thanh" được tổ chức bởi Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV đã chính thức được diễn ra từ 9h30 20/04/2019 tại showroom tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tham gia sự kiện là sự góp mặt của rất đông audiophile, những người có tình yêu đặc biệt với các trải nghiệm âm thanh cùng sự hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của đội ngũ kỹ thuật viện giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội trước những câu hỏi của người dùng về việc lựa chọn một thiết bị âm thanh hay nguồn điện cung cấp năng lượng cho toàn hệ thống âm thanh một các hiệu quả nhất.

su kien offline

Cũng tại sự kiện lần này, toàn bộ khách tham dự offline "Tác động của nguồn điện tới hệ thống âm thanh" đều được cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản nhất trong việc lựa chọn nguồn điện phù hợp nhất với hệ thống âm thanh mà người dùng hiện có. Đồng thời, chuyên viên Nguyễn Trọng Đạt còn giải thích cặn kẽ và đưa ra những thông tin bổ ích nhất trong việc hạn chế những tác động của nguồn điện lên chính hệ thống âm thanh mà người dùng đang sử dụng. Từ đó, giới mộ điệu có thể tận hưởng không gian âm thanh với độ chính xác và an toàn, hiệu quả hơn.

su kien offline dep

Dòng điện xoay chiều thường có những tác động khá tiêu cực lên hệ thống âm thanh, chính vì vậy, việc sử dụng dây nguồn, dây tín hiệu chất lượng cao và DAC,…là một việc vô cùng cần thiết để có thể đạt được hiệu quả âm thanh tinh khiết và chính xác nhất trong mọi trải nghiệm nghe. Người dùng cũng nên chú trọng đầu tư việc lựa chọn một nguồn điện sạch thông qua hệ thống lọc điện để cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống âm thanh để âm thanh luôn có sự ổn định cao nhất về mặt âm học. Tại sự kiện offline "Tác động của nguồn điện tới hệ thống âm thanh" thì các kỹ thuật viên am hiểu về âm thanh của Audio Hà Nội đã cung cấp đến khách tham dự cái nhìn bao quát nhất về những kiến thức setup lên một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh nhất về nguồn điện.

su kien offline tot

Như nhiều người dùng âm thanh đã biết, nguồn điện lưới từ các nhà máy phát điện truyền download qua các trạm biến thế (tăng thế, giảm thế) rồi mới đến nguồn điện tại gia. Thế nên, những tác độn tiêu cực của nguồn điện lên một hệ thống âm thanh là điều không tránh khỏi và nhiễu từ bộ phận cấp nguồn sẽ biến đổi tính chính xác và tinh khiết của những màn trình diễn âm thanh đến người dùng. Điều này vô hình chung là các màn tái tạo âm tần không còn trọn vẹn và thiếu đi xúc cảm âm nhạc.

su kien offline chat

Vậy nên, trong những trường hợp như thế này thì lọc điện đến xem là một giải pháp hữu hiệu nhất. Bởi nguồn điện được ví như “thức ăn” của thiết bị audio, vì thế lọc điện được sinh ra để hạn chế tối đa khả năng trình diễn bị suy giảm bởi một nguồn điện không “sạch”. Nếu người dùng lựa chọn chính xác dây nguồn, lọc điện, DAC,… thì có thể mở ra một không gian âm thanh với tiềm lực trình diễn tối ưu nhất của một hệ thống âm thanh trong phòng nghe.

su kien offline hay

Vậy nên, tại sự kiện offline tháng 4 này, Audio Hà Nội đã cung cấp đến người dùng đầy đủ những thông để khắc phục những tiêu cực do nguồn điện gây ra để có thể chìm đắm trong những cung âm tự nhiên nhất. Và các sản phẩm dây dẫn chất lượng cao như dây nguồn, lọc nguồn, DAC của AudioQuest là một lựa chọn mà mọi người dùng âm thanh không nên bỏ qua nếu như hướng tới một màn trình diễn âm thanh đích thực và đẳng cấp.

Thu Hương

 
0.03831 sec| 716.43 kb
DMCA.com Protection Status