Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Dynaudio Excite X38

Audiohanoi - 22/11/2018
Một trong những sản phẩm đột phá của hãng là loa Dynaudio Excite X38 với sự kết hợp chất lượng âm thanh cao cấp với thiết kế thanh lịch và sang trọng, đây là một cặp loa được nhiều người săn đón.

Không phải ngẫu nhiên mà Dynaudio trở thành một hãng loa nổi tiếng và có bề dày truyền thống bậc nhất thế giới. Hãng nổi tiếng không chỉ bởi những cặp loa huyền thoại với chất lượng xuất sắc mà còn bởi sự đa dạng về hình ảnh: mảng home audio, âm thanh chuyên nghiệp, xuất bán và nhận gia công củ loa…và một điều nổi bật nữa là tất cả mọi công đoạn làm nên sản phẩm của mình đều bằng phương pháp thủ công tại nhà máy duy nhất ở Skanderborg, Đan Mạch. Một trong những sản phẩm đột phá của hãng là loa Dynaudio Excite X38 với sự kết hợp chất lượng âm thanh cao cấp với thiết kế thanh lịch và sang trọng, đây là một cặp loa được nhiều người săn đón.

Giới thiệu về loa Dynaudio Excite X34

loa Dynaudio Excite X38

Nếu bạn bị quyến rũ bởi những cặp loa có thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, nhỏ nhắn nhưng chất âm mạnh mẽ, thì Dynaudio Excite X 38 là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.
Loa có thiết kế đơn giản, với kích thước ba chiều là 1020 x 205 x 300mm và có khối lượng là 23kg. Thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ MDF, lỗ thoát hơi ở phía sau loa, bốn chân trụ spike có thể điều chỉnh được cao thấp, chức năng này giúp có thể điều chỉnh phù hợp với tai người nghe. Tất cả thiết kế này đều với mục đích làm hạn chế những ảnh hưởng không tốt đến chất lượng âm thanh, cho âm thanh được rõ ràng, chi tiết và không bị méo. 
Dynaudio Excite X38 là cặp loa 3 đường tiếng gồm 4 củ loa: 1 củ loa tweeter có đường kính 27mm, màng loa dạng doe lụa mềm, giúp tái tạo âm thanh ở dải cao được chi tiết, mềm mại và không bị chói gắt.

loa Dynaudio Excite X38 dep

Hai củ loa woofer có đường kính 180m, được sử dụng công nghệ màng loa MSP – đây là hợp chất gồm magie, silicat và polye, hợp chất này rất cứng nhưng nhẹ, giúp tái tạo âm thanh dải trung, trung trầm chính xác và tự nhiên. Bên trong củ loa là cuộn dây nhôm có đường kính 75m cùng hệ thống nam châm trung mạnh mẽ với độ bền cao. Cuối cùng là củ loa midrange có đường kính 140mm, màng loa cũng được là bằng hợp chất MSP. 
Loa được hoàn thiện với 4 phiên bản màu sắc là màu trắng, đen, gỗ đỏ và màu xám. Những tone màu đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi vì dễ dàng kết hợp với nội thất trong gia đình. 
Dynaudio Excite X38 được chú trọng đầu từ vào khâu sản xuất với những chất liệu cao cấp , được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, giúp loa mang lại khả năng trình diễn âm thanh tuyệt vời.

Một số hình ảnh khác về loa Dynaudio Excite X38

loa Dynaudio Excite X38 tot

loa Dynaudio Excite X38 chat

loa Dynaudio Excite X38 hay

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đào Thanh

 
0.03175 sec| 706.828 kb
DMCA.com Protection Status