Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Audio Physic Orea Center plus

Audiohanoi - 19/11/2018
Vào năm 1985, tại Đức đã có thương hiệu âm thanh ra đời mang tên Audio Physic. Từ đó đến nay, hãng luôn ngừng cải tiến các sản phẩm để đem đến chất lượng tốt hơn, xứng tầm là hãng âm thanh đẳng cấp Hi-end. Loa Audio Physic Orea Center plus là một trong số các sản phẩm độc đáo của hãng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Vào năm 1985, tại Đức đã có thương hiệu âm thanh ra đời mang tên Audio Physic. Từ đó đến nay, hãng luôn ngừng cải tiến các sản phẩm để đem đến chất lượng tốt hơn, xứng tầm là hãng âm thanh đẳng cấp Hi-end. Loa Audio Physic Orea Center plus là một trong số các sản phẩm độc đáo của hãng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Giới thiệu về loa Audio Physic Orea Center plus

loa Audio Physic Orea Center plus

Audio Physic Orea Center plus là một chiếc loa trung tâm sở hữu thiết kế tinh tế với chiều cao 330mm, chiều ngang 635mm, chiều sâu 340mm và cân nặng là 18.5kg. Với thiết kế này, bạn có thể đặt để loa Audio Physic Orea Center plus ở nhiều không gian khác nhau.
Thêm nữa, thùng loa của Audio Physic Orea Center plus được làm từ chất liệu đặc biệt giúp bảo vệ các linh kiện và củ loa bên trong tốt hơn. Nó sở hữu thiết kế với các màu sắc thanh lịch, trang nhã như Oak, Black ash, Cherry, Ebony, White high gloss, Black high gloss hay Walnut cho bạn thêm sự lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như kiến trúc không gian gia đình bạn. Bên trong thùng loa Audio Physic Orea Center plus được chia thành các khoang riêng biệt chứa các củ loa gồm 1 củ loa tweeter ở chính giữa, phía trên 1 củ loa midrange và 2 củ loa woofer ở hai bên.

loa Audio Physic Orea Center plus dep

Các củ loa này đều được ứng dụng những công nghệ chế tạo tiên tiến, hiện đại, thường thấy trong các loa hàng đầu của hãng. Chưa hết, các củ loa này được trang bị thêm 1 tấm ê-căng bên ngoài giúp màng loa tránh được bụi bẩn và côn trùng.

Những đặc điểm nổi bật của loa Audio Physic Orea Center plus

Loa Audio Physic Orea Center plus có khả năng tái tạo được các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần âm từ 40Hz đến 40kHz, tương ứng với trở kháng 4 Ohms và độ nhạy lên tới 90dB. Để có được hiệu suất truyền tải tín hiệu âm thanh tốt như vậy là nhờ vào cách sản xuất các củ loa của Audio Physic Orea Center plus.

loa Audio Physic Orea Center plus tot

Audio Physic Orea Center plus là mẫu loa center có 3 đường tiếng, gồm 1 củ loa tweeter, đường kính 39mm, 1 củ loa midrange có đường kính 150mm và 2 củ loa woofer có đường kính 180mm. Củ loa tweeter tái tạo các âm cao đầy chân thực, mạnh mẽ, chống nhiễu xạ và tiếng ồn hiệu quả. Nó được thiết kế theo công nghệ Hyper Holygraphic Cone Tweeter III (HHCT III) là đặc trưng của những dòng loa đầu bảng của thương hiệu âm thanh này.
Củ loa midrange của Audio Physic Orea Center plus cũng được ứng dụng 2 bộ khung giống như củ loa tweeter. Nó được thiết kế theo công nghệ HHCT giúp tái tạo và truyền tải các tín hiệu nằm ở dải tần trung. Màng loa của củ midrange được làm bằng nhôm phủ gốm, nó góp phần tăng hiệu suất cho loa Audio Physic Orea Center plus.
Loa Audio Physic Orea Center plus đem đến cho bạn những âm bass mượt mà, sâu lắng, tự nhiên, đầy cảm xúc nhờ vào 2 củ loa woofer được đặt 2 khoang riêng biệt, tránh được những tác động chéo, giảm nhiễu xạ và loại bỏ hiên tượng cộng hưởng. Chính vì vậy, bạn sẽ được tận hưởng những màn trình diễn âm thanh sống động, lôi cuốn.

loa Audio Physic Orea Center plus chat

Audio Physic khuyên bạn nên kết hợp loa Audio Physic Orea Center plus với bộ khuếch đại có công suất từ 25W – 180W để đem đến những âm thanh tuyệt hảo nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hằng Anh

 
2.05784 sec| 709.539 kb
DMCA.com Protection Status