Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Dynaudio IP 17

Audiohanoi - 02/12/2018
Loa Dynauio IP 17 là một trong những chiếc loa âm tường được hãng âm thanh Dynaudio cho ra mắt cách đây không lâu, đi sau góp nhặt những nét độc đáo và những công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu của những người chơi nhạc hiện nay

Loa âm tường đang dần trở thành xu thế trên thị trường âm nhạc hiện nay bởi nó mang trong mình khá nhiều ưu điểm phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay là gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích, tạo không gian thông thoáng  và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Loa Dynauio IP 17 là một trong những chiếc loa âm tường được hãng âm thanh Dynaudio cho ra mắt cách đây không lâu, đi sau góp nhặt những nét độc đáo và những công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu của những người chơi nhạc hiện nay.

Giới thiệu về loa Dynaudio IP 17

loa Dynaudio IP 17

Cái tên Dynaudio IP 17 được đặt sở dĩ bởi nó được đặt tên theo đường kính của củ loa woofer. Loa được thiết kế dạng hình chữ nhật, có chiều dài 325mm, chiều rộng là 225mm và sâu vào trong tường 92mm. Với khối lượng 3kg, loa dễ dàng được gắn trên tường mà người dùng không phải lo lắng vì khối lượng loa. 
Cấu trúc cơ học của IP 17 rất tinh vi, khung nhôm loa được làm bằng nhôm đúc bền chắc, vách ngăn là gỗ MDF  giúp hiện tượng cộng hưởng được triệt tiêu một cách tối đa. Gía đỡ chân đế Pre Construction của Dynaudio có sẵn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt loa lên tường. 

loa Dynaudio IP 17 dep

Loa Dynaudio IP 17 có thiết kế 2 đường tiếng, gồm 2 củ loa là: 1 củ loa tweeter và 1 củ loa woofer. Củ loa woofer có đường kính 170mm, đảm nhiệm tái tạo âm thanh dải trầm, có màng loa làm bằng chất liệu MSP đặc trưng, giúp cho âm trầm được tái tạo một cách tự nhiên và chân thực nhất. 
Củ loa tweeter có đường kính 28mm, màng loa dạng lụa mềm giúp âm thanh dải cao được mềm mại, chi tiết và rõ ràng.  Bên trong loa là cuộn dây âm thanh cùng hệ thống nam châm mạng , cho tín hiệu âm thanh có độ chính xác tuyệt vời. 

loa Dynaudio IP 17 tot

Loa Dynaudio IP 17 có thể hoạt động tốt, cho âm thanh chính xác trên dải tần từ 45Hz đến 23kHz. Loa có độ nhạy 88dB, trở kháng 8 Ohm và công suất hoạt động 150W. Phù hợp để gắn tường trong một căn phòng có không gian vừa và nhỏ. 
Loa có một màu trắng duy nhất, được thiết kế đặc biệt để người dùng có thể sơn màu tùy thích sao cho hài hòa với không gian phòng nghe của gia đình.

loa Dynaudio IP 17 chat

Nếu bạn đã thích một chiếc loa âm tường như vậy thì hãy sắm ngay về cho gia đình mình nhé.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đào Thanh

 
0.03088 sec| 707.156 kb
DMCA.com Protection Status