Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Audio Physic HHC III Center

Audiohanoi - 14/11/2018
Từ lâu, Audio Physic đã được đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn cũng như tín đồ âm thanh nhờ vào những cải tiến công nghệ độc đáo trong từng sản phẩm, mang đến chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc mà nhiều loa cùng tầm giá không đạt được. Và loa Audio Physic HHC III Center cũng là một trong những sản phẩm như thế.

Từ lâu, Audio Physic đã được đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn cũng như tín đồ âm thanh nhờ vào những cải tiến công nghệ độc đáo trong từng sản phẩm, mang đến chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc mà nhiều loa cùng tầm giá không đạt được. Và loa Audio Physic HHC III Center cũng là một trong những sản phẩm như thế.

Giới thiệu về loa Audio Physic HHC III Center

loa Audio Physic HHC III Center

Loa Audio Physic HHC III Center nằm trong dòng Physic HHC III của thương hiệu âm thanh đến từ Đức có trên 30 năm kinh nghiệm. Bởi vậy, từng thành phần cấu tạo nên chiếc loa này đều được chăm chút đầu tư kỹ càng. Audio Physic HHC III Center là mẫu loa trung tâm, có 2 đường tiếng, với 3 củ loa thiết kế khoa học, hợp lý ở bên trong thùng loa. Nó gồm 1 củ loa tweeter, đường kính 39mm và 2 củ loa woofer-midrange, có đường kính 150mm giúp tái tạo chính xác các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần rộng.
Các củ loa của Audio Physic HHC III Center được bảo vệ bởi thùng loa được làm từ chất liệu cao cấp, đặc biệt, các chi tiết bên ngoài thùng loa còn được gia công cẩn thận để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Thùng loa của Audio Physic HHC III Center được chia các khoang bên trong để hạn chế hiện tượng cộng hưởng hay nhiễu xạ âm xảy ra giữa các củ loa. 

loa Audio Physic HHC III Center dep

Loa Audio Physic HHC III Center được phủ bên ngoài các màu sắc trang nhã như cherry, ebony, walnut, white high gloss và black high gloss giúp nó có thể dễ dàng hòa mình vào dàn âm thanh nhà bạn trong mọi kiến trúc không gian, từ cổ điển cho đến hiện đại. Thêm nữa, mặt trước của Audio Physic HHC III Center cũng được trang bị một tấm ê-căng mỏng, có độ cứng linh hoạt giúp thiết bị này tránh được những tác động xấu, gây biến dạng tín hiệu âm thanh tối đa.
Loa Audio Physic HHC III Center nằm gọn trong cân nặng 10.5kg, tương ứng với chiều cao 170mm, chiều rộng 455mm và chiều sâu 240mm.

Những đặc điểm nổi bật của loa Audio Physic HHC III Center

loa Audio Physic HHC III Center mat sau

Loa Audio Physic HHC III Center kết cấu bên trong với củ loa tweeter giúp tái tạo các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần cao lên tới 40kHz. Củ loa này được ứng dụng công nghệ chế tác cao cấp Hyper Holographic Cone Tweeter III (HHCT III) mang đến âm trable mạnh mẽ, sống động đến từng chi tiết. Màng loa của tweeter này được phủ lớp mousse có tác dụng thu phát tín hiệu nhanh chóng.
Về phần 2 củ loa woofer-midrange được chế tác theo công nghệ Hyper Holographic Cone Midrange III (HHCM III) với màng loa được làm bằng nhôm, phủ gốm trên bề mặt giúp tái tạo các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần xuống tới 44Hz. Các tín hiệu âm thanh này đều được giải mã chính xác nhất khi ở trở kháng 4 Ohms và độ nhạy lên tới 89 dB.

loa Audio Physic HHC III Center chat

Đặc biệt, các củ loa của Audio Physic HHC III Center đều sở hữu thiết kế với 2 bộ khung gồm 1 bộ khung nhựa kết hợp với 1 bộ khung nhôm có độ cứng cao, tạo lên sự chắc chắn cho thiết bị này. Nhờ vậy, loa Audio Physic HHC III Center chống rung tốt hơn. Thêm nữa, công nghệ Active Cone Damping (ACD) sẽ giúp loa Audio Physic HHC III Center triệt tiêu được tác động chéo hiệu quả, tái tạo âm thanh tự nhiên, tinh khiết.
Loa Audio Physic HHC III Center thích hợp với bộ khuếch đại có công suất trong khoảng 20W đến 100W.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hằng Anh

 
0.03064 sec| 716.211 kb
DMCA.com Protection Status